ANIME

Địa điểm quay phim hợp lý: Phim truyền hình tội phạm được quay ở đâu?

Justified là một chương trình truyền hình chính kịch tội phạm phương Tây, ra mắt lần đầu tiên vào ngày 16 tháng 3 năm 2010 trên mạng FX. Nó được tạo ra bởi Graham Yost và dựa trên những cuốn sách của Elmore Leonard, đặc biệt là “Fire in the Hole”, trong đó có nhân vật Raylan Givens. Raylan Givens, một Phó Thống chế Hoa Kỳ quyết liệt thực hiện thương hiệu công lý của riêng mình, do Timothy Olyphant thủ vai. Loạt phim tập trung vào con người và văn hóa của dãy núi Appalachian phía đông Kentucky, đặc biệt là Quận Harlan, nơi nhiều nhân vật chính lớn lên. Nó cũng bao gồm Lexington, Kentucky, vị trí của văn phòng Thống chế Hoa Kỳ trong khu vực.

Phó Thống chế Hoa Kỳ Raylan Givens là phiên bản thời hiện đại của một luật sư miền Tây cổ từ thế kỷ 19. Cách tiếp cận không chính thống của anh ta trong việc tuân thủ luật pháp khiến anh ta trở thành mục tiêu của bọn tội phạm và là một vấn đề trong mắt cấp cao của Cục Cảnh sát Hoa Kỳ. Givens được chuyển đến Phòng phía Đông của Văn phòng Thống chế Kentucky, đặt tại Lexington, để đáp lại vụ bắn nhanh nóng bỏng nhưng “chính đáng” của anh ta về tay súng mafia Tommy Bucks ở Miami. Cơ quan pháp lý này bao gồm Quận Harlan, nơi Raylan được nuôi dưỡng và nơi mà anh ta nghĩ rằng anh ta đã cố gắng trốn thoát khi còn trẻ. Nhưng đây chỉ là tổng quan; hãy nói về Địa điểm quay phim của Justified.

Vị trí quay phim hợp lý

Justified, chương trình bị đánh giá thấp của FX cho thấy cảnh sát trưởng Hoa Kỳ đi lang thang quanh vùng nông thôn Kentucky, giao lưu với các nhân vật đầy màu sắc và đen tối trong các thị trấn khai thác mỏ Kentucky kỳ quặc khi ông nhắm mục tiêu ngăn chặn nỗ lực tội phạm của họ. Mặc dù làm việc ngoài văn phòng hiện trường Lexington, nhân vật này dành phần lớn thời gian của mình ở Quận Harlan. Và ngay cả khi quận và cư dân của nó chắc chắn đã được phóng đại, vị trí này vẫn khá chính xác. Vì vậy, hãy khám phá Lexington, Quận Harlan thực tế và tất cả các địa điểm khác.

Vị trí quay phim hợp lý

Địa điểm quay phim hợp lý – Washington

Trong khi phi công được quay ở Pittsburgh, vùng ngoại ô Kittanning và Washington của Pennsylvania, 38 tập còn lại được quay ở California. Thị trấn nhỏ Green Valley, California, thường xuyên đóng vai trò là điểm dừng chân cho Harlan, Kentucky. Trong quá trình thử nghiệm, Trung tâm Năng lượng Consol mới đang được xây dựng và Trung tâm Hội nghị David L. Rose của Pittsburgh xuất hiện trên màn hình với tư cách là “tòa án” của thị trấn nhỏ.

Hạt Harlan, Kentucky

Quận lỵ của Quận Harlan, với dân số chỉ 1.745 người, nằm ở phía đông nam của Kentucky, cách Lexington khoảng 2,5 giờ lái xe. Ngôi làng nhỏ này là một trung tâm của tội phạm và âm mưu trong loạt phim truyền hình. Khu vực này có lịch sử lâu đời về nạn buôn lậu và một số người cho rằng Mags Bennett trong loạt phim truyền hình được mô phỏng theo nhân vật Harlan Mag Bailey, người đã điều hành hoạt động kinh doanh tội phạm của mình từ một cửa hàng nhỏ ven đường, giống hệt như trong chương trình!

Hạt Harlan, Kentucky

Địa điểm quay phim hợp lý – Hạt Harlan, Kentucky

Ngày nay, du khách đến Quận Harlan chắc chắn nên tránh tìm kiếm bất kỳ thế giới ngầm tội phạm tiềm năng nào ở địa phương và thay vào đó, hãy tập trung vào việc thưởng thức phong cảnh tuyệt đẹp với những ngọn đồi có rừng khác nhau. Chỉ cần nhớ rằng Kittanning, Pennsylvania, thay thế cho trung tâm thành phố Harlan trong chương trình, vì vậy đừng mong đợi nhận ra quá nhiều địa điểm từ đó.

Cũng nên đọc: Blue Lagoon được quay ở đâu? Các địa điểm bạn nên biết

Văn phòng thực địa của Raylan

Lexington, thành phố lớn thứ hai ở Kentucky, lớn hơn đáng kể so với Harlan – chính xác là gấp 174 lần. Làm thế nào trên thế giới mà Raylan lại có nhiều thời gian ở Harlan như vậy? Mặt khác, Justified thích dành thời gian ở Tòa nhà Liên bang hoặc tại các quán rượu nhếch nhác hơn là cung cấp cho chúng tôi nhiều thông tin chi tiết về Lexington và các điểm tham quan của nó. Quá trình quay phim thực sự của các cảnh Lexington cho chương trình diễn ra ở Nam California. Lexington vẫn là địa điểm nên đến để có được hương vị của nền văn hóa Kentucky thực sự mà chương trình thể hiện.

Thủ đô ngựa của thế giới, Lexington, tự hào về những con ngựa thuần chủng ăn cỏ xanh và các trang trại ngựa gần đó. Để ngăn chặn sự xâm phạm của các trang trại ngựa địa phương, thành phố đã có một thiết kế phân vùng khá bất thường nhằm hạn chế sự phát triển của đô thị. Trường đua ngựa thuần chủng Keeneland là nơi có thể thấy niềm đam mê ngựa của Lexington đến với nhau.

Vị trí quay phim hợp lý

Địa điểm quay phim hợp lý – Văn phòng thực địa của Raylan

Tạm dừng sản xuất trong chương trình mới của Timothy Olyphant

Do một sự cố quay phim và một vụ tai nạn xe hơi gần địa điểm Chicago nơi đang quay chương trình FX mới, việc sản xuất đã bị tạm dừng vào đầu tuần. Vào đêm thứ Tư, hai chiếc xe mà những người điều khiển đang trao đổi súng đã lao qua các chướng ngại vật được đặt ở chu vi vụ xả súng ở Công viên Douglass ở Chicago. Timothy Olyphant, một trong những thành viên của dàn diễn viên, cũng che đậy khi tình hình đang diễn ra. Không ai bị thương.

Phần còn lại của tuần làm việc trên loạt phim đã bị đình chỉ; nó sẽ nhận lại vào tuần sau. Vụ việc xảy ra một ngày sau khi một nhân viên thực thi bãi đậu xe bị bắn chết bên ngoài Bộ luật & Trật tự: Tội phạm có tổ chức trên NBC. Johnny Pizarro, 31 tuổi, bị nhiều vết đạn ở mặt và cổ do một thủ phạm chưa bị bắt.

Cũng nên đọc: Michelle Branch Gia đình và Trẻ em: Mọi thứ cần biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *