ANIME

Arc mới của anime DanMachi ss4 sẽ được phát hành vào tháng 1 năm sau

Theo như hé lộ từ chính nhà phát triển thì nửa sau ss4 đồng thời cũng là khởi đầu cho một Arc mới của anime DanMachi sẽ được ra mắt trong tháng 01/2023.

DanMachi ss4 hay Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? IV đã đi qua được một nửa chặng đường khi kết thúc Arc đầu tiên của phim. Và mới đây thì nhà sản xuất của tác phẩm đã hé lộ thông tin về nửa sau của Season 4. Theo đó Arc tiếp theo của phim sẽ có tên gọi là Deep Calamity Arc  vàdự kiến khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2023, thời điểm ra mắt dự kiến của phim trên ABEMA là vào ngày 5 tháng 1, tiếp theo là TOKYO MX và BS11 vào ngày 6 tháng 1 và cuối cùng AT-X vào ngày 9 tháng 1.

Đi cùng với thông báo liên quan đến thời điểm ra mắt của DanMachi ss4 part 2 thì phía sản xuất của phim cũng không quên hé lộ một teaser ngắn về Arc mới đồng thời là poster cho phần tiếp theo.

Ngoài ra dàn diễn viên của phim cũng được bổ sung, bao gồm:

Mai Nakahara (Haruno Yukinoshita trong My Teen Romantic Comedy SNAFU) trong vai Astraea.

Sayaka Senbongi (Shuna trong That Time I Got Reincarnation) trong vai Gojono Kaguya.

Yumiri Hanamori (Ai Hayasaka trong KAGUYA-SAMA: LOVE IS WAR) trong vai Alise Lovell.

Ayaka Suwa (Miki Kanzaki trong Yowamushi Pedal) trong vai Lyra.

Arc mới của anime DanMachi ss4 sẽ được phát hành vào tháng 1 năm sau

Arc mới của anime DanMachi ss4 sẽ được phát hành vào tháng 1 năm sau

Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka hay còn gọi tắt là DanMachi, là một lightnovel series được viết bởi Fujino Omori và được vẽ minh họa bởi Suzuhito Yasuda. Series hiện đã ra được 7 tập với Tập đầu tiên được xuất bản vào 15/01/2013.

Nó đã nhận được hai phiên bản chuyển thể manga cũng như chuyển thể anime truyền hình của J.C.Staff, được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2015. Một OVA đã được phát hành vào ngày 7 tháng 12 năm 2016. Mùa anime thứ hai và một bộ phim chuyển thể anime gốc đều đã được công bố vào tháng Hai Năm 2018. Bộ phim được công chiếu vào ngày 15 tháng 2 năm 2019. Phần thứ hai được phát sóng từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2019. Cả hai phần anime thứ ba và một tập OVA đều đã được công bố vào ngày 27 tháng 9 năm 2019. Phần thứ ba dự kiến ​​sẽ phát sóng vào tháng 7 năm 2020, nhưng bị hoãn lại do đại dịch COVID-19. Sau đó nó được phát sóng từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2020. Phần thứ tư được công chiếu vào tháng 7 năm 2022.

Thành phố mê cung, Orario, đây là một thành phố lớn cùng một mê cung vĩ đại nằm bên dưới (thường được gọi là “Dungeon”). Phấn khích vì những thứ mới lạ, danh vọng, tiền tài hay chỉ đơn giản để tìm kiếm sự lãng mạn với cô gái dễ thương nào đó. Bên trong thành phố này, nơi mà những giấc mơ và khát vọng luôn chờ đợi, một cậu bé đã gặp một nữ thần “bé nhỏ”.

“Được rồi, Bell, hãy đi với tôi! Tôi sẽ thực hiện buổi lễ < Familia > cho cậu!”

“Vâng! Tôi muốn trở nên mạnh mẽ hơn!”

Sau khi được trao những cái ấn ký lạnh lẽo lên vai như tất cả các < Familias > khác, cậu bé loài người này đã được xác định để trở thành một Thám hiểm gia, và một nữ thần mà thậm chí không có tín đồ, đã có một cuộc gặp gỡ đầy định mệnh. Cuộc hành trình của cậu bé này như được viết bởi các nữ thần.

>>> Xem Thêm: Nhầm lẫn doanh thu giúp Dragon Ball Super: Super Hero kiếm về gần 200 triệu USD ở Colombia

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *