ANIME

Devil Is A Part Timer: Maou kết thúc với ai?

Bộ anime The Devil is a Part-Timer dựa trên cuốn sách Hataraku Ma-sama của Satoshi Wagahara! tình tiết của chương trình xoay quanh việc làm của Satan tại một siêu thị thức ăn nhanh. Bộ truyện này đã thực sự nổi tiếng đối với những người hâm mộ anime. ASCII Media Works đã phát triển nhị phiên phiên bản chuyển thể từ manga, Dengeki Daioh & Dengeki Maoh. Từ tháng 4 tới tháng 6 năm 2013, bộ phim chuyển thể anime dài 13 tập của White Fox và Naoto Hosoda được phát sóng trên truyền hình. Vào tháng 7 năm 2022, mùa thứ nhị, được tạo ra vì Daisuke Tsukushi và sinh sản vì 3Hz, ra mắt.

Kể từ khi phát triển, mọi người đều muốn biết điều gì sẽ xảy ra với Maou trong những tập sắp tới. Liệu Maou có kết thúc với EMI? Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Hãy cùng tìm hiểu thêm về bộ truyện này và trả lời câu hỏi được đặt ra: Ma vương kết thúc với ai?

Devil là gì một Part-Timer?

Theo khái niệm của bộ anime, Với sự trợ giúp của các lãnh đạo quỷ của mình là Lucifer, Alciel, Malacoda và Adramelech, Chúa quỷ Satan nỗ lực chiếm tư lục địa của Ente Isla để thống trị toàn cầu. Sau khi bị thử thách vì nhân vật chính Emilia và người chơi hữu của cô ấy và thịt Malacoda và Adramelech, Devil và Alciel rời khỏi vũ trụ Ente Isla thông qua một cánh cổng dẫn tới thành phố ngày nay là Tokyo, Nhật phiên bản.

Tuy nhiên, Alciel và Satan có ngoại hình giống loài người vì không có yêu thuật trong trái đất văn minh. Alciel làm quản gia cho Satan khi anh làm thuê việc bán thời kì tại McDonald’s để kiếm sống qua ngày. Một ngày nọ, Satan, bây giờ được gọi là Sadao Ma, gặp Emi Yusa, một cô gái hóa ra là Emilia. tình tiết sau đó phát triển và bộc lộ các nguyên tắc đạo đức và tính cách của mỗi nhân vật. Nhiều nhân vật Ente Isla xuất hiện, và họ cũng giải quyết các vấn đề của hành tinh thế hệ, thường xuyên theo cách vui nhộn.

Ma vương kết thúc với ai?

Ma vương kết thúc với ai?

Dàn diễn viên của The Devil is a Part-Timer bao gồm Ryota Osaka, người đại diện cho Sadao Maou, Yoko Hikasa, Emi Usa, Yuuki Ono, Shiro Asiya, Nao Toyama, Chiho Sasaki, Hiro Shimono, Hanzo Urushihara và Kanae Ito, người vào vai Suzuno Kamazuki. Ngoài ra còn có nhiều người chơi tương trợ bửa sung, chẳng hạn như Rika Suzuki.

Ma vương kết thúc với ai?

nhị người sau hết đã đạt được hòa bình, mặc dù họ vẫn còn khá thù địch với nhau. Kể từ đó, họ trở thành thân thiết hơn và thường xuyên làm việc cùng nhau để chống lại các mối đe dọa Ente Isla tiếp tục hiện thực hóa và gây nguy hiểm cho tập thể và người chơi hữu thế hệ của họ. Maou đã thừa nhận rằng Chiho rất thích cô ấy, nhưng anh ấy vẫn chưa thừa nhận tình cảm của cô ấy. Maou nói trong light novel rằng anh không muốn Chiho ở gần mình hơn cô ấy ngày nay vì anh sợ cô ấy sẽ bị thương.

Ma vương kết thúc với ai?

Ma vương kết thúc với ai?

The Devil is a Part-Timer lite series sách đề cập tới một mối quan tâm tình yêu tiềm năng, vì Maou cảm thấy vui mừng vì nụ cười của Emi khi họ gặp nhau lần trước tiên và trước khi nhận ra người kia là ai. Mặc dù, tất nhiên, một số tương tác giữa nhị người sẽ gợi ý tới mối tình lãng mạn đang phát triển, anime vẫn chưa nói rõ họ có tình cảm với nhau hay không. Tất nhiên, đứa con gái được chỉ định của họ là Alas Ramus càng làm tình hình thêm phức tạp.

Mặc dù cô ấy gặp một số khó khăn khi chấp nhận tính danh thực sự của Maou, nhưng Chiho đã chứng minh được tình cảm yêu thương dành cho anh ấy. Emi không thể hiện tình cảm lãng mạn với bất kỳ ai khác, và mặc dù nghe có vẻ sáo rỗng tới mức nào, thì những mối tình lãng mạn giữa những quân địch thường là trọng tâm của loại truyện này. Đương nhiên, không có trận đấu tiềm năng nào diễn ra cho tới nay, do đó, chúng ta sẽ phải hy vọng Phần 2 sẽ tiến triển hơn nữa.

Cũng nên xem: Overwatch Anniversary Remix Volume 3 Ngày phát triển: thiết đặt thế hệ là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *