ANIME

Do Wan tìm hiểu sự thực! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Chương 43 là một chuyến đi địa ngục khi Do Wan sử dụng ổ khóa đen. Bây giờ trong Nhiệm vụ thực tế Chương 43, anh ta sẽ học được một điều gì đó đáng sửng sốt. Chà, Do Wan được biết tới nhiều nhất với kỹ năng tranh đấu của anh ấy, và lần cuối chúng ta thấy anh ấy phóng thích toàn bộ quyền kiểm soát của mình và tranh đấu với những kẻ xấu. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ sớm thay đổi. sau cuối anh ta sẽ biết về một điều gì đó rồ dại, khiến anh ta thức suốt đêm. Đây là tất cả những gì game thủ cần biết về chuyến đi chơi thế hệ nhất.

Bây giờ trong chương 43, Do Wan sẽ tìm hiểu những tin tức nhạy cảm về hệ thống. Nó sẽ khiến anh ta ở một vị trí không ổn định. Tuy nhiên, anh ấy sẽ nỗ lực khôn cùng để ứng phó với những tin tức. Sau này Ji-Han sẽ nỗ lực khôn cùng để giúp sức game thủ mình.

Reality Quest - Chương 43

Reality Quest Chương 43: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Do-Wan có quá nhiều câu hỏi trong đầu. Nhưng có vẻ như anh ấy cần đợi thêm một thời kì nữa để tìm ra câu trả lời. Anh ấy sẽ ngạc nhiên khi nhận được tin nhắn từ người quản lý và tự hỏi anh ấy muốn gì ở anh ấy và vì sao anh ấy lại yêu cầu anh ấy bảo vệ Ji-Han. Có vẻ như người đó sẽ là phụ thân của Ji-Han, người đã mất tích. có nhẽ phụ thân anh chỉ muốn bảo vệ anh khỏi trái đất.

Cũng có thể là một số kẻ xấu đã đứng sau phụ thân của Ji-Han, vì vậy ông đã tạo ra hệ thống này để giúp bảo vệ con mình. Nhưng trước khi tiết lộ sự thực, phụ thân anh sẽ kiểm tra Do-Wan. Anh ấy sẽ nhanh chóng đi tìm người game thủ thân nhất của mình và rất vui khi thấy anh ấy vẫn ổn. Nhưng anh ta sẽ quay cuồng với sự thực rằng phụ thân anh ta là người quản lý hệ thống này. Đó sẽ là ngày sau cuối của chuyến đi, và họ sẽ trở về nhà của mình. Tuy nhiên, Do Wan sẽ theo đuổi một nhiệm vụ cá nhân để tìm hiểu thêm về hệ thống.

Reality Quest - Chương 43

Tóm tắt nhanh!

Reality Quest Chapter 42 mở ra khi Do Wan chơi trò chơi ở cơ chế tự động. Ngay sau đó, cảnh chuyển sang chiến trường nơi Do Wan vẫn đang tranh đấu với đội quân của Mad Brothers. Anh cả được gọi là người của mình để tranh đấu với Do Wan. Anh ấy bảo Ji-Han hãy chạy đi càng xa càng tốt trước khi chúng có thể làm anh ấy bị thương. Nhưng Ji-Han không muốn để game thủ mình yên. Nhưng Do-Wan đã thuyết phục anh ta rằng anh ta có thể xử lý chúng. Tuy nhiên, Ji-Han tự hỏi làm thế nào anh ấy có thể ứng phó với nhiều người đàn ông như vậy.

Ngay sau đó Do-Wan đã mở ra ổ khóa đen. Sức mạnh của anh ta tăng lên theo cấp số nhân, và anh ta đã tiến công bại quân đội của Mad Brothers chỉ trong một cú tiến công. Anh đã sử dụng những bước vận chuyển nhanh chóng của mình để tiến công chúng. Ngay sau đó, nhiều người trong số họ đã quyết định từ bỏ trận chiến sau khi xem màn trình diễn đáng sửng sốt của anh ấy. Nhưng thủ lĩnh của họ đã đe dọa họ sẽ tranh đấu với anh ta. Tuy nhiên, trận chiến không kéo vĩnh viễn, và Do Wan đã giành thành công trong trận đối đầu. Anh tỉnh dậy trong một căn phòng lạ và biết được đó là phòng của Admin.

Reality Quest - Chương 43

Reality Quest Chương 43: Ngày tạo ra

Nhiệm vụ thực tế không tuân theo một mô hình tạo ra đồng đều. Vì vậy, khá khó để đoán khi nào chương sắp ra mắt. Nhưng xem xét ba game thủ dạng tạo ra sau cuối, chúng ta có thể mong đợi rằng chương thứ 43 sẽ tạo ra vào ngày 22 tháng 7 năm 2022. Hãy theo dõi. Anime Daily sẽ cập nhật cho game thủ.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *