ANIME

Địa điểm quay phim The Big Chill: Phim được quay ở đâu?

The Big Chill là một bộ phim hài – chính kịch được ra mắt cách đây hơn 35 năm, vào ngày 30 tháng 9 năm 1983. Phim xoay quanh một nhóm bạn gặp nhau tại một đám tang sau một thời gian rất dài. Các địa điểm quay trong phim khá tinh tế và phong phú vì chúng phù hợp với cốt truyện của phim và bổ sung cho bối cảnh của các nhân vật.

The Big Chill có dàn diễn viên bao gồm một số tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp Hollywood như Tom Berenger (Sam), người nổi tiếng với các vai diễn trong các bộ phim như Inception (Browning) và The Major League (Jake Taylor), Glenn Close (Sarah), người nổi tiếng với các vai diễn trong các bộ phim như 101 & 102 Dalmations (Cruella DeVil) và Lực lượng Không quân Một (Phó Tổng thống Kathryn Bennett), và Jeff Goldblum (Michael), người nổi tiếng với các vai diễn trong các bộ phim như loạt phim Công viên kỷ Jura (Malcolm) và Ngày Độc lập (David Levinson). Ngoài ra còn có những tên tuổi lớn khác trong dàn diễn viên, chẳng hạn như William Hurt, Mary Kay Place và Kevin Kline.

The Big Chill được viết bởi các nhà biên kịch Lawrence Kasdan và Barbara Benedek, với Lawrence Kasdan cũng là người chịu trách nhiệm chỉ đạo bộ phim. Bộ phim đã thành công rực rỡ khi nhận được nhiều đánh giá cao từ các nhà phê bình và người hâm mộ khi họ thấy bộ phim khá phù hợp với hoàn cảnh đời thực của con người, và diễn xuất của từng diễn viên đều thuộc hàng đỉnh cao. Big Chill đạt số điểm ấn tượng 7.1 / 10 trên IMDB sau gần 40 năm phát hành. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những địa điểm mà bộ phim đã được quay.

Phim The Big Chill

Dàn diễn viên của The Big Chill

Cũng nên đọc- Dan Ở Địa điểm quay phim trong đời thực: Phim Romcom được quay ở đâu?

Địa điểm quay phim Big Chill

The Big Chill không phải là một bộ phim ồn ào hay nhịp độ nhanh. Bộ phim cũng tôn trọng sự bình tĩnh và nghiêm túc, với một số cảnh vui nhộn, hài hước và các địa điểm quay các cảnh đã hoàn hảo vì chúng bổ sung cho kịch bản và các diễn viên cũng thực hiện công bằng cho cả kịch bản và địa điểm với kỹ năng diễn xuất tuyệt vời của họ trong phim. Phần lớn các bối cảnh trong phim được quay ở Beaufort, Nam Carolina.

Cảnh quay đám tang của Alex được quay tại nhà thờ Sand Hill Baptist, 15480 Pocotaligo Road, Varnville, South Carolina. Khi cả nhóm quyết định đi nghỉ cuối tuần cùng nhau, họ chuyển đến biệt thự của Harold Cooper và Sarah, nơi có nhiều cảnh quay. Tên ban đầu của dinh thự là Tidalholm Mansion, và nó nằm ở số 1 Phố Lauren ở Beaufort, Nam Carolina.

Vị trí quay phim The Big Chill Mansion

Các diễn viên ớn lạnh tại dinh thự Tidalholm

Âm mưu của The Big Chill

Bộ phim xoay quanh một nhóm bạn học cùng nhau tại Đại học Michigan vào năm 1960 và gặp nhau sau đó khi tất cả đều thành công và bận rộn với cuộc sống nghề nghiệp của mình tại đám tang của người bạn Alex. Alex đã tự tử mà không có bất kỳ lời giải thích nào, và điều này đã đưa tất cả những người bạn trở lại với nhau vào cuối tuần tại biệt thự của Harold và Sarah, nơi những người bạn cũ dành thời gian với nhau để nói về cuộc sống, các mối quan hệ, quá khứ, hiện tại và tương lai. . Bộ phim đưa chúng ta vào một cuộc hành trình về cách con người và tình bạn thay đổi khi mọi người rời xa nhau và bận rộn với cuộc sống của họ, cách hành vi và lý tưởng của họ cũng thay đổi theo thời gian.

Cũng nên đọc- Grease 2 Địa điểm quay phim: Nó được quay ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *