ANIME

Orient Season 2 Episode 4: Musashi’s Training! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Trong tuần này, người hâm mộ rất hào hứng khi được bắt gặp một trong những vòng nô tỳ vật thú vị nhất trong truyện. Phương Đông Phần 2 Tập 4 được sắp xếp với một ngày tạo ra thích hợp cho tuần này. May mắn thay, người hâm mộ sẽ không phải đương đầu với bất kỳ sự lờ ngờ trễ nào trong buổi ra mắt. Vì vậy, người ta đã thấy trong tập cuối, cả Naoe và Musashi đều không thể chống lại sức mạnh của lũ quỷ. Vì vậy, có rất nhiều nội tâm nhưng họ cần phải làm. Không có bất kỳ quảng cáo nào thêm, đây là tất cả những gì game thủ cần biết về tình tiết sắp tới.

Tập tiếp theo sẽ mở ra với việc Musashi và Naoe xác định những nơi nhưng họ đang thiếu sức mạnh. Vì vậy, sẽ rất thú vị khi xem các phân cảnh tranh đấu biến các học trò thành những chiến binh mạnh mẽ cho các trận chiến sắp tới như thế nào.

Phương Đông Phần 2 Tập 4

Phương Đông Phần 2 Tập 4: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề và game thủ dạng xem trước của tập tiếp theo của Phương Đông vẫn chưa được công bố trong phạm vi công cộng. Trong chuyến đi chơi vừa rồi, người ta thấy Naoe chưa sẵn sàng để hạ gục những con quỷ dù ở cấp bậc thấp nhất. Vì vậy, anh rút ra kết luận rằng còn một chặng đường dài phía trước cho tới khi nhị người họ có thể tìm ra cách trở thành những người đứng đầu thị trấn. Bây giờ, Phương Đông Phần 2 Tập 4 sẽ mở đầu với các phần tập luyện.

Tập thứ tư sẽ cho thấy cách Musashi xác định những nơi nhưng anh ấy đã thiếu sót. Người ta thấy rằng anh ta đã gặp khó khăn khi tranh đấu với cả những con quỷ yếu nhất trong số những con quỷ. Tuy nhiên, trước tiên anh ta cần phải tìm ra những nơi nhưng anh ta thiếu sức mạnh. Vì vậy, nhiều phân cảnh tranh đấu sẽ được nhìn thấy trong chuyến đi chơi tiếp theo.

Phương Đông Phần 2 Tập 4

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Orient Season 2 Episode 3 là “Equals.” Tập phim mở đầu với việc Naoe vẫn đang tranh đấu với đội quân ma quỷ xung quanh mình. Musashi cũng đắm chìm trong trận chiến. Tuy nhiên, cả nhị người họ đều đông hơn rất nhiều so với những con quỷ xung quanh họ. Đây là thời khắc Musashi nhận ra rằng sức mạnh của mình chẳng bằng quỷ thần. Nhưng Naoe là người lãnh đạo trận chiến.

Đoạn tiếp theo của tập phim đã thấy có một cuộc hội thoại giữa nhị người họ. Musashi nói rằng anh cần phải tập luyện nghệ thuật tranh đấu nhiều hơn nữa. Vì vậy, anh ấy đã đưa ra quyết định rằng anh ấy sẽ không lùi bước nữa. Và như vậy, người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​những buổi tập giữa nhị người diễn ra như thế nào.

Phương Đông Phần 2 Tập 4

Phương Đông Phần 2 Tập 4: Ngày tạo ra

Phiên game thủ dạng tiếp theo của Orient sẽ mang tới hành động được hy vọng rất nhiều. Ba trận ra quân sau cuối đã không mang lại sự công bình cho những người hâm mộ muốn xem các phân cảnh tranh đấu. Vì vậy, không có sự phá vỡ trong việc tạo ra tuần này. Orient Season 2 Episode 4 sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các tập chỉ trên các trang chính thức của Crunchyroll. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các game thủ dạng cập nhật của nó ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *