ANIME

War Of The Worlds Season 3 Tập 1 & 2: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

War Of the Worlds Season 3 chuẩn bị ra mắt bằng cách phát hành Tập 1 & 2 trong tháng này. Chắc hẳn bạn đã xem các phần trước của bộ phim truyền hình khoa học viễn tưởng này. Nói về âm mưu của nó, ngày nay ở Châu Âu, các nhà thiên văn đã tìm thấy sự truyền từ một thiên hà khác.

Về sự kiện đó, cả thế giới chờ đợi để liên hệ thêm. Điều đó dẫn đến sự băng hoại của xã hội loài người bằng một cuộc tấn công rất cứng rắn và mang tính hủy diệt. Mặt khác, chỉ có một số người cố gắng sống sót. Họ cố gắng trốn thoát khỏi những người ngoài hành tinh, và một số thậm chí còn tiêu diệt chúng. Hãy cùng đi sâu vào bài viết này để tìm hiểu chi tiết về các tập 1 & 2 của War of the Worlds.

Cũng nên đọc: War of the Worlds Ending Prize được giải thích

War of the Worlds Season 3 Tập 1 & 2: Ngày phát hành

Như đã đề cập, War of the Worlds Season 3 cuối cùng đã được lên kế hoạch phát hành trong tháng này. Khi Phần 2 đang trong quá trình phát sóng, người xem rất háo hức muốn biết và đặt ra câu hỏi liệu có phần tiếp theo nào khác được thực hiện hay không. Đã có những suy đoán cao. Đối với họ, tin tốt là đây!

War of the Worlds Season 3 Episode 1 dự kiến ​​phát hành vào 12 tháng 9 năm 2022. Mặt khác, War of the Worlds Season 3 Episode 2 sẽ ra mắt vào 18 tháng 9 năm 2022.

War of the Worlds Season 3 tập 1 & 2

War of the Worlds Season 3

Cũng đọc: War of the Worlds Season 2: Mọi thứ chúng ta biết

War of the Worlds Season 3 Tập 1 & 2: Hướng dẫn phát trực tuyến

Nếu bạn chưa quen với loạt phim War of the Worlds và đang băn khoăn về việc xem nó ở đâu, thì không có gì phải lo lắng cả. Các quốc gia khác nhau có quyền truy cập mạng khác nhau. Nó có khả năng phát hành trên EPIX lúc 9:00 tối EDT / PDT. Tập 1 sẽ chỉ phát hành vào thứ Hai.

Tuy nhiên, tất cả các tập tiếp theo sẽ được phát sóng cùng lúc vào Chủ nhật hàng tuần. Những người sống ở Pháp có thể xem War of the Worlds trên Canal +. Mặt khác, nếu bạn đến từ Vương quốc Anh, bạn có thể xem các tập phim trên FOX và Disney + Star. Bạn không hào hứng sao?

Chỉ còn vài ngày nữa là sự sụp đổ của War of the Worlds Season 3. Hãy bắt đầu đếm ngược của bạn!

Cũng nên đọc: Xem trước & Tóm tắt: War of the Worlds Season 2 Episode 6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *