ANIME

Tâm điểm tội phạm: Sự phát triển: Ngày phát hành, bản xem trước và điều gì để mong đợi?

Hãy yên tâm rằng Lễ Tạ ơn sẽ rất sôi động bởi vì Criminal Minds đang trở lại với một bản khởi động lại phát triển với các nhân vật phản diện mới lạ, một cốt truyện, định dạng được cải tiến và tất nhiên, một triển vọng phát triển. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi loạt phim mới có tựa đề là Criminal Minds: Evolution.

Loạt phim gốc 15 mùa, Criminal Minds, kết thúc vào ngày 19 tháng 2 năm 2020, với phần cuối của loạt phim dài hai giờ sau khi phát sóng 10 tập, trong đó mỗi tập mới được dành cho một vụ án duy nhất. Mùa cuối cùng đã để lại cho chúng ta những giọt nước mắt với kỷ niệm đầu tiên trải nghiệm cận kề cái chết của Rossi, khi Đơn vị Phân tích Hành vi (BAU) đến Reno, Nevada, sau khi tìm thấy vai chính trong Everett Lynch, hay còn gọi là “The Chameleon.” Mục đích là để xác định động cơ đổi mới của anh ta. Tuy nhiên, đơn vị buộc phải đối mặt với mẹ của Tắc kè hoa, do Sharon Lawrence thể hiện, người có động cơ của riêng mình, dẫn đến một kết cục đáng sợ.

Trong tập cuối cùng, Reid phải nhập viện sau khi bị chấn thương sọ não nghiêm trọng sau cuộc đối mặt của BAU với Lynch. Cùng lúc đó, những người còn lại trong đội tiếp tục truy tìm kẻ giết người, dẫn đến một cao trào bạo lực cuối cùng. Khi tất cả đã được nói và hoàn thành, chúng ta thấy Rossi đang cân nhắc về việc nghỉ hưu, khi Garcia đưa ra một quyết định thay đổi cuộc đời sẽ thay đổi quá trình tương lai của BAU trong mọi thời gian tới.

Criminal Minds: Evolution Trailer

Tâm trí tội phạm: Sự tiến hóa mở ra sau hậu quả của những sự kiện mà tập cuối cùng của loạt phim vào tháng 2 năm 2020 đã được tiết lộ. Nó lấy bối cảnh sâu sắc xung quanh đại dịch và thể hiện tác dụng của nó đối với đơn vị đặc nhiệm tội phạm tinh nhuệ của FBI. Trong phần cài đặt mới, chúng ta sẽ thấy họ phải đối mặt với một mối đe dọa lớn hơn những gì họ từng phải đối mặt trước đây: một chủ thể không xác định, hoặc như trò đúc tiền khét tiếng của FBI, “UnSub”, do Zach Gilford. Anh ta đã sử dụng khóa để tạo ra toàn bộ mạng lưới những kẻ giết người hàng loạt. Khi đại dịch rút đi và thế giới khởi động, mạng độc hại này bắt đầu hoạt động. Và do đó, BAU phải truy tìm họ và chấm dứt dấu vết máu mà họ để lại.

Zach Gilford

CC: Zach Gilford Tín dụng: TV Fanatic

Showrunner Erica Messer, người trước đó đã điều hành loạt phim vào thứ Tư trên CBS, đã tiết lộ với các phóng viên có mặt trên Nhà xuất bản Hiệp hội phê bình truyền hình ảo của Paramount +, “Chúng tôi biết có rất nhiều câu chuyện để kể. Bạn có thể điền thông tin hậu trường nếu chương trình bị trễ hoặc không sáng tạo. Các tập lệnh không thành công. Điều đó chưa bao giờ xảy ra với chúng tôi ”.

Tâm trí tội phạm: Evolution Cast

Với sự trở lại của chương trình, một số diễn viên ban đầu cũng được chuẩn bị để trở lại để diễn lại các vai quần chúng của họ, bao gồm Joe Mantegna, Ai là người chơi Rossi; Kirsten Vangness, ai là người vẽ chân dung Garcia; Paget Nhà sản xuất bia, Ai là người chơi Prentiss; AJ Đầu bếp, Ai là người chơi JJ; Adam Rodriguez Ai là người chơi LukeAisha Tyler Ai là người chơi Tara.

“Joeyond mang đến một chuyến tàu lượn đầy cảm xúc với Rossi,” Erica Messer tiết lộ.

Matthew Grey Gubbler

CC: Matthew Grey Gubler Tín dụng: Digital Spy

Thật không may cho người hâm mộ, một số nhân vật yêu thích của họ sẽ không quay trở lại mùa tân trang, đáng chú ý nhất là Matthew Grey Gubler, người đã đóng vai trò của Tiến sĩ Spencer Reid,Đặc vụ Matt Simmons, do cựu binh Phần 13 đóng Daniel Henney.

Tâm trí tội phạm: Sản xuất tiến hóa

Quá trình quay phim cho loạt phim mới đã bắt đầu vào Tháng 8 năm 2022. Erika Messer đã trở lại để giám sát chương trình với tư cách là người dẫn chương trình và nhà văn. Cô ấy cũng sẽ sản xuất chương trình cùng với Breen Frazier, Mark Gordon, Glenn KershawChris Barbour. Breen Frazier và Chris Harbour cũng sẽ đồng sáng tác với Messer, trong khi Glenn Kershaw sẽ giữ vai trò đạo diễn.

Sneek Peek at Criminal Minds: Evolution

CC: Nhìn lén tư tưởng tội phạm: Sự tiến hóa, Tín dụng: E! Tin tức

“Chúng tôi không bao giờ muốn bỏ đi, ngay từ đầu,” người dẫn chương trình chia sẻ. Hơn nữa, Messer đã đảm bảo rằng loạt phim sẽ không tiếp tục R-xếp hạng bằng cách thể hiện cảnh bạo lực quá mức hoặc bất cứ điều gì khác biệt với nền tảng của nhượng quyền thương mại khi nhiều thanh thiếu niên xem chương trình.

Tâm trí tội phạm: Ngày phát hành tiến hóa

Criminal Minds: Evolution được xác nhận là phần 10 tập sẽ ra mắt vào Lễ tạ ơn, diễn ra vào Thứ năm, ngày 24 tháng 11với hai tập liên tiếp được bật Tối thượng +. Sau đó, các tập mới sẽ phát hành hàng tuần vào thứ Năm cho đến hết phần cuối giữa mùa, được thiết lập vào Thứ năm, ngày 15 tháng 12.

Phần 16 của Criminal Minds sẽ trở lại Thứ năm, ngày 12 tháng 1 năm 2023, với các tập mới được phát hành hàng tuần cho đến khi kết thúc vào Thứ năm, ngày 9 tháng hai.

Tâm trí tội phạm: Âm mưu tiến hóa & những kẻ phá hoại

Điều đáng chú ý là phần mới này của nhượng quyền thương mại sẽ khác về định dạng so với loạt phim gốc, mang tính chất tuyển tập hơn. Thay vì mỗi tập được dành cho một vụ án và cốt truyện khá độc lập, một số vụ án cố định sẽ được khám phá trong suốt độ dài của phần mà không kết thúc phần cuối của loạt phim. Sự thay đổi này phù hợp hơn với sự phát triển chung, theo sau là hầu hết các loạt phim phát trực tuyến đang thịnh hành hiện nay, vì vậy nó được kỳ vọng là tích cực.

Theo người dẫn chương trình Erica Messer, trong hai tập đầu tiên, chúng ta sẽ thấy Rossi đau buồn, điều này có ảnh hưởng toàn diện đến đơn vị và các mối quan hệ của anh ấy vì anh ấy là cốt lõi của nó. Mùa giải bắt đầu trong bối cảnh người đang gặp khủng hoảng nhất khi phải gánh hành trình đầy cảm xúc của mùa giải vừa qua, đó chính là Rossi. Kết quả là cả đơn vị không chỉ lo lắng cho anh mà còn lo lắng cho anh.

Loạt phim truyền hình tội phạm nổi tiếng là Criminal Minds được giới phê bình đánh giá cao nhờ sự đổi mới, phát triển nhân vật tuyệt vời, và đột phá đi sâu vào các tội phạm hư cấu gây bối rối và những kẻ phạm tội của chúng dựa trên các biến thể ngoài đời thực.

Leave a Reply

Your email address will not be published.