ANIME

‘P-Valley Season 2’ Tập 9 Ngày tạo ra & Tóm tắt

Sau nhị năm vắng bóng, người hâm mộ P-Valley đã rất vui mừng khi thấy bộ phim thoát y trở lại. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về ngày tạo ra của P-Valley Season 2 Episode 9. Với những cảnh nóng hơn, những đoạn tường thuật tuyệt đẹp và những cái chết bất thần, loạt phim Starz đã tăng tốc. Nếu bất kỳ người game thủ nào của Pico phát sinh ra Lil Murda đã làm gì, có thể sẽ gặp rối rắm lớn cho anh ta trước khi bộ truyện ra mắt. “The Death Drop: Episode 8” là loại tập như một lời nhắc nhở rằng chỉ còn nhị tập nữa trong phần của P-second Valley. Nếu không có thêm lời khuyên nào nữa, hãy cùng xem khi nào sẽ có P-Valley Season 2 Episode 9: “Snow”.

P-Valley S2 Tập 8 Tóm tắt

Lil Murda vẫn đang đương đầu với sự mất mát của người game thủ và người yêu cũ Big Teak vào tuần trước. Woddy giảng giải một cách khó hiểu với Murda khi anh bảo vệ việc giết mổ Rome. Trong các tuyên bố của Woddy và trong toàn bộ chương trình, tính nhị mặt của game thủ dạng chất loài người và kĩ năng phối hợp giữa thiện và độc ác của chúng ta được mày mò. Trong khi đó, Hailey đang cấp cho Keyshawn và những đứa trẻ hộ chiếu thế hệ để chúng có thể thoát khỏi sự truy bắt của Derrick. Việc Hailey đứng về phía Andre và do đó Corbin thể hiện sự náo nức của cô ấy để lấy càng nhiều tiền càng tốt từ Pynk. Hailey tiếp tục muốn có thêm tiền.

Ngày phát hành tập 9 của P-Valley

P-Valley Season 2 Cr: STARZ

Lễ tang của Teak

Mặc dù Murda không thể mở lời và nói với chú Clifford về đám tang của Teak, nhưng chúng tôi đã chứng kiến ​​điều đó. Sau đêm nồng nàn của họ, giữa nhị người rõ ràng có căng thẳng và có sự trao đổi thẳng thắn về tình trạng STD của nhau. Khi việc chôn cất ông được thực hiện, Pico đã đưa ra quyết định cáo buộc Lil Murda giết mổ Big Teak, điều này là không đúng sự thực vì Lil Murda đã có mặt khi Big Teak tự sát. Khi Murda đưa người game thủ của mình tới nơi an nghỉ, nhiều thành viên trong tập thể cùng tham gia lễ tang của Teak. Trước khi chia tay sau cuối, họ đeo dây chuyền vàng cho anh ta, và Murda đặt một nốt nhạc sau cuối là sở hữu của Teak.

Vì tất cả những gì chúng ta biết về Ernestine là “không có tin tức nào là tin tốt”, có thể hiểu được rằng Clifford cũng quan tâm tới cô ấy, nhưng Murda vẫn đau buồn về cái chết của người đồng đội của mình. Murda và các đồng nghiệp của ông phát sinh ra Pico đang ghi nhận công lao của Teak trên mạng xã hội sau khi dự đám tang của Teak. Murda bắn Pico khi cảm xúc của anh ta đang dâng cao.

Cũng nên đọc: Blood & Treasure Season 2, Episode 5 Ngày tạo ra: Chuyên gia cổ vật và một tên trộm nghệ thuật hợp tác

“Giọt tử thần”

Tập phim có tựa đề “Giọt nước chết chóc” cũng đưa chúng ta trở lại với Mane, một người game thủ của Pico. Mặc dù được theo dõi điện tử, Mane vẫn là một cá nhân nghiêm túc. Mặc dù thực tế là anh ấy thực sự tương trợ Mercedes trong nỗ lực xác định những gì cô ấy muốn trong thời đoạn này của cuộc đời mình, nhưng có vẻ kỳ lạ là anh ấy sẽ mang trở lại một nhân vật rất gần với Pico ngay trước khi Lil Murda giết mổ anh ấy.

P-Valley Season 2 Episode 9 Tóm tắt nội dung dự kiến

Có một vài phân cảnh có vẻ mạnh mẽ, điên cuồng, lôi cuốn, kịch tính và năng động trong Tập 9. Trong tập 9 thế hệ toanh, gia đình của P-own Valley có thể là trung tâm của câu chuyện nhưng STARZ đã để lại chưa xong. Trong tập này, gia đình của P-ngay Valley sẽ được thể hiện ở mức độ vừa phải và có thể bộc lộ hết mình. Kiểm tra ngày tạo ra cho chương trình trong phần tiếp theo.

Ngày tạo ra tập 9 của P-Valley

ngày nay P-Valley Episode 8 đã chính thức hoàn thành nhiệm vụ của mình, chúng tôi sẽ quay trở lại để cung ứng cho game thủ game thủ dạng xem trước những điều đáng mong đợi trong P-Valley Episode 9 thế hệ sắp tới của P-Valley Season 2 ngày nay khi nó phát sóng vào Chủ nhật , Ngày 7 tháng 8 năm 2022, lúc 10 giờ tối theo giờ ET. Vì vậy, tập thứ bảy dự kiến ​​sẽ được phát sóng trên Starz vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 8, toàn bộ. Hãy sẵn sàng để chứng kiến ​​một số kịch tính nữa, các game thủ nhé !!

P-Valley Phần 2

Nicco Annan trong vai chú Clifford

Đây sẽ là tập thứ chín trong số 10 tập sẽ được phát sóng từ nay cho tới ngày 14 tháng 8 năm 2022. Mặc dù bộ phim đã thử nghiệm lần đầu với việc tạo ra vào thứ Sáu, nhưng tất cả các tập sắp tới sẽ được phát sóng vào Chủ nhật. Dành riêng cho Starz, có thể truy cập theo nhiều cách khác nhau và trên nhiều nền tảng khác nhau, là P-Valley. Tham khảo hướng dẫn kênh của game thủ để tìm Starz nếu game thủ có cáp và Starz.com cũng cung ứng quyền truy cập trực tiếp và theo yêu cầu vào nội dung của kênh.

Tuy nhiên, đây là tất cả về ngày tạo ra của P-Valley Season 2 Episode 9. Hãy xem tập và cho chúng tôi biết trong phần bình luận game thủ thích nó như thế nào. Tiếp tục phát trực tuyến và phát trực tuyến !!

Cũng đọc: Đối tác của Michelle Stafford là ai? Nữ diễn viên trẻ và không ngừng nghỉ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *