ANIME

Địa điểm quay phim Manichitrathazhu: Phim Kinh dị được quay ở đâu?

Các địa điểm quay phim ở Manichitrathazhu rất đa dạng, và chúng tôi ở đây để chia nhỏ tất cả. Bộ phim được phát hành vào năm 1993. Nguồn gốc của nó là từ Ấn Độ, và là một bộ phim Malayalam. Truyện theo các thể loại như tâm lý, kinh dị. Đó là một câu chuyện cổ điển của nền văn hóa Nam Ấn Độ được mô tả trong một vụ nổ đáng sợ.

Fazil đã chỉ đạo toàn bộ dự án. Cốt truyện của bộ phim làm sáng tỏ một bi kịch xảy ra trong một gia đình trung tâm Travancore. Mốc thời gian bắt đầu từ thế kỷ 19 ở Alummoottil Tharavad. Bộ phim thu về hơn 7 crore rupee tại Phòng vé Ấn Độ, tức là khoảng một triệu đô la ngày nay (chưa tính đến lạm phát).

Điện ảnh Ấn Độ hồi thập niên 90 không phát triển như ngày nay. Các chủ đề của bộ phim khá mới mẻ đối với khán giả. Đây là lý do tại sao bộ phim này trở nên phổ biến đối với khán giả. Thậm chí, một số rạp chiếu phim còn giữ nguyên phim chiếu cả năm trên màn ảnh. Sau đó nó đã được làm lại bằng bốn ngôn ngữ. Mô tả phổ biến nhất của bộ phim cho đến nay, có doanh thu cao nhất, là Bhool Bhulaiya, với sự tham gia của nam diễn viên Akshay Kumar. Manichitrathazhu được coi là bộ phim hay nhất từng được làm bằng tiếng Malayalam.

Câu chuyện của Manichitrathazhu bắt đầu từ quá khứ với trọng tâm là chú của Nakulan tên là Thampi. Thampi muốn Nakulan kết hôn với con gái mình là Sreedevi. Mặc dù mẹ anh đã đặt tên, Shraddha đã từ chối lời đề nghị vì các ngôi sao hoàng đạo của họ không phù hợp với họ. Nakulan được nhìn thấy yêu một người phụ nữ khác tên Ganga, và hai người kết hôn.

Địa điểm quay phim Manichitrathazhu

A vẫn từ Manichitrathazhu

Sreedevi cũng vậy, kết hôn trong một hoàn cảnh khác, mặc dù cuộc sống của cô trở nên bế tắc khi hai vợ chồng ly hôn. Câu chuyện sau đó chuyển sang ngày hôm nay sau khi cho chúng ta một cái nhìn sâu sắc về các mối quan hệ gia đình và quá khứ của gia đình.

Cũng nên đọc: Địa điểm quay phim Ex Machina: Phim khoa học viễn tưởng được quay ở đâu?

Địa điểm quay phim Manichitrathazhu

Ngôi nhà ma ám, mà chúng ta thấy trong phim được gọi là Thekkini, thực sự là Ngôi nhà của Vassan ở Chennai. Đây là ngôi nhà gỗ của SS Vasan, người đã qua đời. Vasan là người sáng lập Gemini Studios. Đây là địa điểm quan trọng của bộ phim. Ngôi nhà giống như cung điện lớn của gia đình, mà chúng ta thấy, thực sự là Cung điện Padmanabhapuram cũng như Cung điện Hill. Chúng được đặt tại Tripunithura. Đối với một số thông tin bổ sung, các bạn nên biết rằng bức tranh vẽ Nagavalli trong phim là của nghệ sĩ Shri R. Madhavan. Anh ấy đã vẽ toàn bộ bức tranh mà không cần đến cả người mẫu.

Chúng tôi thấy rằng Ganga và Nakulan đã sống ở Kolkata, nhưng họ trở về quê hương của họ để thăm. Họ ở tại biệt thự của gia đình họ tên là Madampalli. Thampi không hài lòng với quyết định của họ và quay trở lại và cố gắng đuổi họ đi nhưng vô ích. Chà, cặp đôi được thừa nhận bởi chị gái của Thampi tên là Bhasura, người đã nói cho cô biết bí mật của ngôi biệt thự và lý do tại sao mọi người lại sợ hãi nó.

Kịch bản

Hóa ra, khoảng 1,5 thế kỷ trước, người đứng đầu gia đình tổ tiên của họ đã đến Tamil Nadu và yêu một vũ công tên là Nagavalli. Mặc dù, cô ấy chưa bao giờ có tình cảm với Sankaran vì cô ấy đã yêu một vũ công khác. Kết quả của sự tức giận và trả thù, anh ta đã kéo cô về chỗ của mình bằng vũ lực và kết hôn với cô. Nagavalli đưa Ramanathan cùng cô đến một ngôi nhà nhỏ gần đó và thường gặp anh trong bí mật.

Khi Sankaran biết về mối tình này, anh ta đã giết Nagavalli vào Durgashtami trong phòng của cô vào ban đêm, nằm ở góc tây nam của ngôi nhà của họ. Kể từ đó, hồn ma Nagavalli tìm mọi cách trả thù cho mối tình đơn phương và bị cô hành hạ. Một linh mục tên là Karanavar đã giúp nhốt con ma trong cùng một căn phòng, mặc dù sau đó anh ta phát điên và tự sát. Mặc dù vậy, Ganga cho rằng đây là một trò đùa và mở cửa phòng của Nagavalli. Để biết diễn biến tiếp theo của bộ phim, tôi khuyên bạn nên xem phim.

Cũng nên đọc: The Monarch Of The Glen Films Location & the Sets

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *