ANIME

One Piece sẽ không thể kết thúc trong vòng 3 năm nữa như Oda kỳ vọng vì 5 lý do này

thế hệ đây, Eiichiro Oda lại đặt mục tiêu manga One Piece sẽ hoàn thành trong 3 năm tới, dù chính phiên bản thân tác giả cũng không vững chắc về điều này.

Nhưng dưới đây là những lý do khiến nhiều fan tin rằng One Piece sẽ chưa thể kết thúc trong vòng 3 năm tới:

1. One Piece đã bước vào câu chuyện sau hết

One Piece sẽ không thể kết thúc trong vòng 3 năm nữa như Oda kỳ vọng vì 5 lý do này - Ảnh 1.

Sabo được xưng tụng là Viêm Đế

Kể từ khi One Piece trở lại sau kỳ nghỉ với chương 1054, nó đã mở đầu bước vào câu chuyện sau hết. Mặc dù vậy, vẫn còn rất nhiều vấn đề cần được giải quyết và làm sáng tỏ nên không thể một sớm một chiều nhưng kết thúc được.

Do đó, cái mốc 3 năm nhưng Oda kỳ vọng khó có thể đạt được.

2. So sánh câu chuyện sau hết và Wano

One Piece sẽ không thể kết thúc trong vòng 3 năm nữa như Oda kỳ vọng vì 5 lý do này - Ảnh 2.

Trận đấu quyết liệt giữa Luffy và Kaido

One Piece chính thức bước vào câu chuyện Wano từ năm 2018. Cho tới năm 2022, diễn biến Wano vẫn chưa chính thức kết thúc. Tuy trận chiến ở Onigashima đã kết thúc, nhưng băng Mũ Rơm vẫn chưa rời Wano. Ngoài ra còn có một số bí mật về Wano đã được thảo luận từ chương 1055 tới giờ. Tức là diễn biến ở Wano ngày nay có thể là tiền đề cho câu chuyện sau hết.

Nhưng cần phải lưu ý rằng, diễn biến Wano đã mất tới hơn 3 năm để hoàn thành, vậy chẳng nhẽ câu truyện sau hết để kết thúc One Piece lại ngắn hơn? Trong khi nhiều người đều cho rằng diễn biến sau hết sẽ hoành tráng hơn cả Wano.

3. Nhiều nhân vật sẽ tham gia vào câu chuyện sau hết của One Piece

One Piece sẽ không thể kết thúc trong vòng 3 năm nữa như Oda kỳ vọng vì 5 lý do này - Ảnh 3.

Trong diễn biến Wano, Kaido và Big Mom đã bị các Siêu Tân Tinh tiến công bại, nhưng vẫn trái đất hải tặc vẫn còn những cái tên sừng sỏ như Buggy, Shanks và Blackbeard.

Ngoài ra còn có các nhân vật như Akainu và Thủy quân lục chiến. Cũng như các các thành viên của nhóm SWORD như Koby và Drake. Sau đó là Gorosei, lặng-sama, cựu Shichibukai, Vivi, Đại hạm đội Mũ Rơm… Ngoài ra còn có Sabo, Monkey D. Dragon và quân đội cách mệnh.

Trong trận chiến sau hết của One Piece, có thể tình cả những cái tên này đều sẽ tham gia.

Chúng ta đã cảm nhận được trận chiến Onigashima kéo dài bao lâu với rất nhiều nhân vật tham gia. Thế nên nếu phần cuối của One Piece có nhiều nhân vật hơn thế, câu chuyện có thể diễn ra lâu hơn nhiều so với dự kiến của Oda.

4. Còn rất nhiều bí mật cần được tìm hiểu

One Piece sẽ không thể kết thúc trong vòng 3 năm nữa như Oda kỳ vọng vì 5 lý do này - Ảnh 4.

Đôi mắt của lặng-sama.

lặng-sama là ai? Điều gì đã xảy ra với Thế kỷ Trống? Ý nghĩa của chữ .D có tức là gì? Road Poneglyph thứ tư ở đâu?… Còn vô số bí mật trong One Piece cần được trả lời Nếu Oda muốn trả lời tất cả những điều này thì One Piece 3 năm nữa cũng không thể kết thúc kịp, dù việc tiết lộ những bí mật này có thể không tốn nhiều thời kì như trận chiến.

5. Còn một số điểm trong trái đất One Piece nhưng Luffy nhường như sẽ tới

One Piece sẽ không thể kết thúc trong vòng 3 năm nữa như Oda kỳ vọng vì 5 lý do này - Ảnh 5.

Có một số vị trí trong One Piece nhưng Luffy nhường như sẽ tới. trước tiên là hòn đảo sau hết Laugh Tale. Sau đó là Elbaf – vùng đất của người khổng lồ đã được nhắc tới từ lâu. Nhiều người dự đoán rằng trận chiến sau hết trong One Piece có thể sẽ diễn ra trên một số hòn đảo khác nhau, với cao trào là ở Laugh Tale. không giống nhau là vì vẫn còn một Road Poneglyph nhưng vị trí của nó vẫn chưa được biết tới.

Riêng việc Luffy chống lại Râu Đen, Luffy chống lại Thủy quân lục chiến, quân đội cách mệnh chống lại Chính phủ trái đất có thể cũng sẽ diễn ra ở những nơi khác nhau.

nhưng với cách kể chuyện của One Piece, liệu ba năm tới có đủ để giới thiệu tất cả những vị trí này và lịch sử của chúng không?

#one-piece-se-khong-the-ket-thuc-trong-vong-3-nam-nua-nhu-oda-ky-vong-vi-5-ly-do-nay-20220802151137889.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *