ANIME

Dành cho tất cả nhân loại Phần 4: Chương trình có được gia hạn không?

Ngày phát hành For All Mankind Season 4 đang khiến người hâm mộ tò mò, và chúng tôi ở đây để chia sẻ tất cả thông tin của nó. Chương trình có nhiều thể loại chính kịch khoa học và viễn tưởng. Ronald D. Moore đã tạo ra loạt phim này cùng với những người khác. Nó phát sóng trên Apple TV Plus. Cốt truyện chính của For All Mankind đưa ra ánh sáng về một lịch sử thay thế hơn những gì thực sự đã diễn ra. Chúng ta đã thấy Liên Xô đã đánh bại Hoa Kỳ để lên Mặt Trăng như thế nào. Lịch sử luân phiên này cho thấy cuộc chạy đua không gian toàn cầu và chiến tranh lạnh giữa hai quốc gia hùng mạnh trên thế giới. Chúng ta cũng sẽ thấy cuộc đua này không bao giờ kết thúc giữa các nhà khoa học.

Chương trình bắt đầu trở lại vào năm 1969. Chúng tôi thấy một mốc thời gian thay thế như đã được thảo luận. Alexei Leonov là một nhà du hành vũ trụ đến từ Liên Xô. Anh ta trở thành người đầu tiên từng đi bộ trên mặt trăng, bỏ lại Neil Armstrong. Điều này dẫn đến sự phẫn nộ về mặt đạo đức và sự chán nản tập thể tại trụ sở NASA. Mặc dù vậy, các nhà khoa học Mỹ sau đó quyết định thắt lưng buộc bụng và bắt kịp Liên minh. Chương trình này cũng tập trung vào cách Hoa Kỳ cố gắng loại bỏ bất bình đẳng giới và phân biệt chủng tộc để phù hợp với Liên Xô.

Liên Xô đang thuê phụ nữ và những người da màu khác nhau trong nhóm của họ cho chuyến thám hiểm không gian tiếp theo của họ. Điều này buộc NASA cũng phải làm như vậy và trao cơ hội cho những người có trình độ cao sống ở quốc gia mang lại nhiều tài năng. Ban đầu, hoạt động thám hiểm không gian luôn loại trừ những người thiểu số, nhưng giờ đây họ đang được trao cơ hội cạnh tranh công bằng giữa các quốc gia khác thông qua NASA.

Ngày phát hành phần 4 cho tất cả nhân loại

A vẫn từ For All Mankind Season 3

Với ba mùa giải gắn bó với chúng tôi cho đến thời điểm hiện tại, mỗi mùa giải đều diễn ra sau một thập kỷ và cho chúng ta biết những tiến bộ mà mỗi quốc gia đã đạt được. Phần gần đây nhất diễn ra vào những năm 90 và cung cấp cho chúng ta thông tin về cuộc chạy đua không gian giữa hai quốc gia. Với mùa thứ tư của chương trình, chúng ta hy vọng sẽ thấy được những diễn biến trong những năm 2000.

Ngày phát hành phần 4 cho tất cả nhân loại

Ngày phát hành của For All Mankind Season 4 vẫn chưa được quyết định. Mặc dù, những người sáng tạo đã thông báo công khai rằng quá trình sản xuất bộ phim bắt đầu vào tháng 8 năm 2022. Chưa có ngày xác định, nhưng phần thứ tư chắc chắn sẽ được cung cấp cho chúng tôi trong tương lai với xác nhận chính thức của nó, chúng tôi có thể cân nhắc một ngày dự đoán cho phần tiếp theo.

Ngày phát hành của For All Mankind Season 4 phải vào khoảng mùa thu năm 2023. Điều này có thể vào khoảng tháng 9 đến tháng 11 năm 2023. Mặc dù, nếu mọi thứ đi đúng hướng, chúng ta có thể mong đợi các tập mới sẽ phát hành sớm hơn nhiều so với dự đoán. Phần mới sẽ có trên Apple TV Plus giống như những người tiền nhiệm của nó.

Kẻ phá hoại

Những người sáng tạo đã tiết lộ tin tức và phần tiết lộ về For All Mankind mùa 4. Mùa sẽ không có các nhà khoa học của chúng tôi cố gắng tập trung vào Sao Mộc. Nhóm tập này một lần nữa sẽ tập trung vào Hành tinh Đỏ sao Hỏa. Nedivi đã tiết lộ rằng họ vẫn sẽ giới thiệu sao Hỏa trong các tập sắp tới vì họ vẫn chưa hoàn thành việc đó. Trong mùa 3, phi hành đoàn chỉ bắt đầu khám phá mọi thứ có sẵn trên hành tinh dành cho họ. Họ thậm chí còn chưa thực hiện được nửa chặng đường với câu chuyện mà họ đã lên kế hoạch ban đầu, và do đó, phần 4 sẽ có sự xuất hiện trở lại của Sao Hỏa.

Cũng đọc: For All Mankind Season 3 Tập 10 Ngày phát hành: Phi hành đoàn sẽ quay lại Phoenix chứ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *