ANIME

Địa điểm quay phim Virgin River: Cabin của Mel và Virgin River có phải là những địa điểm có thật không?

Một số phim truyền hình là thú vui tội lỗi, trong khi những phim khác là chủ nghĩa thoát ly thực sự. “Virgin River” là một chút của cả hai. Ngay khi mùa thứ tư của Virgin River ra mắt trên Netflix, nhiều người đã bị thu hút và tự hỏi, Virgin River có phải là một địa điểm thực sự? Bản thân là một phụ nữ, người sáng tạo ra chương trình, Robyn Carr, nhận thức được nguyện vọng của những người phụ nữ bận rộn ngày nay. Phụ nữ bị ám ảnh bởi khung cảnh tuyệt đẹp của cây xanh và những dãy núi liền kề, ngoài việc muốn có một mối tình lãng mạn như hai nhân vật chính của chương trình, Mel và Jack. Nhưng chúng ta có thể thực sự đến thăm những nơi được hiển thị trong ‘Dòng sông Virgin’ không? Virgin River được quay ở đâu?

Thị trấn Virgin River có tồn tại ngoài đời thực không? Đây là một trong những câu hỏi thường gặp nhất sau khi fandom của Virgin River say sưa theo dõi Virgin River mùa 4. Chúng ta có thể đến thăm Virgin River và cabin không? Trước khi đóng gói hành lý, hãy đọc ‘Địa điểm quay phim Virgin River’ của chúng tôi để biết mọi thứ về những địa điểm được chiếu trong chương trình.

Cũng đọc: Bữa tối thứ Sáu tại nhà Địa điểm quay phim: Chương trình được quay ở đâu?

Virgin River Recap

Cốt truyện mở ra khi chồng của Mel qua đời, và cô quyết định chuyển đến California và định cư ở Virgin River để làm một y tá trong nỗ lực vượt qua chấn thương tâm lý. Khi Mel đến Virgin River, cô gặp Jack Sheridan, một cựu lính thủy đánh bộ hiện là một người pha rượu. Cô sớm phát hiện ra Jack và Charmaine, một cư dân khác của thị trấn ven sông, đang hẹn hò. Jack nhận ra anh đang nảy sinh tình cảm lãng mạn với Mel và không thể đáp lại tình cảm của Charmaine. Charmaine tiết lộ rằng cô ấy đang mang thai, do đó làm gián đoạn mối tình lãng mạn của Mel và Jack trước khi nó có thể bắt đầu, tạo ra sự căng thẳng thú vị.

địa điểm quay phim sông trinh nữ

Một cảnh từ Virgin River S1

Mel quyết định trở về nhà, nhưng cô ấy phải hoàn thành cam kết một năm với văn phòng của Doc, vì vậy cô ấy ở lại Virgin River. Anh ấy chia sẻ những tổn thương của mình với Mel, và cả hai đã có khoảng thời gian ý nghĩa bên nhau. Đến cuối mùa giải, vợ chồng hòa giải. Nhưng sau đó Jack bị ai đó bắn.

địa điểm quay phim sông trinh nữ

Virgin River được quay ở nhiều vùng khác nhau ở Vancouver

Mặc dù thực tế là anh ấy đã mất trí nhớ do hậu quả của một phát súng và không thể nhớ lại kẻ bắn súng, anh ấy đã sớm dành một buổi tối đáng yêu với Mel. Mel hỏi Jack liệu anh có muốn bắt đầu một gia đình với cô ấy không. Anh ấy chia tay với cô ấy tiết lộ rằng anh ấy không sẵn sàng để chịu trách nhiệm lớn như vậy. Cặp đôi hòa giải trong đêm chung kết. Nhưng bây giờ Mel tiết lộ với Jack rằng cô đã trải qua thụ tinh ống nghiệm bằng cách sử dụng phôi của Mark và hiện đang mang thai.

địa điểm quay phim sông trinh nữ

Virgin River được quay tại quần đảo Bowen

Phần 4 tập trung vào việc tiết lộ kẻ tấn công Jack và cha của em bé Mel.

Virgin River: The Cast

Mel Monroe, một học viên y tá, được vẽ bởi Alexandra Breckenridge. Martin Henderson cho người hùng mạnh mẽ của chúng ta, Jack Sheridan, cuộc sống. Người yêu cũ của Jack, Charmaine Roberts, người mà anh ấy đang sinh đôi với, được miêu tả bởi Lauren Hammersley. “Doc” Mullins, bác sĩ của Virgin River, do Tim Matheson thủ vai. Trong chương trình này, Zibby Allen đóng vai Brie Sheridan, chị gái luật sư của Jack. Jenny Cooper đóng vai Joey Barnes, chị gái của Mel đến từ Los Angeles, và Daniel Gillies đóng vai Mark Monroe, người chồng quá cố của Mel.

Địa điểm quay phim Virgin River

Carr, người đã viết cuốn sách, thường nhấn mạnh trong các cuộc phỏng vấn rằng chương trình này hoàn toàn là hư cấu. Thưa quý cô, Thị trấn Virgin River, không có thật, nó là một thị trấn thần thoại. Tuy nhiên, sông Virgin, một nhánh nhỏ của sông Colorado, là một vùng nước thực sự ở Hoa Kỳ. Chúng tôi biết điều đó thật đáng thất vọng, nhưng bạn vẫn có thể đi đến các địa điểm được giới thiệu trong chương trình. Thị trấn Virgin River được miêu tả trong cuốn tiểu thuyết là có dân số giả là 600 người và nằm ở phía bắc California. Nhưng như chúng ta đều biết, Netflix thích thay đổi các tác phẩm gốc và Virgin River cũng không khác.

địa điểm quay phim sông trinh nữ

Cabin của Mel nằm ở Frazer Park

Netflix đã quay chương trình ở Vancouver và một số địa điểm khác ở British Columbia, bao gồm Port Coquitlam, Burnaby và Snug Cove trên đảo Bowen. Watershed Grill ở Brackendale, nằm trên sông Squamish ở phía bắc Vancouver, được cho là mặt tiền của Jack’s Bar, hoạt động như một trung tâm xã hội không chính thức của cộng đồng. Sẽ rất ngạc nhiên, nhưng phần lớn các cảnh quay bên trong đều được quay trong studio. Phòng khám của bác sĩ có thể được tìm thấy tại New Westminster’s Queen’s Park và hiện đang được bán trên thị trường với giá 2,3 triệu đô la. Mel’s cabin và Paige’s Bakery có thể được tìm thấy trên khắp Vancouver.

Cũng đọc: Địa điểm quay phim của Dan In Real Life: Phim Romcom được quay ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *