ANIME

Điểm lại 3 lần Gohan vượt qua giới hạn của mình trong Dragon Ball, xứng đáng là đàn ông của Goku

Dragon Ball vẫn là một trong những bộ truyện được tiến công giá là huyền thoại từ trước tới nay. Dragon Ball đã tồn tại lâu như vậy vì vì nó mang tới cho người theo dõi rất nhiều điều thú vị, từ những trận chiến căng thẳng hay những lần các nhân vật vượt quá giới hạn của mình.

Trong Dragon Ball Z chúng ta được chứng kiến màn thể hiện của Gohan – đàn ông của Goku. Gohan đã gây tuyệt hảo mạnh và còn được nhiều fan mong chờ sẽ vượt qua sức mạnh của thân phụ mình. Dưới đây là 3 khoảnh khắc Gohan vượt qua giới hạn của mình trong Dragon Ball!

Điểm lại 3 lần Gohan vượt qua giới hạn của mình trong Dragon Ball, xứng đáng là con trai của Goku - Ảnh 1.

tiến công Frieza trên hành tinh Namek

Chuyến hành trình tới hành tinh Namek là một bước ngoặt lớn trong Dragon Ball Z. Krillin và Gohan phải nỗ lực chống chọi trước khi Goku tới. Krillin rủi ro bị Frieza giết thịt hại. Chứng kiến cảnh này, Gohan đã khiến cả Vegeta bất thần khi chống chọi chống lại Frieza.

Mặc dù là một đứa trẻ nhưng sức mạnh tiềm tàng bột phát của Gohan đã khiến Frieza thực sự gặp khó khăn và dành tặng lời khen cho cậu tí xíu này. Chính hành động của Gohan đã giúp Goku tới được Namek kịp lúc và cứu được mọi người.

Điểm lại 3 lần Gohan vượt qua giới hạn của mình trong Dragon Ball, xứng đáng là con trai của Goku - Ảnh 2.

Trở thành Super Saiyan 2 và tiến công bại Cell

Có một số cách để thể hiện sự phát triển trong Dragon Ball, trong đó thì việc biến hình Super Saiyan được xem như là thước đo sức mạnh tiêu biểu nhất. Goku thường là người trước tiên khi nói tới các dạng biến hình Super Saiyan thế hệ. Tuy nhiên Gohan đã vượt qua thân phụ mình để trở thành Super Saiyan 2 trước tiên.

Đây là thành tích tuyệt hảo của Gohan ở nhiều khía cạnh và ghi lại sự trưởng thành của cậu. Gohan không chỉ trở thành Super Saiyan 2 nhưng mà còn sử dụng sức mạnh này để tiến công bại Cell, điều nhưng mà không ai khác có thể làm được ở thời khắc đấy.

Điểm lại 3 lần Gohan vượt qua giới hạn của mình trong Dragon Ball, xứng đáng là con trai của Goku - Ảnh 3.

tiến công bại Bojack, bảo vệ trái đất

Trong Dragon Ball thì Goku luôn là tâm điểm trong việc tiến công bại phản diện, giải cứu trái đất. Tuy nhiên trong phần Bojack Unbound xảy ra trong thời kỳ Goku qua đời thì Gohan trở thành người có sức mạnh hàng đầu khi Bojack và nhóm chiến binh của hắn đe dọa tồn vong của trái đất. Bojack đã tổ chức một giải đấu để thể hiện sức mạnh của mình. Gohan không để thân phụ mình thất vọng và có thể quét tinh khiết những quân thù ngoài trái đất này và giữ cho hành tinh an toàn trong thời Goku vắng mặt.

Điểm lại 3 lần Gohan vượt qua giới hạn của mình trong Dragon Ball, xứng đáng là con trai của Goku - Ảnh 4.

Trên đây là 3 lần Gohan vượt qua giới hạn của mình trong Dragon Ball, xứng đáng là đàn ông của Goku? Các game thủ thấy sao về nhân vật này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Nguồn tham khảo nội dung: Fanpage Dragon Ball Guild Vietnam

https://gamek.vn/diem-lai-3-lan-gohan-vuot-qua-gioi-han-cua-minh-trong-dragon-ball-xung-dang-la-con-trai-cua-goku-20220414143309526.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.