ANIME

Ninja Warriors UK Season 6 Episode 4 Ngày phát hành: Những người vào Chung kết được lựa chọn như thế nào?

Ở đây chúng ta sẽ nói về Ninja Warriors UK Season 6 Episode 4. Ninja Warrior UK, còn được gọi là Ninja Warrior UK: Race For Glory, là một chương trình trò chơi của Anh được chuyển thể từ chương trình Sasuke Nhật Bản của tác giả Ushio Higuchi. Loạt phim truyền hình do Paul Kirrage và John L. Spencer đạo diễn có 250 thí sinh. Nó tuân theo định dạng tương tự như chương trình gốc của Nhật Bản.

Các thí sinh đối mặt với nhau trong một cuộc đua, nơi họ sẽ được cung cấp các chướng ngại vật. Người nào vượt qua được tất cả các chướng ngại vật và đến đích nhanh nhất sẽ được coi là người chiến thắng. Người chiến thắng thường được gọi bằng cái tên “Last Ninja Standing.”

Các tập đặc biệt về người nổi tiếng cũng đã được phát sóng kể từ ngày 18 tháng 12 năm 2015. Trong các tập phim, những người nổi tiếng từ tất cả các phần được mời thi đấu với nhau. Họ được tham gia một khóa học sáu chướng ngại vật với một bức tường cong vênh. Bức tường cong vẫn không đổi trong tất cả các vòng, cho dù người nổi tiếng có đặc biệt hay không. Bộ phim được phát sóng trên truyền hình kể từ khi công chiếu vào ngày 11 tháng 4 năm 2015 và hiện đang ở mùa thứ 6.

Cũng đọc: Weekly Idol Tập 193: Ngày phát hành, Hướng dẫn phát trực tuyến & Xem trước

Định dạng Ninja Warrior UK Season 6

Mùa giải mới bắt đầu nhưng sự cạnh tranh đã trở nên gay gắt hơn. Với những người dẫn chương trình Rochelle Humes, Chris Kamara và Ben Shephard, chương trình liên quan đến các cuộc thi diễn ra hàng ngày.

Chương trình tuân theo định dạng tương tự như loạt phim gốc. Các thí sinh được trải qua ba giai đoạn chính gọi là vòng nóng, vòng bán kết và cuối cùng là chung kết. Nó bắt đầu với các vòng nóng, nơi những người tham gia cần phải vượt qua sáu chướng ngại vật và kết thúc cuộc đua. Giai đoạn đầu tiên tiến hành hàng loạt. Từ sê-ri đầu tiên đến sê-ri thứ ba, nó có “Các bước Quintuple”, trong sê-ri 4 đến 5, nó bao gồm các bước Nổi và kết thúc bằng Bức tường cong.

Khi loạt bài này được thực hiện từng người một, số lượng thí sinh tiếp tục giảm dần. Những người đủ điều kiện trong loạt đầu tiên sẽ chuyển sang phần tiếp theo, v.v. Khi đêm bán kết gần kề, các thí sinh được chia thành hai nhóm để đối đầu nhau. Trong đêm bán kết, các thí sinh sẽ phải vượt qua khoảng 9 chướng ngại vật. Đối với sáu chướng ngại vật đầu tiên, các thí sinh cần phải cạnh tranh trong một khung thời gian giới hạn. Đối với ba chướng ngại vật tiếp theo, họ có thể tự do hoàn thành chúng theo tốc độ của riêng mình.

Ninja Warrior Vương quốc Anh

Thí sinh Ninja Warrior Vương quốc Anh

Các ứng viên lọt vào vòng chung kết được chọn như thế nào?

15 thí sinh hoàn thành nhanh nhất vòng Bán kết bước tiếp vào đêm chung kết. Trong loạt 4 của đêm chung kết, 30 thí sinh xuất sắc nhất có thể xuất hiện và trong loạt bài này, chỉ có 20 thí sinh xuất sắc nhất mới được xuất hiện. Đêm chung kết bắt đầu với giai đoạn 1, được gọi là “vòng loại trừ”. Chặng thứ hai cũng là một cuộc thi tính giờ chỉ với năm chướng ngại vật. Tuy nhiên, giai đoạn 3 không có thời gian mà bao gồm ba chướng ngại vật trong quá trình của nó.

Giai đoạn cuối cùng bắt đầu bằng trò leo dây bao gồm một sợi dây dài 22 mét trên “Mountain Midoriyama”, một hình giống ngọn núi hoàn toàn được tạo thành. Nhiệm vụ leo núi sẽ được hoàn thành trong vòng 45 giây, và người hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất sẽ trở thành người chiến thắng. Người chiến thắng do đó được đặt tên là “Ninja Warrior UK”.

Sê-ri năm 2022 của Anh

Máy chủ của Ninja Warrior Vương quốc Anh

Ninja Warrior UK Season 6 Episode 4 Ngày phát hành

Tập thứ tư của Ninja Warrior UK mùa 6 sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 10 năm 2022, thứ bảy. Loạt phim truyền hình do Paul Kirrage và John L. Spencer đạo diễn được phát sóng trên ITV kể từ khi công chiếu vào ngày 11 tháng 4 năm 2015 lúc 5:30 chiều theo giờ Anh. Ở các múi giờ khác, bộ truyện sẽ được phát hành tại:

10:00 sáng giờ Ấn Độ 12:30 sáng giờ miền Đông 2:30 chiều giờ Úc 1:30 chiều giờ Nhật Bản hoặc Hàn Quốc

Hướng dẫn phát trực tuyến Ninja Warrior UK Season 6 Episode 4

Hiện tại, phần này của Ninja Warrior UK đang phát trực tuyến trên Amazon Prime UK và Apple TV. Để có quyền truy cập chương trình thông qua Apple TV, bạn có thể trả 4,99 đô la mỗi tháng với bản dùng thử miễn phí trong bảy ngày đầu tiên. Apple TV cũng chấp nhận khoản thanh toán hàng năm là 49,99 đô la.

Với Amazon prime, gói đăng ký bắt đầu từ $ 14,99 mỗi tháng và $ 139 mỗi năm. Ngoài ra còn có tư cách thành viên Prime Video mà bạn có thể nhận được với giá 8,99 đô la mỗi tháng. Nếu bạn là sinh viên, bạn thật may mắn vì Amazon Prime cũng giảm giá chỉ dành cho sinh viên.

Cũng đọc: Los Espooky Season 2 Episode 3: Ngày phát hành, Spoilers & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *