ANIME

Hòn đảo của dục vọng! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Engage Kiss là một trong những game thủ dạng sinh sản gây bất thần nhất trong thời kì gần đây. Những người hâm mộ bộ truyện tranh là những người duy nhất được thổi phồng để xem chuyến đi chơi này mang lại kết quả gì. Và bây giờ, toàn bộ người hâm mộ đang chờ xem tập nhì. Khi Engage Kiss tập 3 sẵn sàng ra mắt trong tuần này, rất nhiều câu hỏi cũng theo đó nhưng mà xuất hiện. Ví dụ, vì sao con quỷ lại muốn làm thịt Thị trưởng? Ai đã gửi con quỷ tới bữa tiệc? Tại đây, game thủ sẽ tìm thấy câu trả lời cho mọi thắc mắc của mình.

Tập tiếp theo của Engage Kiss sẽ kể về một chuyến đi chơi điều tra. Shuu và Kisara sẽ tham gia vào quá trình thẩm vấn của con quỷ. Tìm kiếm câu trả lời, tất cả họ sẽ tìm thấy manh mối thế hệ dẫn tới quân thù của họ.

Đính hôn nụ hôn tập 3

Engage Kiss Tập 3: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tựa đề của Engage Kiss Episode 3 là “chi tiêu kinh khủng nhất”. Tập phim dự kiến ​​sẽ lấy cuộc gặp gỡ với con quỷ như một hành động nổi trội. Các nhà chức trách cấp trên muốn Shuu bắt con quỷ chứ không phải làm thịt nó. Vì vậy, các hero sẽ đưa con quỷ tới các cơ quan có liên quan và tìm ra kẻ đã sai người đàn ông. Sẽ rất thú vị khi lần theo dấu vết của nhân vật phản diện chính của câu chuyện.

Vì anime chỉ còn nhì tập nữa nên các nhà làm phim sẽ không chiếu ngay nhân vật phản diện chính của truyện. Vì vậy, tập tiếp theo dự kiến ​​sẽ làm như vậy. Lúc đầu, con quỷ có thể không tiết lộ bất kỳ thông tin nào cho các đặc vụ ngay ngay lập tức. Nhưng sau khi một số phát triển mạnh, sự thực có thể khởi đầu lộ diện một lần nữa.

Đính hôn nụ hôn tập 3

Tóm tắt tập trước!

Tựa đề của Engage Kiss Episode 2 là “The Island of Desire.” Tập phim khởi đầu với việc Shuu thảo luận về các vấn đề tài chính của cô ấy với Kisara. Vì vậy, Shuu nảy ra ý tưởng rằng họ có thể ký hợp đồng để kiếm tiền lớn trong một khoảng thời kì nhỏ. Sau khi gặp Ayano tại phòng tập thể dục, Shuu đã liên lạc được với một người đàn ông đang cần quản lý bình yên tại bữa tiệc Kỷ niệm 25 năm của thành phố Bayron và Thị trưởng.

Tập phim sớm kết thúc với bữa tiệc nơi mọi việc sắp xếp bình yên đã được thực hiện. Không lâu sau, một con quỷ xuất hiện, và Kisara đủ nhanh để ngăn nó làm thịt Thị trưởng. Shuu lao tới để làm thịt con quái vật, nhưng anh ta nhận được một cuộc gọi ngay lúc này. Anh ta được yêu cầu mang con quỷ sống lại và không làm thịt nó ở đó. Tập phim kết thúc với việc Shuu bắt con quỷ để đưa nó về trụ sở.

Cũng đọc: Tất cả Anime sẽ sinh sản vào mùa hè năm 2022! Sắp xếp danh sách của game thủ cho năm nay

Đính hôn nụ hôn tập 3

Engage Kiss Tập 3: Ngày sinh sản

Trong nhì ngày tới, tất cả những kín nhưng mà chính phủ đang ấp ủ sẽ lộ diện. Tất cả các diễn biến nhưng mà người hâm mộ nghĩ rằng không có lợi nhuận sẽ được nhìn thấy một lần nữa. Vì vậy, tập 3 của Engage Kiss sẽ ra mắt trong tuần này nhưng mà không cần ngơi nghỉ. Ngày sinh sản sau rốt là ngày 16 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các tập của anime chỉ trên các trang chính thức của Crunchyroll. Vì vậy, hãy giữ liên lạc với The Anime Daily để cập nhật thêm về điều này.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *