ANIME

Tower of God có mùa 2, The Rising of the Shield Hero đổi đạo diễn sau mùa 2 tệ hại

Sự kiện Crunchyroll Expo 2022 chính thức xác nhận Tower of God đang được sản xuất mùa thứ 2 cũng như The Rising of the Shield Hero sẽ tiếp tục mùa 3.

Sự kiện Crunchyroll Expo 2022 chính thức xác nhận Tower of God đang được sản xuất mùa thứ 2 cũng như The Rising of the Shield Hero sẽ tiếp tục mùa 3.

TIN LIÊN QUAN

Tower of God 2 – Official Trailer

Crunchyroll đã thông báo tại khu vực của mình tại Crunchyroll Expo vào hôm 06/08 rằng anime Tower of God sẽ có mùa thứ hai.

Phần mới vẫn sẽ được phát trực tuyến trên Crunchyroll. Ngoài ra, nền tảng WEBTOON sẽ ra mắt tập đầu tiên của ấn bản graphic novel sắp tới từ WEBTOON Unscrolled vào ngày 22/11/2022.

Phần anime đầu tiên ra mắt trên Crunchyroll vào ngày 01/04/2020 với 13 tập phim trải dài qua hành trình leo 2 tầng của tòa Tháp.

Tower of God có mùa 2, The Rising of the Shield Hero đổi đạo diễn sau mùa 2 tệ hại

Việc Crunchyroll và WEBTOON hợp tác sản xuất là một phần của chuỗi thương hiệu Crunchyroll Originals. Crunchyroll mô tả anime:

“Phần phim sắp tới xoay quanh cuộc hành trình của một chàng trai trẻ khi anh chiến đấu theo cách của mình bên trong tòa tháp bí ẩn, xây dựng tình bạn, khám phá các quy tắc quản lý tòa tháp này và đối mặt với nỗi kinh hoàng không thể tưởng tượng được, khi anh cố gắng tìm kiếm người bạn duy nhất mà anh ta từng biết”.

SIU ra mắt manhwa Tower of God trên NAVER WEBTOON vào năm 2010. WEBTOONS ra mắt manhwa bằng tiếng Anh vào tháng 07/2014.

Trang web chính thức của The Rising of The Shield Hero đã công bố hình ảnh mới và những thay đổi nhân sự chính mới cho mùa thứ 3 sắp tới của anime.

Hitoshi Haga, người đã lên bảng phân cảnh năm tập và đạo diễn bốn tập từ mùa đầu tiên của anime, sẽ là đạo diễn mới của mùa thứ ba, trở thành đạo diễn thứ ba của loạt phim sau Takao Abo từ mùa đầu tiên và Masato Jinbo từ mùa thứ hai.

Keigo Koyanagi sẽ tiếp tục viết và giám sát kịch bản của bộ anime. Kevin Penkin cũng trở lại với mảng âm nhạc và Kinema Citrus trở lại với vai trò sản xuất.

The Rising of the Shield Hero 2, mùa thứ hai của loạt anime truyền hình The Rising of The Shield Hero, được công chiếu vào ngày 06/04/2022. Anime trước đó đã bị trì hoãn, vì ban đầu được dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10/2021.

Bộ anime Rising of The Shield Hero đã khởi chiếu với thời lượng tập đầu đặc biệt kéo dài hai giờ vào tháng 01/2019 và bao gồm tổng cộng 25 tập.

Bộ tiểu thuyết gốc và bản chuyển thể từ manga của Aiya Kyu mô tả tập đầu tiên của tiểu thuyết:

“Naofumi Iwatani, một otaku, người dành cả ngày cho game và manga, đột nhiên thấy mình được triệu hồi đến một thế giới khác. Anh phát hiện ra mình là một trong bốn anh hùng được trang bị vũ khí huyền thoại và được giao nhiệm vụ giải cứu thế giới khỏi sự hủy diệt đã được tiên tri của nó.

Là anh hùng Khiên, người được xem là yếu nhất trong số các anh hùng, nhưng không như người ta tưởng. Naofumi sớm cô đơn, không một xu dính túi và bị phản bội. Không có ai ủng hộ và không có nơi nào để chạy trốn anh chỉ còn lại chiếc khiên của mình. Giờ đây, Naofumi phải vươn lên trở thành anh hùng Khiên huyền thoại và giải cứu thế giới!”

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *