ANIME

Trò chơi Witcher 3 Spin-Off Stars Roach The Horse In Endless Runner

Cuộc đua Roach

Hình ảnh: CDPR

The Witcher đã có một số trò chơi spin-off, như series Gwent, nhưng nếu bạn không quan tâm đến thẻ thì sao? Và thay vào đó quan tâm đến ngựa và trò chơi điện tử cho điện thoại của bạn? Sau đó, Roach Race là trò chơi CDPR dành cho bạn.

Được công bố lặng lẽ như một phần của tiết lộ rộng rãi hơn về bản mở rộng lớn đầu tiên của Cyberpunk 2077, Roach Race là một người chạy vô tận, nơi bạn đóng vai con ngựa của Geralt, người phải chạy ngang và không ngừng chạy. Để làm như vậy, bạn sẽ cần thực hiện tất cả các công việc của người chạy vô tận thông thường, như dọn dẹp chướng ngại vật, né tránh kẻ thù và thu thập vật phẩm.

Tôi rất buồn cười khi một con ngựa nổi tiếng nhất với việc đứng trên mái nhà — được miêu tả một cách đáng yêu trên màn hình tiêu đề của trò chơi, như bạn có thể thấy ở trên — giờ đây trở thành ngôi sao của một trò chơi mà nó không bao giờ có thể đứng yên.

Roach Race đã được công bố cùng với bản mở rộng Cyberpunk 2077 vì nó sẽ có thể chơi được bên trong một số tủ arcade của trò chơi đó. Tuy nhiên, tôi viết về nó ở đây như một thông báo trò chơi thích hợp, bởi vì ngoài việc đó, nó cũng sẽ được phát hành trên iOS và Android dưới dạng tải xuống miễn phí, mặc dù các phiên bản di động sẽ thiếu một số đặc quyền có sẵn cho Cyberpunk phiên bản.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề Vui lòng đánh giá cao đồ họa trên trò chơi Witcher mới nhất

Hình ảnh: CDPR

CDPR, bạn không bao giờ nên cho chúng tôi xem Geralt nhỏ bé dễ thương đó trong phần giới thiệu, bây giờ tất cả những gì mọi người sẽ muốn là cả một bộ truyện chết tiệt có cái đầu nhỏ được nhuộm màu của cậu ấy.

Đây là thông báo chính thức:

Trò chơi arcade: Roach Race

Giờ đây, bạn có thể chơi một trò chơi nhỏ hoàn toàn mới bằng cách sử dụng các máy trò chơi đặt tại Thành phố Đêm, bao gồm cả các máy ở khu căn hộ Northside, Japantown và The Glen. Leo lên bảng xếp hạng để kiếm các giải thưởng đặc biệt bao gồm tiền mặt và vật phẩm! Nếu bạn đang thích Roach Race trong Cyberpunk 2077, hãy xem phiên bản di động dành cho Android và iOS. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng điểm cao của bạn trong phiên bản trong trò chơi và phiên bản di động là riêng biệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *