ANIME

Làm thế nào để xem đây là kết thúc? Phim hài về ngày tận thế năm 2013 của Mỹ

Đã gần một thập kỷ kể từ khi phát triển, và người hâm mộ rất tò mò muốn biết cách xem This is The End. Phim được phát triển vào năm 2013. Thể loại bao gồm thảm kịch và ngày tận thế. Seth Rogen đã lãnh đạo toàn bộ dự án cùng với Evan Goldberg. Bộ phim lấy cảm hứng từ bộ phim ngắn mang tên Jay and Seth Versus the Apocalypse. Bộ phim sử dụng một dàn diễn viên tập hợp chứng kiến ​​các nhân vật thức dậy vào một ngày nào đó trong một ngày khải huyền trong kinh thánh. Chà, bộ phim đã được tiến công giá cao vì những người xem cũng như các nhà phê bình và trở thành một thành công phòng vé. Nó được thực hiện với kinh phí tối đa là 40 triệu đô la. Phim thu về hơn 126 triệu tại các phòng vé trên toàn trái đất.

Bộ phim khởi đầu với Jay, người tới Los Angeles để đoàn viên với một người game thủ cũ của mình. Tên của họ là Seth Rogen. Seth cũng là một diễn viên tới từ Canada, giống như Jay. James Franco đang tổ chức một bữa tiệc tại nhà của anh ấy, và cả nhị cùng tham gia. Jay nhanh chóng cảm thấy khó chịu trong một bữa tiệc xa hoa như vậy; do đó, anh và Seth trốn khỏi nhà để tới siêu thị tiện lợi gần nhất để mua một ít thuốc lá.

Họ thấy rằng ánh sáng xanh đang chiếu vào mọi người trên Trái đất, và do đó, họ quay trở lại ngôi nhà chỉ để thấy mọi người đều an toàn. Mặc dù, phong thái tỉnh bơ này không duy trì được lâu khi một hố sụt xuất hiện ở sân sau của James và một số người nổi tiếng và khách tới chơi nhà rơi vào đó. Jay nói với các thành viên còn lại trong bữa tiệc khi họ lao vào nhà rằng một trận động đất lớn đã quét sạch sẽ một nửa Los Angeles, và rất nguy hiểm nếu phải ra ngoài.

Làm thế nào để xem đây là kết thúc?

A vẫn còn từ This is The End.

Khi cả nhóm đang nỗ lực tồn tại trong ngôi nhà, chúng ta thấy rằng Danny McBride không để ý tới nhu cầu quan yếu của người khác. Anh ta ích kỷ ăn hồ hết các nguồn cung ứng và thực phẩm khi anh ta thức dậy sớm. Sau đó, chúng ta thậm chí còn thấy Emma Watson, mặc dù cô ấy rất cập kênh xung quanh nhóm. Cô cho rằng những người đàn ông muốn hành hung cô và do đó, rời khỏi nhà với nguồn cung ứng nước của họ. Điều này càng làm tình hình trở thành tồi tệ hơn và các thành viên trong nhóm đang ở tại nhà của James khởi đầu hoảng sợ.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem buổi hòa nhạc Bad Bunny? Vé xem trực tiếp

Làm thế nào để xem đây là kết thúc

Netflix

This is the End có sẵn trên Netflix với bất kỳ gói đăng ký nào của Netflix. Gói cơ game thủ dạng khởi đầu từ 8,99 đô la và chỉ cho phép một màn hình và trang bị. Gói tiêu chuẩn được đặt ở mức 15,99 đô la và có thêm các lợi ích. Mức cao nhất là 19,99 đô la. Tại đây, chúng ta có thể xem nội dung trên tối đa tư màn hình và trên nhiều trang bị.

Hulu

This is The End có sẵn trên Hulu với một gói đăng ký. Nó có giá 13,9 đô la cho phiên game thủ dạng tương trợ quảng cáo của nền tảng. Phiên game thủ dạng cao hơn là 19,99 đô la không có quảng cáo. Dịch vụ đi kèm với game thủ dạng sử dụng thử trong bảy ngày. Điều này giúp game thủ đủ điều kiện để xem This is The End miễn phí một cách hợp pháp trong thời kì đó.

Kịch game thủ dạng

Sau đó, một sinh vật ngoài hành tinh xuất hiện rõ ràng là ở đó để làm hại người dân. Jay trước đó đã cảnh báo cả nhóm về điều tương tự, nói rằng đó là ngày tận thế và mọi thứ sẽ bị phá hủy, nhưng cả nhóm không tin anh. Craig thực sự tình cờ gặp sinh vật nguy hiểm tại siêu thị tiện lợi khi anh tới đó để tìm nguồn cung ứng. Jay và Seth, để làm bất kỳ điều gì quan yếu để tồn tại, đào một cái hố trong nhà để tìm nước. Họ thành công, nhưng Danny lãng phí hồ hết vì anh ta muốn trả thù. Những người còn lại trong nhóm đuổi anh ta ra ngoài.

Mặc dù, trước khi rời khỏi nhà, anh ấy thực sự tiết lộ rằng Jay đã ở thành phố trước đó nhưng không ở lại nhà của Seth vì tình game thủ của họ đang trở thành như thế nào. Cuối đêm đó, Jonah bị quỷ ám và khởi đầu tiến công các thành viên khác. Jay và Seth làm việc trong một đội và gắn kết anh ta với nhau. Sau một số cuộc tranh cãi, Jay và Seth tự cãi nhau và khởi đầu tiến công nhau và thiêu rụi cả ngôi nhà. Để biết điều gì xảy ra tiếp theo, với điều kiện các diễn viên sẽ phải ra khỏi nơi này ngay bây giờ, tôi khuyên game thủ nên xem phim thông qua nền tảng được đề cập ở trên.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem Sing 2 ở Úc trực tuyến?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *