ANIME

Ngày sinh sản Queen Sugar Season 7: Ava DuVernay Will Return!

Bộ phim truyền hình dài tập “Queen Sugar” của Ava DuVernay dựa trên cuốn sách cùng tên của Natalie Baszile được xuất phiên bản năm 2014. Chương trình do Louisiana thiết lập tập trung vào các Các bạn em Nova, Charley và Ralph Angel Bordelon. Họ phải đưa ra quyết định liên quan tới trang trại mía 800 mẫu Anh của phụ thân mình sau khi ông qua đời không đúng lúc. Chương trình OWN ra mắt lần trước tiên vào ngày 6 tháng 9 năm 2016.

Nó đã được khen ngợi vì đã nắm bắt đúng mực kinh nghiệm của người Mỹ gốc Phi. Các chủ đề về chủng tộc, kinh tế xã hội, nam nữ và văn hóa được lồng vào câu chuyện một cách tinh tế cũng đã được đón nhận nồng nhiệt. Ngoài ra, một số nhà phê bình và người xem đã khen ngợi cảm giác thực tế của câu chuyện. Mùa thứ sáu của chương trình sắp kết thúc, và người hâm mộ đang nô nức mong chờ phần bảy. Tuy nhiên, sẽ có một phần 7? Hãy cùng chúng tôi điều tra và tìm hiểu nhé!

phiên bản tóm tắt chung kết phần 6 của Queen Sugar

Đêm chung kết mùa giải mở ra với việc Hollywood sẵn sàng sẵn sàng cho những gì có vẻ là một chuyến đi quan yếu. Anh nhận đồ ăn từ dì Vi, người cũng hướng dẫn Hollywood về nhà. Ralph Angel gặp Charley và Nova trong thời kì tạm thời để thảo luận về những gì còn lại được phát hiện trong khu nhà. Nova thông tin với họ rằng cô tin rằng những bộ hài cốt này là của những nạn nhân da đen của Cuộc thảm sát Thibeadux những năm 1880. Ralph Angel trả lời câu hỏi của Charley về hợp tác này bằng cách gợi ý rằng nó có thể chưa đủ mạnh để đối đầu với Sam Landry trên khu đất trung tâm thương nghiệp của quận. Tất cả đều tin rằng khái niệm co-op và việc trang trại được coi là một cột mốc lịch sử có thể là quá sức đối với Sam và Landrys. Blue cảm thấy được xúc tiến bởi vì thực tế rằng anh ấy gần như là một người anh lớn. Anh giảng giải cho dì Vi hiểu cuộc sống thế hệ xúc tiến mọi người làm việc tốt hơn như thế nào.

Ngày phát hành Queen Sugar Season 7

Chúng ta hãy kiểm tra mùa trước!

Chiến lược của Dominic đã thành công

Dominic tới thăm nhà Nova sau đó và có một số tin tức thú vị. Địa danh của trang trại Bordelon đã được quốc gia phê duyệt. Nova khóc khi nghe thông tin này. Hollywood cũng đã tới đích của anh ấy. Anh ta và một người đàn ông thân thuộc với Theo đang chơi bi-a tại một quán bar. Anh ta có thể lấy thông tin từ người đàn ông về các hoạt động của Theo.

Charley và dì Vi thảo luận về một kế hoạch có thể dẫn tới việc Sam từ bỏ trang trại. Dì Vi đồng ý giúp Charley lôi kéo Sam tới quán ăn. Trong khi hy vọng, Billie tặng hoa Prosper như một dấu hiệu tiến công giá cao vì đã chuyển sang giải quyết hợp đồng. Khi Billie nói về người game thủ đời của mình, tâm trạng tối sầm lại. Cô ấy nói với Prosper rằng họ sắp chia tay. Khi Isaiah bước vào phòng của Micah, Micah cho anh ấy xem một phiên bản sao của bức ảnh chụp chung của họ từ dự án ảnh của anh ấy và đưa ra lời xin lỗi vì hành vi trước đó của anh ấy. Anh ta chấp nhận lời xin lỗi của Ê-sai, và Ê-sai yêu cầu họ nói thêm về lập luận của họ sau. Họ đã rất ngạc nhiên khi Darla và Ralph Angel biết rằng trang trại sẽ sớm được chỉ định là một địa danh lịch sử. Ralph Angel tuyên bố rằng anh ta sẽ giành lại trang trại và cảm thấy nhẹ nhõm vì nó đã xảy ra.

Darla & Ralph tuyển một nông dân

Sau đó, Ralph Angel và Darla thảo luận về việc tham gia hợp tác với Cardelle, một nông dân đáng kể. Họ đã có thể thuyết phục anh ta tham gia sau một cuộc thảo luận đầy tranh cãi. Billie trả lời rằng cuộc trò chuyện với game thủ trai của cô không diễn ra trơn tuột khi Prosper hỏi về nó vào sáng hôm sau. Theo Prosper, Billie vẫn còn đớn đau vì những gì đã xảy ra giữa cô và Jimmy Dale. Anh ta hứa sẽ ở đó để “bắt cô ấy” nếu cô ấy nỗ lực chạy trốn trở lại nhà của mình.

Trong khi đó, Hollywood đang tiến gần hơn một bước tới cuộc gặp với Theo. Anh ấy hiện đang ở một quán bar nhưng mà Theo thường xuyên tới lui. Anh ta đưa cho người phục vụ một bức ảnh của Theo và hỏi khi nào anh ta có thể tới. Trong khi đi chơi trong công viên, Isaiah và Micah thủ thỉ. Micah khẳng định anh ấy không cảm thấy đồng tính trong cuộc trò chuyện. Tuy nhiên, anh ấy cảm thấy điều gì đó cho anh ấy. Isaiah nói với anh ấy ước muốn duy nhất của anh ấy là được trở thành game thủ và là bằng hữu của anh ấy. Họ thừa nhận rằng mối quan hệ của họ là thuần túy.

Tuyên bố tình yêu

Cả nhị đều tuyên bố tình yêu của họ dành cho nhau mặc dù không có sự lôi cuốn lãng mạn. Nova và Dominic cũng gắn bó khi ở thành phố lớn. Họ đang đi dạo trên một con phố trong khi hứa hò. Dominic tận dụng thời cơ này để nói cho Nova biết anh ấy cảm thấy thế nào. Nova cũng thành thật về cảm xúc và những nỗi đau trong quá khứ của cô. Buổi tối của họ kết thúc bằng một nụ hôn nồng nàn.

Vấn đề của Sam Landry

Davis và Charley đang thủ thỉ laptop, còn Charley thì đang có suy nghĩ thứ nhị về việc tranh cử. Khi cô ấy nhìn ra ngoài cửa sổ, Davis đang ở bên ngoài với một chiếc đài và một tấm chăn để đi dã ngoại. Anh ấy đang tận dụng lợi thế của thời kì nghỉ dài ngày giữa các chuyến bay. Davis muốn thể hiện cam kết của mình trong việc làm cho mối quan hệ xa cách của họ có hiệu quả. Charley thừa nhận với Davis rằng cô ấy đã kiệt sức trong chuyến dã ngoại của họ. Cô ấy không giống nhau phát ốm vì không ưu tiên phiên bản thân.

Davis sẵn sàng tương trợ cô ấy trong việc tìm kiếm các hoạt động sẽ khiến cô ấy hài lòng. Charley chấp nhận lời cầu hôn của Davis và thông tin với anh rằng cô sẽ trở lại California. Ralph Angel thông tin cho Billie và Prosper một số tin tức thú vị vào ngày hôm sau. Khi Cardelle, một nông dân, tham gia hợp tác xã, Prosper phát sinh ra. Darla vừa vỡ nước, và cô ấy sắp sinh.

Kết thúc

Dì Vi và Charley đang ở quán ăn chờ Sam Landry. Tuy nhiên, họ bị sốc khi con gái Parker của ông xuất hiện. Thay vào đó, họ gặp cô ấy và trình diễn các tài liệu về di tích lịch sử. Charley sau đó cảnh báo Parker rằng những nông dân da đen sở hữu sẽ giành lại thị trấn của họ bằng cách mua trung tâm đại lý. Tại thời khắc này, Theo bước vào, mang theo một Hollywood bầm tím và đầy máu. Anh ta đã sẵn sàng để kết tội Landrys.

Parker sau đó thông tin với họ rằng Ralph Angel có thể giữ trang trại nếu hợp tác xã rút lại yêu cầu cho trung tâm đầu mối. Darla đang chuyển dạ, và doula sẽ không tới kịp để nói về Thiên thần Ralph. Billie và Prosper cũng giúp một tay, Blue và Ralph Angel tương trợ họ. Ralph Angel được doula hướng dẫn toàn bộ quy trình và hoàn thành nó trong bồn tắm.

Ngày phát hành Queen Sugar Season 7

Ai sẽ trở lại mùa thứ bảy của Queen Sugar?

Các diễn biến có thể có cho Phần 7

Trang trại Bordelon đang gặp khó khăn, như chúng ta đều biết. Tuy nhiên, gia đình có một số kế hoạch để cứu nó. Nova hy vọng trang trại sẽ được chỉ định là một di tích lịch sử trong khi Ralph Angel và Darla thảo luận về kĩ năng xây dựng hợp tác xã của nông dân. Ngoài ra, có một số thay đổi nhưng mà các thành viên trong gia đình phải sẵn sàng. Trong khi Darla và Ralph Angel sẵn sàng chào đón đứa con của họ, Billie suy nghĩ về kĩ năng chuyển nơi ở vĩnh viễn tới St. Josephine. Mi-chê đang nỗ lực hiểu cảm giác của mình về Ê-sai.

Phần 7 có thể cung ứng thông tin cụ thể về trải nghiệm của Ralph Angel và Darla với tư cách là phụ thân mẹ lần thứ nhị, giả sử có một. Vẫn chưa rõ số phận nào sẽ xảy tới với trang trại Bordelon và điều đó sẽ liên quan tới gia đình. Chúng ta có thể có thời cơ quan sát mối quan hệ của Billie với phụ thân cô ấy, Prosper, vì nó phát triển nếu cô ấy ở lại St. Josephine. Mặc dù chương trình đã tạo ra sáu mùa thành công, một số diễn biến có thể được tìm hiểu nếu nó được đổi thế hệ.

Dàn diễn viên

Chúng ta có thể thấy các nhân vật chính trở lại màn hình của chúng ta nếu loạt phim được làm thế hệ cho mùa thứ bảy. Tina Lifford, Kofi Siriboe, Rutina Wesley, Dawn-Lyen Gardner, Kofi Siriboe trong vai Ralph Angel Bordelon, Bianca Lawson Darla Sutton, Omar Dorsey trong vai Hollingsworth “Hollywood” Desonier, và Tina Lifford trong vai Nova Bordelon (Violet Bordelon). Ngoài ra, những người có thể trở lại bao gồm Tammy Townsend (Billie), Ethan Hutchison (Blue Bordelon), Henry G. Sanders (Prosper Denton), Nicholas L. Ashe (Micah West) và Timon Kyle Durrett (Davis West).

Dàn diễn viên của phần 6 đã nhận được một số sự té sung đáng lưu ý, bao gồm Paula Jai ​​Parker (Celine), Marquis Rodriguez (Isaiah), McKinley Freeman (Dominic) và Erika Ashley (Liza). Do đó, các diễn viên này có thể sẽ diễn lại phần của họ. Chúng tôi kiên cố sẽ thấy một số diễn viên tham gia dàn diễn viên cho phần thứ bảy tiềm năng nếu các nhân vật thế hệ được giới thiệu.

Ngày sinh sản Queen Sugar Season 7

Phần 6 của “Queen Sugar” được công chiếu trên OWN vào ngày 7 tháng 9 năm 2021 và kết thúc vào ngày 16 tháng 11 năm 2021. Mùa thứ sáu của chương trình bao gồm mười tập kéo dài từ 37 tới 65 phút. Đây là tình huống liên quan tới phần thứ bảy. OWN chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào về tương lai của chương trình. Mặc dù một bộ phim truyền hình có thể kéo dài trong sáu mùa, bộ phim này vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Nó luôn hoạt động tốt trên mạng, cho người thế hệ mở đầu. Theo lên tiếng, xếp hạng và lượng người xem của mùa 6 hầu như không giảm so với mùa thứ năm.

Trong một cuộc phỏng vấn vào cuối tháng 10 năm 2021, nữ diễn viên Tammy Townsend (Billie) đã đề cập ngắn gọn tới phần tiềm năng 7. Nữ diễn viên trả lời rằng cô ấy hy vọng điều tương tự vì cô ấy đã được cho biết khi được hỏi liệu nhân vật của cô ấy có tiếp tục xuất hiện trong một vòng nữa hay không. Do đại dịch đã làm xáo trộn lộ trình sinh sản và sinh sản, rất khó để nói khi nào mùa thứ bảy có thể phát sóng, ngay cả khi nó được làm thế hệ.

Ava DuVernay sẽ trở lại trong phần 7

Sau 6–10 tháng vắng bóng, các mùa trước đó lại một lần nữa có sẵn để xem. Tuy nhiên, mùa 5 đã không mở đầu phát sóng trong 17 tháng nữa; một tập không giống nhau đã được phát sóng ngay trước khi mùa thứ năm mở đầu. Nhưng không có nhiều thời kì giữa các tập — chỉ tư tháng rưỡi — trước khi phần sáu ra mắt. Xem xét tất cả mọi thứ, chúng tôi dự đoán “Queen Sugar” mùa 7 sẽ được sinh sản vào khoảng quý 3 năm 2022, giả sử bộ phim sẽ sớm được phát động và phần thế hệ mở đầu sinh sản vào đầu năm 2022.

Ava DuVernay (Selma, A Wrinkle in Time) sẽ lãnh đạo phần cuối của loạt phim Queen Sugar, đưa một trong những giọng ca thuở đầu của nó trở lại ghế đạo diễn. Dựa trên cuốn sách cùng tên của Natalie Baszile, loạt phim OWN ra mắt lần trước tiên vào năm 2016. Tác giả của chương trình là DuVernay và Oprah Winfrey là nhà sinh sản điều hành.

Ngày phát hành Queen Sugar Season 7

Đây là những gì chúng ta biết về Queen Sugar Season 7

Chúng ta phải chờ tới phần 7, lâu hơn một tẹo!

Trong những năm qua, đạo diễn đã tiếp tục làm việc trên Queen Sugar và đã viết một số tập phim. Cuối năm nay, mùa thứ tám và sau hết của dự án sẽ ra mắt, tổng thể sẽ có bảy phần. Với việc phụ nữ chỉ được chọn làm đạo diễn cho mỗi tập, OWN đã có lý khi trao loạt phim này cho các đạo diễn nữ lần đầu. Người dẫn chương trình ngày nay Shaz Bennett sẽ dẫn dắt một tập phim lần trước tiên trong mùa giải sắp tới. Patricia Cardoso, Stacey Muhammad và Kat Candler cũng sẽ lãnh đạo các tập sau hết.

Cũng đọc: game thủ gái Nicholas Ashe: Tất cả về ngôi sao của Queen Sugar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *