ANIME

Top 15 anime Harem hay nhất trên Funimation, theo IMDb 2022

Trong anime và manga Nhật Bản, a hậu cung là một câu chuyện trong đó một nhân vật nam được bao quanh và yêu mến bởi một số lượng lớn các nhân vật nữ.

Những con cái thường đính hôn lãng mạn với nhân vật chính. Trong anime, manga và các hình thức truyền thông khác, thể loại này thường là một tập hợp con của lãng mạn, hài hước hoặc hành động.

Đây là danh sách của top 15 anime Harem trên Funimation; xếp hạng được thực hiện trên cơ sở xếp hạng IMDb.

15. Date A Live II

hẹn hò trực tiếp 2

Ở vị trí thứ 15 trong danh sách “Anime Harem hay nhất trên Funimation” là “Date A Live II,“Là phần tiếp theo của loạt phim hậu cung” Hẹn hò trực tiếp “. Trước đây, trong Date A Live Shido Itsukasau khi gặp một tinh linh, anh ta phát hiện ra rằng mình có một khả năng có thể phong ấn sức mạnh của tinh linh.

dragonball Z casetify

Vì vậy, ở đây trong cốt truyện này, Shido là người duy nhất có khả năng này. Anh ấy lại tự đặt mình qua những tình huống nguy hiểm, như đang hẹn hò với những tinh thần đẹp đẽ.

Thể loại: Hài, Lãng mạn, Khoa học viễn tưởng

Số tập: 10

Studio: Sản xuất IMS

14. Duo tuyệt đối

Duo tuyệt đối

Câu chuyện của Absolute Duo được kể dưới góc nhìn của Tor, nhân vật nam chính, khi anh vào Học viện Koryo, một trường trung học dành cho những Người vượt trội, được tạo ra một cách nhân tạo.

Mặc dù về cơ bản họ là con người, nhưng họ có cơ thể mạnh mẽ hơn, di chuyển nhanh hơn và có thể vật chất hóa linh hồn của họ như một vũ khí. Để trở thành những người gìn giữ hòa bình trong tương lai, các sinh viên tại Học viện Koryo chiến đấu, luyện tập và nghiên cứu bằng cách sử dụng những vũ khí tinh linh có tên là Blaze này.

Những người có thể tạo ra vũ khí từ linh hồn của họ được gọi là “Blazers, ”Và họ theo học tại Trường Trung học Học viện Kouryou để phát triển các kỹ năng của mình. Để tăng cơ hội đạt được sức mạnh của Absolute Duo trong một ngày, mỗi học viên cần phải kết hợp với một học viên khác.

Xếp hạng IMDB: 6,3

Thể loại: Hành động, Lãng mạn, Siêu nhiên, Ecchi

Số tập: 12

Studio: 8bit

13. Love Tyrant

Love Tyrant

Chương trình tập trung vào Seiji Aino, một học sinh trung học, người thấy mình bị mắc kẹt trong một mối quan hệ đa tình với bốn người phụ nữ khác nhau: nữ thần cupid đáng ghét Căn nhàbị ám ảnh tàn nhẫn Akane Hiyamasự bảo vệ lặng lẽ nhưng quyết liệt Yuzu Kichougasakivà Shikimi Shiramine tâm thần tàn nhẫn.

Với tất cả những điều bình thường bị loại bỏ khỏi cuộc sống của mình, Seiji buộc phải làm bà mối bên cạnh những cô gái điên rồ này.

Xếp hạng IMDB: 6,3

Thể loại: Hài, Lãng mạn, Siêu nhiên, Ecchi

Số tập: 12

Studio: EMT Squared

12.Masamune-kun no Revenge

Masamune kun no Revenge

Masamune Makabe kết bạn với một cô gái tên Aki Adagaki khi còn là một đứa trẻ, nhưng cô ấy đã từ chối anh một cách phũ phàng sau lời tỏ tình của anh và gọi anh là “Heo con”Vì anh ấy là một đứa trẻ thừa cân buộc anh ấy phải trải qua nhiều chế độ ăn kiêng và tập luyện khác nhau.

Anh ta cũng quyết tâm tìm cách trả thù Aki bằng cách dần dần phát triển mối quan hệ với cô ấy và sau đó làm tan nát trái tim cô ấy khi thời điểm thích hợp.

Masamune mâu thuẫn về cách anh nên tiếp cận Aki khi tình bạn của họ ngày càng sâu sắc, và anh bắt đầu băn khoăn về mục tiêu của những kế hoạch xảo quyệt của mình và liệu việc nhìn thấu chúng có phải là điều mà trái tim anh thực sự khao khát.

Xếp hạng IMDB: 6,4

Thể loại: Hài, lãng mạn

Số tập: 12

Studio: LILVER LINK

11. Death March to the Parallel World Rhapsody

Death March to the Parallel World Rhapsody

Chirou Suzuki, một lập trình viên ở độ tuổi ba mươi, đang quá tải với công việc. Cuối cùng anh ấy cũng có cơ hội để bắt đầu giấc ngủ sau khi làm việc đến kiệt sức, chỉ để tỉnh dậy và thấy mình trong một RPG giả tưởng thế giới là sự kết hợp của các trò chơi mà anh ấy đang thử nghiệm.

Trong trò chơi, anh ấy là Satou, 15 tuổi. Mặc dù ban đầu anh ấy tin rằng mình đang mơ mộng, nhưng những cuộc gặp gỡ của anh ấy có vẻ khá thực tế. Cuối cùng, anh ta tiêu diệt một đội quân thằn lằn và giành được thứ hạng mạo hiểm giả cấp cao nhờ một kỹ năng mạnh mẽ mà anh ta sử dụng nhưng hiếm khi sử dụng.

Satou giờ đây bắt tay vào khám phá vương quốc mới kỳ diệu này với tư cách là một nhà thám hiểm cấp cao với nhiều khả năng khác nhau và không có cách nào để trở về thực tại.

Xếp hạng IMDB: 6,6

Thể loại: Phiêu lưu, giả tưởng

Số tập: 12

Studio: SILVER LINK., Kết nối

10. Trinity Seven

Trinity Seven

Kasuna Arata, nhân vật chính, thức dậy vào một buổi sáng và phát hiện ra cuộc sống của mình đã hoàn toàn thay đổi khi một tai họa siêu nhiên mang tên “Hiện tượng đổ vỡ”Phá hủy thị trấn của anh ta và giết chết người bạn thời thơ ấu của anh ta.

Anh quyết định đăng ký học tại một trường học phép thuật có nhiệm vụ dạy các pháp sư cách đối phó với những thảm họa này sau khi có được một Grimoire (một cuốn sách thần chú).

Bây giờ anh ấy đã đăng ký và đang làm việc trong quá trình đào tạo của mình, anh ấy chống lại một nhóm muốn kết thúc thế giới, có hậu cung của các pháp sư nguy hiểm ở phía sau, và có nguy cơ bị tiêu diệt bởi những kỹ năng mới được phát hiện của mình trong khi số phận của toàn bộ thế giới treo trong tay anh ta.

Xếp hạng IMDB: 6,8

Thể loại: Hành động, Hài, Giả tưởng, Lãng mạn, Siêu nhiên, Ecchi

Số tập: 12

Studio: Seven Arcs Pictures

9. Chiến tranh hoa thị

Chiến tranh hoa thị

Trong thế kỷ 20, một thảm họa không thể tưởng tượng được đã xảy ra bởi cơn bão thiên thạch được gọi là đầu tư. Có vô số thành phố bị phá hủy trên toàn thế giới do kết quả của việc này Thảm khốc.

Một chất bí ẩn được gọi là mana đã được tìm thấy bên trong thiên thạch. Nó cho phép công nghệ của con người tiến bộ nhanh chóng, tạo ra một giống người siêu năng lực mới được gọi là Genestella.

Các Các bữa tiệc (Lễ hội Chiến binh Ngôi sao) tổ chức các trận chiến giữa Genestella và Rikka, còn được gọi là “Dấu hoa thị”Một đô thị gồm sáu học viện.

Ayato Amagiri, một sinh viên được nhận học bổng, đăng ký vào Học viện Seidkan sau khi chuyển đến đó để thực hiện mục tiêu riêng của mình và hứa sẽ chiến đấu tại thành phố này.

Xếp hạng IMDB: 6,8

Thể loại: Hành động, Hài, Giả tưởng, Lãng mạn, Khoa học viễn tưởng, Siêu nhiên, Ecchi

Số tập: 12

Studio: A-1 Pictures

8. Hẹn hò trực tiếp

Hẹn hò trực tiếp

Ba mươi năm trước, một sự kiện kỳ ​​lạ được gọi là “trận động đất”Đã phá hủy trung tâm của Eurasia, gây ra cái chết của 150 triệu người. Kể từ đó, các trận động đất nhỏ hơn thường xuyên xảy ra trên thế giới.

Một học sinh trung học bình thường tên là Shid Itsuka gặp một cô gái gần với một trận động đất và khám phá ra thông qua chị gái Kotori của mình rằng cô ấy là một trong những “Tinh linh” là nguyên nhân thực sự của các trận động đất xảy ra khi họ xuất hiện trên Trái đất.

Anh ta cũng phát hiện ra rằng Kotori là đội trưởng của chiếc máy bay Ratatoskr và thuê anh ta sử dụng khả năng bí ẩn của mình để phong ấn năng lượng của các Tinh linh và ngăn họ trở thành mối đe dọa cho nhân loại. Tuy nhiên, có một bí quyết: để phong ấn một linh hồn, anh ta phải hẹn hò với cô ấy.

Xếp hạng IMDB: 6,9

Thể loại: Hài, Lãng mạn, Khoa học viễn tưởng

Số tập: 12

Studio: AIC PLUS +

7. Rosario thành ma cà rồng

Rosario thành ma cà rồng

Tsukune Aono là một học sinh trung học bình thường đã không thể được nhận vào bất kỳ trường tư nào mà mình yêu thích. Bởi một cơ hội hiếm hoi, ngôi trường duy nhất chấp nhận anh ta chứng tỏ là bất cứ điều gì ngoại trừ điển hình; học sinh theo học tại trường là yêu quái ăn mặc như con người.

Khi anh ta cố gắng chạy trốn vì sợ hãi cho cuộc sống của mình, anh ta chỉ cố gắng chạy vào Moka Akashiya, một cô gái xinh đẹp cũng tình cờ trở thành ma cà rồng. Với điều này, Tsukune chọn ở lại trường, che giấu hành vi con người của mình với cả học sinh và giáo viên.

Điều này đứng ở vị trí thứ 7 trong danh sách “Anime Harem hay nhất trên Funimation.

Xếp hạng IMDB: 6,9

Thể loại: Hài, giả tưởng, lãng mạn, Ecchi

Số tập: 13

Studio: Gonzo

6. Đây có phải là Zombie không?

Đây có phải là xác sống?

Ayumu Aikawa là một học sinh trung học 16 tuổi đã bị giết một cách thương tâm khi đang nhìn vào một ngôi nhà mờ ám. Anh sớm thức dậy bên cạnh một cô gái mặc áo giáp tên là Eucliwood Hellscythe. Cô ấy tự giới thiệu mình là một pháp nhân đã hồi sinh Ayumu, biến anh ta thành một thây ma.

Ayumu giờ đã bất tử và lên đường tìm kiếm kẻ đã giết mình. Một ngày nọ, khi đang đi săn ở một nghĩa trang, anh bắt gặp Haruna, một cô bé ăn mặc như một cô gái phép thuật đang chiến đấu với một con quái vật. Haruna cố gắng xóa sạch ký ức của Ayumu về cô sau khi cô giết con quái vật, nhưng vô tình anh ta lại lấy phép thuật của cô cho riêng mình.

Bị cướp đi sức mạnh của cô ấy, Haruna bây giờ ra lệnh cho Ayumu làm công việc của mình cho cô ấy, đó là săn những sinh vật kỳ dị được gọi là “Megalo”Những con quái vật đi lang thang trên thế giới loài người và khiến mọi người khiếp sợ.

Xếp hạng IMDB: 6,9

Thể loại: Hành động, Hài, Siêu nhiên, Ecchi

Số tập: 12

Studio: Studio Deen

5. Saekano: Làm thế nào để nâng cao một cô bạn gái nhàm chán

Saekano: Làm thế nào để nâng cao một cô bạn gái nhàm chán

Để hỗ trợ trò chơi tiểu thuyết trực quan của anh ấy, Aki Tomoya, một học sinh trung học, làm một công việc bán thời gian. Muốn tạo một trò chơi máy tính đồ họa. Anh ấy tìm kiếm sự hỗ trợ của họa sĩ minh họa Eriri và tác giả bán chạy nhất Utaha cho nhiệm vụ này.

Sau đó Tomoya mời Megumi, bạn cùng lớp của mình, chơi trò chơi “nữ anh hùng, ”Cuối cùng thành lập một nhóm sản xuất,“ Phần mềm ban phước ”. Tuy nhiên, để kết nối với những cảm xúc cần thiết cho một cuốn tiểu thuyết hình ảnh hấp dẫn, anh ấy và “siêu đội ngũ” của mình trước tiên phải cảm nhận được những cảm xúc này.

Bộ truyện bao gồm những cuộc phiêu lưu của họ trong việc tạo ra trò chơi, cũng như tham vọng của họ để tiếp thị nó tại hội nghị Comiket, cũng như những phức tạp về cảm xúc của nhóm.

Xếp hạng IMDB: 7,0

Thể loại: Hài, Lãng mạn, Ecchi

Số tập: 12

Studio: A-1 Pictures

4. Làm thế nào để không triệu hồi một Chúa quỷ

cách KHÔNG triệu tập chúa quỷ

Ở vị trí thứ 4 trong danh sách “Anime Harem hay nhất trên Funimation” là “Làm thế nào để không triệu hồi một Chúa quỷ.”Takuma Sakamoto là một chàng trai bình thường được triệu hồi vào một thế giới khác, nơi hóa ra lại là trò chơi yêu thích của anh ấy, mang hình dáng nhân vật trong game của anh ấy, đó là Chúa quỷ Diablo.

Khi đến nơi, hai cô gái đã đưa anh ta vào thế giới này cố gắng đặt một câu thần chú vào anh ta để biến anh ta thành nô lệ của họ, nhưng không may cho họ, câu thần chú đó đã phản tác dụng và thay vào đó họ biến họ thành nô lệ của mình.

Hiện nay Takuma đi cùng hai cô gái này để tìm cách thoát khỏi câu thần chú này và tìm hiểu lý do tại sao anh ta được triệu hồi vào thế giới này.

Xếp hạng IMDB: 7,0

Thể loại: Hài, giả tưởng, Ecchi

Số tập: 12

Studio: Ajia-Do

3. Tài sản bị mất của Thiên đường

Tài sản bị mất của Thiên đường

Tomoki Sakurai là một thiếu niên biến thái có câu thần chú là hòa bình là vĩ đại nhất. Anh thường xuyên có một giấc mơ về một cô gái bí ẩn nhờ anh giúp đỡ, nhưng anh hoàn toàn không thể nhớ được khuôn mặt của cô ấy sau khi anh ngủ dậy.

Một không xác định Động vật bí ẩn rơi xuống gần đó vào một đêm trong khi anh ta đang xem một hiện tượng kỳ lạ trên bầu trời. Tomoki nhận ra rằng vật thể rơi từ trên trời xuống là một chiếc cánh hình người nữ được gọi là Ikaros từ thế giới Synapse vô danh, người nhanh chóng tự xưng mình là người hầu của Tomoki.

Kể từ đó, nhiều thực thể hơn được gọi là “Angeloids”Tiếp cận, phá vỡ hòa bình của anh ấy nhưng cũng mang lại cho anh ấy những điều thú vị và chiến đấu với các thế lực rơi xuống Trái đất.

Xếp hạng IMDB: 7.2

Thể loại: Hài, Lãng mạn, Khoa học viễn tưởng, Siêu nhiên, Ecchi

Số tập: 13

Studio: ĐÂY LÀ ĐÂY

2. Nisekoi

Nisekoi

Raku Ichijo đã thực hiện một lời hứa bí mật với tình yêu thời thơ ấu của mình khi anh ấy còn là một đứa trẻ, giữ một chiếc mề đay như một kỷ niệm trong khi người yêu của anh ấy giữ chiếc chìa khóa.

Anh ấy tưởng tượng về việc đoàn tụ với bạn gái cũ của mình, nhưng thực tế làm rối tung kế hoạch của anh ấy sau khi Chitoge Kirisaki vô tình đầu gối vào mặt anh ta.

Raku là một học sinh trung học bình thường, mặc dù cha anh là thủ lĩnh của băng nhóm nổi tiếng, Shuei-Gumi phe phái. Và anh ta bị kéo vào những vấn đề gia đình khi anh ta bị áp lực phải hẹn hò với Chitoge, con gái của thủ lĩnh của một băng đảng đối thủ.

Xếp hạng IMDB: 7,3

Thể loại: Hài, lãng mạn

Số tập: 20

Studio: Trục

1. THPT DxD

THPT DxD

Ở vị trí số 1 trong danh sách “Anime Harem hay nhất trên Funimation” là “THPT DxD.”Câu chuyện xoay quanh Issei Hyodo, một học sinh trung học năm thứ hai mờ mịt, biến thái, bị một cô gái sát hại ngay trong buổi hẹn hò đầu tiên.

Issei được hồi sinh dưới dạng một con quỷ, và giờ anh ta làm thuộc hạ cho Riasu sau khi được cô ấy chiêu mộ vào câu lạc bộ quỷ cao cấp. Cô ấy cũng tình cờ là cô gái hấp dẫn nhất trong trường của anh ấy.

Xếp hạng IMDB: 7.6

Thể loại: Hài, Lãng mạn, Ecchi

Số tập: 12

Studio: TNK

Hy vọng như danh sách các anime harem này trên Funimation. Chúng tôi sẽ trở lại với một bài viết xếp hạng khác. Cho đến khi đó hãy theo dõi với chúng tôi và đọc các bài viết được đề cập bên dưới.

Nguồn hình ảnh: IMDb

Làm những việc nhỏ với tình yêu lớn.

Theo dõi chúng tôi trên Twitter để cập nhật thêm bài đăng.

Eshashah

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *