ANIME

On Patrol: Live Episode 20: Ngày phát hành, Xem trước & Spoilers

On Patrol: Live là một kho tài liệu truyền hình thực tế của Mỹ theo dõi cuộc sống hàng ngày của những người đàn ông và phụ nữ mặc áo xanh trên khắp nước Mỹ. Các tập phim được mô tả thông qua các cảnh quay trực tiếp có được bằng cách đi cùng với các cơ quan thực thi pháp luật khác nhau trên khắp các tiểu bang.

On Patrol: Live gần giống với một chương trình khác cùng loại, Live PD. Những tranh cãi và các vấn đề pháp lý nảy sinh trong vụ giết George Floyd và Javier Ambler đã dẫn đến việc hủy bỏ Live PD trên A&E Television Network. Sau khi hủy bỏ, những người tạo ra chương trình đã hứa với người hâm mộ một ngày nào đó sẽ hồi sinh chương trình.

Có thể nói, On Patrol: Live là phiên bản khởi động lại không chính thức hoặc kế thừa của Live PD. Phương pháp và kỹ thuật được sử dụng trong On Patrol: Live gần giống với miêu tả do Live PD thực hiện. Ngay cả người dẫn chương trình của hai chương trình cũng giống nhau, vì người dẫn chương trình Dan Abrams và Sean “Sticks” Larkin đã tham gia On Patrol: Live sau khi Live PD bị hủy bỏ.

On Patrol: Live đã có buổi ra mắt đầu tiên vào ngày 12 tháng 8 năm 2022, bây giờ tập thứ 20 của nó sắp được phát hành, sau đây là một số thông tin chi tiết về chương trình và các tập sắp tới.

What is On Patrol: Live About?

Trong những năm gần đây, ý kiến ​​của người dân về các cơ quan thực thi pháp luật đã xuống dốc do tất cả những tranh cãi mà họ tham gia. Không phải một số việc họ làm là không sai, nhưng câu chuyện nào cũng có hai mặt.

Giữa tất cả những tranh cãi và thuyết âm mưu đã làm hoen ố danh tiếng của các sĩ quan cảnh sát trên khắp nước Mỹ, cần phải có một người nào đó nói ra phía bên kia của câu chuyện. Những câu chuyện về những mảnh đời trong bộ đồng phục xanh. Mục tiêu cá nhân của họ, động cơ của họ và tình huống mà họ chắc chắn gặp phải. Những câu chuyện này phải được kể cho công chúng, rằng không phải ai cũng xấu.

Đây chính xác là những gì On Patrol: Live đang hy vọng làm được. Bằng cách đồng hành cùng các nhân viên thực thi pháp luật trên khắp Hoa Kỳ, On Patrol: Live ghi lại cuộc sống chân thực của các sĩ quan thông qua camera trực tiếp. Điều này sẽ cho thế giới thấy những điều và tình huống mà các sĩ quan phải đối mặt trong công việc hàng ngày của họ.

Với mọi ngày khác với ngày trước, các nhân viên cảnh sát hàng ngày mặc đồng phục và phù hiệu của họ mà không có sự đảm bảo rằng họ sẽ trở về nhà an toàn, và những ngày này, họ bị mọi người hiểu lầm phần lớn. Đúng, chắc chắn có một số quả táo xấu trong số đó, nhưng công chúng cần biết rằng không phải mọi sĩ quan cảnh sát đều là người da đen.

Người dẫn chương trình là doanh nhân người Mỹ Dan Abrams, Sở cảnh sát Tulsa đã nghỉ hưu, Sgt. Sean “Sticks” Larkin, và Phó cảnh sát trưởng Curtis Wilson. Họ cung cấp bình luận trực tiếp cho cảnh quay, cung cấp cho người xem giải thích về các luật và thủ tục khác nhau mà các nhân viên thực thi pháp luật đang tuân thủ trong cảnh quay.

Sau khi ra mắt vào tháng 8 năm 2022, On Patrol: Live đã phải đối mặt với một vụ kiện do A&E Networks, mạng lưới sản xuất đã tạo ra Live PD đưa ra. Sau đó đã cáo buộc Reelz Networks đã tạo ra On Patrol: Live, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và cáo buộc rằng chương trình On Patrol: Live của họ là một “sự cắt xén trắng trợn” đối với Live PD của A&E Network.

Trên tuần tra: Trực tiếp

A Still from On Patrol: Live

Do nội dung và phân đoạn trong On Patrol: Live tương tự như Live PD, nên cũng có một số bài báo cho rằng phần trước là nỗ lực hồi sinh của phần sau. Sự việc này khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang và dẫn đến việc A&E Networks kiện Reelz. Nhưng đến thời điểm hiện tại, Reelz đã phủ nhận cáo buộc và tiếp tục phát hành các tập phim với tần suất 2 tập mỗi tuần.

Ngày phát hành tập 20 trực tiếp là khi nào?

On Patrol: Live phát hành 2 tập mỗi tuần vào thứ Sáu và thứ Bảy. On Patrol: Live Episode 19 dự kiến ​​được phát sóng vào thứ Sáu, ngày 23 tháng 9 và On Patrol: Live Tập 20 dự kiến ​​phát sóng vào thứ Bảy, ngày 24 tháng 9 năm 2022.

Sẽ có tổng cộng 22 tập trong mùa đầu tiên của On Patrol: Live.

Nơi để xem trên tuần tra: Trực tiếp tập 20?

Chương trình có thể được xem độc quyền từ Reelz Network lúc 9 giờ tối. Rất tiếc, chương trình không thể phát trực tuyến từ bất kỳ nơi nào khác.

Cũng đọc: Jersey Shore: Family Vacation Season 5 Episode 27: Ngày phát hành, Xem trước & Spoilers

Leave a Reply

Your email address will not be published.