ANIME

Tokyo Demon Bride Story Chương 4 Ngày phát hành: Junta And The Demon Girl

Tokyo Demon Bride Story tiết lộ bí ẩn đằng sau cuộc hôn nhân hứa hẹn của Junta đã xảy ra mười năm trước. Junta đã trở lại thị trấn và chuẩn bị đối đầu với người phụ nữ mà anh ta hứa sẽ kết hôn. Tokyo Demon Bride Story Chương 4 bắt đầu sau khi Junta gặp cô gái trong mộng của mình. Junta và cô gái đuổi theo một tên ác nhân đeo mặt nạ cố gắng trốn thoát khỏi tội ác của hắn. Cô gái bí ẩn nhắc Junta theo sau cô ấy. Cô cũng nói với Junta rằng cô sẽ đuổi theo kẻ xấu đeo mặt nạ từ trên cao. Junta làm theo mệnh lệnh của cô, nhận ra rằng kẻ xấu đeo mặt nạ đã nhìn thấy anh ta và dự đoán những bước đi tiếp theo của anh ta.

Junta tự hỏi liệu kẻ ác đeo mặt nạ có đeo kính không vì anh ta không thể nhận ra anh ta. Bộ đôi tin rằng họ sẽ sớm bắt được kẻ ác đeo mặt nạ. Trong một cửa hàng khác, hai người phụ nữ tận hưởng thời gian nói chuyện trong khi ăn mà không biết chuyện gì đang xảy ra bên ngoài. Họ nói về một cậu học sinh trung học nổi tiếng có thể làm bất cứ công việc gì nếu được lương cao. Cô gái tóc vàng tiết lộ ngày mà đứa trẻ nổi tiếng mang một chiếc tủ lạnh to bằng tủ quần áo lên đồi để lấy tiền.

Anh chàng nổi tiếng cũng có thể một mình đuổi theo những con cáo Đức hung dữ và đưa chúng về nơi chúng thuộc về. Cậu bé nổi tiếng ngày nào đã làm việc như một kẻ điên rồ, có kỹ năng săn mồi cừ khôi và luôn bắt được mục tiêu của mình cho dù có thế nào đi chăng nữa. Cậu bé nổi tiếng đã giúp đỡ người dân trong những việc khác nhau, và khi cậu ấy đi ngang qua, bạn chỉ có thể nhìn thấy bụi vì cậu ấy quá nhanh. Anh ta thậm chí có thể vượt qua một chiếc xe với tốc độ 200 lần và giành chiến thắng trong cuộc đua. Junta lao tới và bắt được kẻ thủ ác đeo mặt nạ. Kẻ xấu đeo mặt nạ nhìn xuống và nhận ra rằng anh ta không thể trốn thoát dù có thế nào đi nữa.

Câu chuyện cô dâu quỷ Tokyo Chương 4: Junta và cô gái quỷ

Câu chuyện về cô dâu quỷ Tokyo

Trước đây trên Tokyo Demon Bride Story chương 3

Kẻ xấu đeo mặt nạ nhận ra rằng Junta đã nắm lấy áo khoác của anh ta và nhận thấy nó trơn. Junta cố gắng đánh lừa anh ta, nhưng anh ta nắm lấy cơ hội đó và trốn thoát. Kẻ xấu đeo mặt nạ quay lại và chế nhạo Junta rằng anh ta đã không bắt được anh ta. Anh ta xin lỗi rằng anh ta sẽ nhận được một số tiền tiêu vặt. Junta mắng anh ta và yêu cầu anh ta giao hàng. Đáng ngạc nhiên là chiếc mặt nạ của nhân vật phản diện rơi xuống, và Junta ngạc nhiên khi nhìn vào khuôn mặt của anh ta. Kẻ xấu cho rằng nơi này có rất nhiều ruồi và dùng chiếc lưỡi dài của mình để bắt ruồi và nuốt chửng chúng. Anh ta tin rằng mình thật may mắn khi ở một nơi đầy ruồi.

Junta tự hỏi liệu nhân vật phản diện có phải là ếch ăn ruồi hay không, và anh ta quyết định tiếp tục cuộc rượt đuổi. Cô gái bí ẩn đến từ trên và bình luận rằng cô ấy đã mong đợi một linh hồn khác trong hai ngày. Kẻ xấu tự hỏi liệu cô ấy có vấn đề gì không, nhưng cô ấy không thể bắt được anh ta. Khuôn mặt và ngoại hình của cô gái bí ẩn được tiết lộ, và cô ấy là Demon girl. Cô gái Quỷ sử dụng vũ khí của mình để đập kẻ ác và nói rằng kẻ thủ ác sẽ phải trả giá vì đã làm bị thương Junta.

Kẻ phản diện ngã ngửa và bắt đầu nhìn thấy ánh sáng giành được trong những gì đang xảy ra. Junta nhận thấy cô gái quỷ chan ging ma kiếm tinh linh. Kẻ ác có liên quan và có thể trốn thoát vì hắn đã nhận được những đòn tấn công lớn. Anh ta thừa nhận rằng anh ta sẽ không chạy trốn và tự hỏi liệu Demon girl có ngừng đánh anh ta hay không. Cô gái Quỷ nói với Junta đừng lo lắng, và cô ấy trở lại hình dạng xinh đẹp không có sừng. Cô ấy tiết lộ rằng cô ấy là Mononoke, và họ sử dụng sức mạnh đặc biệt gọi là Spirit Magic. Cô gái Quỷ giải thích hai loại Ma thuật và tiết lộ rằng cô ấy có thể biến đổi bất cứ thứ gì.

Câu chuyện cô dâu quỷ Tokyo Chương 4: Junta và cô gái quỷ

Con quỷ

Tokyo Demon Bride Story Chương 4 Ngày phát hành

Tokyo Demon Bride Story Chương 4 sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Cô gái Quỷ và Junta xâu chuỗi nhân vật phản diện và nhận ra rằng họ đã hoàn thành công việc trong ngày. Cô gái già tham gia cùng hai người, người xin lỗi vì đã làm lộn xộn quần áo của cô trên dây chuyền giặt. Cuộc phiêu lưu mới của Junta và Demon girl bắt đầu trong chương tiếp theo. Các bạn có thể xem Tokyo Demon Bride Story Chapter 4 được cập nhật mới nhất bên dưới.

Đọc truyện Cô dâu quỷ Tokyo chương 4 trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc truyện Cô dâu quỷ Tokyo Chương 4 trực tuyến trên Mangaplus & Viz Media. Nếu bạn đã bỏ lỡ chương trước của Câu chuyện cô dâu quỷ Tokyo, chúng được cung cấp miễn phí trên các trang web chính thức ở trên. Câu chuyện Cô dâu quỷ Tokyo bắt đầu cách đây vài tuần. Hãy gặp nhau sau khi Tokyo Demon Bride Story Chapter 4 được phát hành.

Cũng nên đọc: Góc nhìn của người đọc toàn giác Chương 124 Ngày phát hành: Những bí ẩn của Dokja, Warp Crystal

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *