ANIME

Người hầu gái mà tôi thuê gần đây là Mysterious Tập 4 Ngày phát hành: Lilith’s Pudding!

Ngày phát hành tập 4 của Người hầu gái tôi thuê là bí ẩn đã được lên lịch vào cuối tuần này, và chúng ta sẽ theo dõi Yuri và Lilith làm bánh Pudding với những thứ khác mà họ sẽ làm cùng nhau. Bây giờ hai nhân vật mới đã tham gia vào bộ truyện, chúng ta sẽ có nhiều bối cảnh hơn trong anime ngay bây giờ. Yuri đã bắt đầu đi học, và có Tsukasa, người sẽ chăm sóc Yuri như Lilith yêu cầu cô ấy. Chúng ta vẫn phải tìm hiểu xem Lilith đến từ đâu và tại sao. Fujisaki có thể cung cấp cho chúng ta một số thông tin về bí ẩn của Lilith. Thôi, hãy nói chi tiết về Cô Hầu Gái Tôi Vừa Thuê Là Người Bí Ẩn Tập 4 nhé.

Cô Hầu Gái Tôi Vừa Thuê Là Người Bí Ẩn tập 4 sẽ nói về điều gì? Chà, chúng ta không thể nói chắc điều gì sẽ xảy ra trong Người hầu gái mà tôi thuê gần đây là bí ẩn tập 4, nhưng chúng ta chắc chắn có thể đưa ra giả thuyết về điều đó. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Người hầu gái tôi thuê gần đây là bí ẩn tập 4, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết bạn có thể cần về nó, chẳng hạn như ngày và giờ phát hành và nơi bạn có thể xem Cô Hầu Gái Tôi Vừa Thuê Là Bí Ẩn Tập 4. Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi sâu vào tất cả những điều đó, hãy cùng xem qua bản tóm tắt của Cô Hầu Gái Tôi Vừa Thuê Là Bí Ẩn Tập 3 và kể lại những ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về Anime Huyền Bí Tôi Thuê Cô Hầu Gái.

Người hầu gái tôi thuê gần đây là bí ẩn Tập 3 – Tóm tắt

Yuri đã sẵn sàng đến trường lần đầu tiên kể từ khi bố mẹ cậu qua đời. Lilith đang gây ồn ào về từng chi tiết nhỏ, từ ngoại hình của Yuri đến cách cậu ấy sẽ làm gì ở trường. Yuri nói với cô ấy rằng cô ấy đang hành động giống như cách mẹ cô ấy đã làm với cha cô ấy, giống như một cặp vợ chồng đã kết hôn khiến Lilith xấu hổ. Tsukasa rất ngạc nhiên khi thấy Yuri ở trường sau một thời gian dài và lo lắng không biết cậu ấy sẽ làm gì ở trường.

Người hầu gái tôi thuê gần đây là bí ẩn Tập 3 Tóm tắt

Tsukasa mong được trở thành bạn của Yuri

Cô cố gắng nói chuyện với anh ta nhiều lần nhưng không thành công. Lilith đến trường để đón Yuri mặc cho anh ấy bảo cô ấy đừng đến. Tsukasa nghi ngờ về Lilith và tự hỏi liệu họ có đang đắm chìm trong một mối quan hệ bị cấm đoán hay không. Người hầu của Tsukasa là Fujisaka nhận ra cô. Lilith yêu cầu Tsukasa tiếp tục chăm sóc anh ấy ở trường.

Cũng nên đọc: Love All Play Tập 20 Ngày phát hành: Kỹ năng của Akira

Mong đợi Điều gì ở Cô hầu gái Tôi Mới Thuê Có phải Là Người Bí Ẩn Tập 4?

Cô Hầu Gái Tôi Vừa Thuê Là Người Bí Ẩn Tập 4 có tựa đề “Cậu Có Thích Bánh Pudding Không, Thiếu Gia?” Tuy nhiên, không có bản xem trước cho tập phim. Nhưng điều ít nhất chúng ta có thể mong đợi từ Người hầu gái mà tôi thuê gần đây là Bí ẩn tập 4 là Lilith làm một chiếc bánh pudding cho Yuri mà anh ấy sẽ yêu thích mặc dù anh ấy có thể ghét họ. Hoặc có lẽ, sẽ có một câu chuyện đằng sau bánh pudding. Nó có thể liên quan đến bố mẹ của Yuri hoặc bằng cách nào đó. Chà, chúng ta sẽ tìm hiểu điều đó trong Cô Hầu Gái Tôi Vừa Thuê Là Người Bí Ẩn Tập 4 khi nào nó sẽ được phát hành. Hãy xem ngày phát hành của Cô Hầu Gái Tôi Vừa Thuê Là Người Bí Ẩn Tập 4 dưới đây.

Cô Hầu Gái Tôi Mới Thuê Là Người Bí Ẩn Tập 4 Những Điều Kỳ Vọng

Câu chuyện về bánh pudding sẽ diễn biến như thế nào?

Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người Bí Ẩn Tập 4 Ngày Và Giờ Phát Hành

Cô Hầu Gái Tôi Vừa Thuê Là Người Bí Ẩn tập 4 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Chủ Nhật, ngày 21 tháng 8 năm 2022. Về thời gian, Tập 4 của Cô Hầu Gái Tôi Vừa Thuê Là Người Bí Ẩn sẽ có sẵn cho chúng ta, các fan Nhật Bản hãy đón xem Tập 4 lúc 02:30 theo Giờ Chuẩn Nhật Bản. Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này vào lúc 10:30 giờ Thái Bình Dương / 12:30 giờ Trung tâm / 13:30 giờ miền Đông vào thứ Bảy ngày 20 tháng 8. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, tập 4 của Người hầu gái tôi thuê gần đây là bí ẩn sẽ phát sóng lúc 23:00 theo Giờ chuẩn Ấn Độ vào thứ Bảy ngày 20 tháng 8.

Xem Cô Hầu Gái Tôi Vừa Thuê Là Bí Ẩn Tập 4 Online – Truyền Hình Chi Tiết

Các tập mới nhất của Người hầu gái tôi thuê gần đây là bí ẩn sẽ lần đầu tiên được phát sóng trên các Mạng truyền hình địa phương của Nhật Bản, chẳng hạn như Gifu Broadcasting, TV Tokyo, BS TV Tokyo, Mie TV, Nara Television, Biwako Broadcasting và TV Wakayama. Và, những tập phim này sẽ sớm được phát hành trên toàn cầu trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Các tập trước, cũng như các tập mới nhất của Cô hầu gái mà tôi thuê gần đây là người bí ẩn sẽ dễ dàng có trên Crunchyroll. Trong khi đó bạn cũng có thể xem miễn phí trên kênh Youtube của Ani-One Aisa.

Cũng nên đọc: Kingdom Season 4 Episode 20 Ngày phát hành: Kết luận của trận đại chiến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *