ANIME

Làm thế nào để xem chúng ta làm gì trong bóng tối phần 4?

người chơi có thể biết về loạt phim hài – chính kịch, What We Do In The Shadows. Bộ phim đang phát trực tuyến mùa thứ 4 rồi. Mọi người đang phấn khởi đón xem những tập thế hệ của chương trình rất thành công này. Bộ truyện này có diễn biến hơi lạ mắt và mang hơi hướng giả tưởng. Bộ phim What We Do In The Shadows dựa trên bộ phim cùng tên năm 2014 của Clement và Taika Waititi.

Chương trình có tiến công giá tuyệt vời 8,6 trên 10 theo IMDb. Nó đã nhận được hồ hết các tiến công giá tích cực từ các nhà phê bình cũng như những người xem đưa chương trình vào lĩnh vực thành công tiếp theo. What We Do In The Shadows đã giành được nhiều giải thưởng và đề cử danh giá khác nhau, bao gồm cả Giải Emmy cho loạt phim hài xuất sắc.

Xem What We Do In The Shadows Season 4 ở đâu và như thế nào? Bộ truyện nói về cái gì? diễn biến của chương trình là gì? Dàn diễn viên và nhân vật trong What We Do In The Shadows là ai? Bộ truyện được công chiếu khi nào? Blog này trả lời tất cả các câu hỏi và có tất cả các cụ thể và sự kiện khác về bộ truyện nhưng người chơi cần biết.

Xem Chúng Ta Làm Gì Trong Bóng Tối Phần 4?

Bây giờ chúng ta đã biết rằng mùa thứ 4 của What We Do In The Shadows đã ra mắt. Trên thực tế, chương trình đã được làm thế hệ cho các phần tiếp theo của bộ truyện. người chơi có thể xem loạt phim tuyệt vời này trên kênh FX như bất kỳ phần nào khác của loạt phim này. Từ ngày 12 tháng 7, chương trình sẽ tạo ra các tập vào Thứ Ba hàng tuần trên kênh FX lúc 10 giờ tối EST. Nó có tức thị tập tiếp theo sẽ phát sóng vào ngày 19 tháng 7 trên cùng một mạng. Đừng bỏ qua tập phim.

Ngoài ra, có nhiều cách khác để xem What We Do In The Shadows mùa 4. Ngay cả khi người chơi bỏ qua việc phát trực tuyến trên kênh FX, người chơi vẫn có thể xem toàn bộ tập phim. Có, người chơi cũng có thể xem nó trên Hulu. Các tập sẽ được phát sóng trên Hulu một ngày sau khi phát sóng trên mạng gốc. Tất cả các tập của các phần trước cũng có sẵn trên Hulu. người chơi có thể xem toàn bộ loạt phim ở đó.

Xem Chúng Ta Làm Gì Trong Bóng Tối Phần 4?

Xem Chúng Ta Làm Gì Trong Bóng Tối Phần 4?

Cũng đọc: What We Do In The Shadows Season 4 Episode 3 Ngày tạo ra: What’s Up With Nandor?

Tất cả về chương trình

What We Do In The Shadows là một bộ phim truyền hình hài kinh dị giả tưởng giả tưởng của Mỹ. What We Do In The Shadows được tạo ra do Jemaine Clement. Các khoản tín dụng sinh sản của chương trình thuộc về Joanne Toll, Hartley Gorenstein, Kyle Newacheck và Derek S. Rappaport. nhị Canoes Pictures, 343 Incorporated, và FXP là các doanh nghiệp sinh sản liên quan và các nhà phân phối là 20th Television và Disney Media Distribution.

Quá trình quay What We Do In The Shadows được thực hiện hoàn toàn tại Toronto, Ontario. Loạt phim này có tổng cộng 4 phần, trong đó phần thứ tư vẫn đang phát trực tuyến. Công chiếu vào ngày 27 tháng 3 năm 2019, tiếp theo là phần thứ 2 mở màn vào ngày 15 tháng 4 năm 2020. Phần thứ ba của nó phát trực tuyến từ ngày 2 tháng 9 năm 2021 tới ngày 28 tháng 10 năm 2021 và bây giờ là phần thế hệ nhất hoặc phần thứ 4 của What We Do In The Shadows được công chiếu vào ngày 12 tháng 7 năm 2022 Được biết, bộ phim sẽ chiếu tới ngày 6 tháng 9 năm 2022. Tất cả các mùa của chương trình đều có 10 tập, mỗi tập.

Dàn diễn viên và nhân vật chính của chương trình bao gồm Kayvan Novak trong vai Nandor không ngừng, Matt Berry trong vai Leslie Cravensworth, Natasia Demetriou trong vai Nadja của Antipaxos, Harvey Guillen trong vai Guillermo de la Cruz và Mark Proksch. Ngoài ra còn có nhiều ngôi sao và vai diễn khác trong What We Do In The Shadows.

Một cảnh trong What We Do In The Shadows

Một cảnh trong What We Do In The Shadows

diễn biến của What We Do In The Shadows

diễn biến của What We Do In The Shadows xoay quanh tư người người chơi cùng phòng là ma cà rồng ở đảo Staten. Những ma cà rồng này bao gồm ba ma cà rồng truyền thống là Nandor, Laszlo và Nadja, và một ma cà rồng năng lượng, Guillermo. Họ đã sống ở đó hơn một thế kỷ. Loạt phim xoay quanh cách ma cà rồng đương đầu với trái đất tiến bộ và tương tác với những sinh vật siêu tự nhiên khác. Xem chương trình để biết về cuộc sống hàng ngày của những ma cà rồng này và thưởng thức những tranh cãi và vui nhộn xảy ra trong cuộc sống của họ.

Cũng đọc: What We Do In The Shadows Season 3 Ending giảng giải: Cậu nhỏ tí xíu có tức thị gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *