ANIME

Love Island USA Phần 4 Tập 30 Ngày phát hành: Chad Is Being A Real Chad

Love Island USA Season 4 Episode 30 sẽ xem một số kịch tính nếu Mackenzie phát hiện ra những gì Chad đã làm. Vì vậy, điều đó đã xảy ra, trong tập 29, chúng ta thấy Chad rời Courtney, chọn Mackenzie và sau đó đánh lừa với Phoebe. Ý tôi là Chad thực sự là một Chad. Một số người hâm mộ muốn nhìn thấy Chad và Phoebe cùng nhau trong khi những người khác chỉ muốn họ rời đi. Và người hâm mộ chỉ gọi Chad là mù vì anh ta không thể nhìn thấu được những chiêu trò của Phoebe. Phoebe đang đi từ anh chàng này sang anh chàng khác chỉ để có một vị trí an toàn trong biệt thự. Tôi cảm thấy tồi tệ cho Mackenzie, cô ấy đặt rất nhiều hy vọng vào mối quan hệ của mình và Chad. Nhưng Chad chỉ đang suy nghĩ từ não dưới của mình.

Chúng tôi đã thấy Chad và Phoebe hôn nhau trong khi Mackenzie đang nói chuyện với Joel về cảm giác của anh ấy với Chad. Và Chad và Phoebe sẽ bị bắt quả tang nếu Mackenzie vào phòng sớm một chút. Tôi thực sự vui mừng vì Chad và Phoebe đang hòa nhập với nhau vì nhiều điều có thể xảy ra từ điều này. Đầu tiên, tôi hy vọng Joel và Mackenzie tìm ra và tiếp tục cả hai, và những người khác ủng hộ họ vì đã đến lúc Chad và Phoebe nhận được những gì sắp đến với họ, đặc biệt là con lừa của Phoebe, giả một $$. Thứ hai, thách thức trên Twitter đến và đi vào cả hai. Và cuối cùng là họ rời đi cùng nhau để chúng ta có được thỏa thuận 2 tặng 1.

Love Island USA Phần 4 Tập 30 Ngày phát hành & Xem trước

Love Island USA Season 4 Episode 30 sẽ phát hành vào ngày 20 tháng 8 năm 2022 trên Peacock. Các tập phim New Love Island USA Season 4 được phát sóng mỗi ngày trừ thứ Hai. Các tập thứ Hai, như chúng ta đều biết, là các tập Unseen Bit, nơi chúng cho chúng ta thấy tất cả các clip chưa được xem trong cả tuần. Do đó tập 30 sẽ được phát hành vào thứ Bảy.

Love Island USA Phần 4 Tập 30

Love Island USA Phần 4 Tập 30 – Mackenzie

Love Island USA Phần 4 Tập 30 Thời gian phát hành & Xem ở đâu

Tập 30 của Love Island USA Season 4 sẽ phát sóng lúc 9 giờ tối theo giờ ET trên Peacock. Nếu bạn có Peacock trên gói cáp của mình, thì bạn chỉ có thể Kênh lên vào thời điểm nêu trên. Nhưng nếu bạn đã bỏ lỡ Love Island USA S4 E30 vì một lý do nào đó trong khi nó đang được phát sóng hoặc bạn thích Streaming Love Island USA, thì có các tùy chọn Phát trực tuyến dành cho bạn.

Bạn có thể mua đăng ký Peacock Premium với giá 4,99 đô la mỗi tháng, nhưng bạn sẽ cần tất cả các quảng cáo đó. Và nếu bạn muốn có trải nghiệm không có quảng cáo thì bạn sẽ cần mua Peacock Premium Plus với giá 9,99 đô la mỗi tháng và 99 đô la mỗi năm. Peacock Premium Plus cũng cho phép bạn tải xuống nội dung để xem ngoại tuyến. Mọi người ở Vương quốc Anh có thể xem tập này trên ITV Hub và người Canada sẽ cần theo dõi CTV. Đối với Úc và New Zealand, 9Now và Neon sẽ là đích đến.

Cũng nên đọc: ‘A Place In The Sun’ được quay ở đâu? Các vị trí đẹp đã được sử dụng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *