ANIME

Fanart bộ anime Cyberpunk: Edgerunners cho Rebecca cái kết cô xứng đáng được nhận

Anime Cyberpunk tưởng không hay mà hay không tưởng.

Một người xem Cyberpunk: Edgerunners với tài năng của bản thân mình đã cho Rebecca, nhân vật vô cùng yêu mến một “happy ending”.

“LƯU Ý: BÀI VIẾT TIẾT NỘI DUNG CỦA PHIM”

Vào 23/9, user Twitter Liping54009663 đã tải lên một gốc truyện tranh của Edgerunners với nội dung về một phiên bản của Rebecca sống sót sau cuộc tấn công lỗi của Adam Smasher trong tập cuối của Cyberpunk: Edgerunners và thoát khỏi đó an toàn với Falco là người bạn đồng hành của cô.Người nghệ sĩ tài năng này không chỉ mang đến cho Rebecca một cái kết hạnh phúc hơn nhiều mà còn tạo ra một “lời tạm biệt” đáng yêu cho nhân vật chính David Martinez, người đã lên Mặt Trăng cùng Lucy. Tất nhiên, David trong series cũng gặp phải một cái chết vô cùng đau buồn dưới bàn tay của Adam Smasher trong phần cao trào của anime.

Mặc dù thời lượng lên ít, nhưng Rebecca vẫn trở thành nhân vật khiến những người hâm mộ hâm mộ Cyberpunk vô cùng phấn khích khi Edgerunners bắt đầu được phát sóng trên Netflix. Đây là ngã rẽ của số phận khi hóa ra là một nhân vật ban đầu của nhà phát triển 2077 CD Projekt Red bỏ rơi và chỉ được cứu sau đó bởi hãng phim hoạt động Studio Trigger.

Cyberpunk

Bên cạnh Twitter, truyện tranh do fan làm này cũng gây bão trên trang subreddit Cyberpunk 2077. Cho đến nay, hơn 6.000 người dùng subreddit ủng hộ truyện tranh vì kết quả của sự sáng tạo tuyệt vời.

Edgerunners thực sự đã kiếm thêm được nhiều người chơi Cyberpunk 2077 mới và cả những người đã bỏ game, đến mức hơn 1 triệu người chơi game khởi động từng ngày kể từ anime và bản cập nhật theo chủ đề Edgerunners của RPG đi kèm lần mắt đầu tiên.

“Không chỉ có người hâm mộ hâm mộ yêu thích Edgerunners” – bộ anime mới được nhận sự đồng ý của người sáng tạo ra Cyberpunk, ông Mike Pondsmith.

XEM THÊM: One Piece: Top những ‘bom xịt’ của thế hệ tồi tệ nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *