ANIME

Tiếp theo phần thông báo được ra mắt vào năm sau

Engage Kiss vừa kết thúc phần không lâu, tác giả đã thông báo nhẹ nhàng về phần 2. Hãy cùng MGN.vn xem thông báo của Engage Kiss season 2 nha.

Nói về Tham gia Kill! for ai not know, then Tham gia Kill! is the game play di động ban đầu được công bố vào ngày 24 tháng 4 năm 2022. Được phát triển bởi Square Enix như một phần của dự án Project Engage, nó đã được xác nhận rằng nó sẽ ra mắt trên Google Android và Apple iPhone.

Tham gia Kill!

Có cả một tựa game cùng tên

Sau đó, tựa game này đã được chuyển thể thành anime. Phim hoạt hình Hôn nhau is a root story is do Studio A-1 Pictures sản xuất, sản xuất các chương trình truyền hình và phim hoạt hình tuyệt vời như Lyrcoris Recoil, Fairy Tail, Sword Art Online, The Seven Deadly Sins, Your Lie in April và 86 phim hoạt hình. Ngày phát hành lồng tiếng Anh của Crunchyroll’s Hôn nhau is into 20 month 8 year 2022.

Hôn nhau là tựa phim hoạt hình mùa hè 2022 thú vị với nhiều phần cảm động, từ cyberpunk chủ đề rộng hơn thành phố Bayron đến nhiệm vụ cá nhân cay đắng của nhân vật chính Ogata Shu để trả thù cho cuộc chiến không bao giờ kết thúc end chống lại Demonkind. Tập 11 và 12 căng thẳng và căng thẳng, nhưng tập 13 đã kết thúc câu chuyện trên một khía cạnh nhẹ nhàng hơn nhiều trong cuộc sống cá nhân của Shu.

tham gia giết

Ban đầu, Hôn nhau chủ yếu nói về tình yêu của bạn với Kisara tóc hồng – chỉ dành cho bạn gái cũ Ayano xuất hiện, sau đó là Sharon, nữ tu chiến đấu cũ của anh. Một hậu cung liệt liệt thành xung quanh Shu và trong khi Sharon chứng thực tập 13 từ bỏ nó, một cô gái khác đã tham gia. Thật thú vị, Shu đang át tất cả những cô gái này.

Xem thêm: Netflix: Trò chơi Onimusha của CAPCOM có thể chuyển thành anime

Khi cuối cùng của mùa đầu tiên được phát sóng vào ngày 24 tháng 9 năm 2022, giám đốc âm thanh Takeshi Takadera đã chọc ghẹo người hâm mộ anime về Đính hôn 2 bằng cách tweet, “Cảm ơn các bạn đã xem cuối cùng của tập tin Hôn nhau! Tôi không chắc chắn khi nào nhưng tôi thực sự mong đợi [sự] đến của mùa thứ hai vào một ngày nào đó! Tôi hy vọng sẽ gặp lại các bạn những lần sau ”.

tham gia giết

Vào ngày 16 tháng 7 năm 2022, người rỉ rỉ tin tức về anime Sneaky đã lưu ý rằng một “người dùng Weibo đáng tin cậy” đã tuyên bố rằng dự án anime Hôn nhau sẽ là tách biệt hai phần với 13 tập tin, mỗi tập tin trong tổng số 26 tập tin. Vào ngày 24 tháng 9 năm 2022, Sneaky chỉ ra mắt người rửa (giống?) Trung Quốc tuyên bố rằng thông báo về Engage Kiss Season 2 sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2023.

Theo chính thức trang web, một sự kiện đặc biệt ở Tokyo được lên kế hoạch cho ngày hôm đó và một số người sáng tạo và dàn diễn viên sẽ tham gia. Các khách mời đặc biệt bao gồm Soma Saito (vai Shu Ogata), Saya Aizawa (vai Kisara), Lynn (Ayano Yugiri)), Rumi Okubo (Sharon Holy Grail) và Akari Kitou (Kanna Ogata).

Tuy rằng phần 1 mới kết thúc gần đây trong sự tiếc nuối của người hâm mộ vì người hâm mộ chưa xem, thì chúng ta đã có một số nhẹ thông tin để biết rằng bên đội ngũ Hôn nhau is there is the projected for the next section in the early time period. The should meFan memory see MGN.vn to know more information about the title anime nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *