ANIME

Có thể tìm thấy nhiều người chơi Spider-Man bị bỏ rơi trong các tệp PC

Người Nhện đứng ở Quảng trường Thời gian để khảo sát các tệp trò chơi đã được dữ liệu hóa.

Hình ảnh: Insomniac Games / Sony

Giấc mơ về một Spider-Man nhiều người chơi đã được khai quật trong các tệp PC cho Marvel’s Spider-Man Remastered trên Steam. Một vài tài liệu tham khảo chỉ ra rằng Insomniac Games có thể đùa giỡn với chế độ hai người chơi bao gồm cả Peter Parker và Miles Morales, trước khi có khả năng từ bỏ nó vì lý do này hay lý do khác trong quá trình phát triển.

Ảnh chụp màn hình của văn bản tệp được đề cập đã được modder DniweTamp chia sẻ trên Twitter vào cuối tuần qua và sau đó được VGC xác nhận. Một phần của các tập tin chỉ ra một thứ gọi là “Người nhện siêu đẳng” trong đó Parker hoặc Morales sẽ nhận được thông báo chiến thắng. Một đoạn khác viết, “Nếu được đặt và trong co-op, Character2 sẽ nhìn thấy văn bản này.” Ngoài ra còn có các tham chiếu đến Đội Đỏ, Đội Xanh và các mô hình nhân vật tương ứng.

Nó không phải là quá nhiều, nhưng nó có vẻ xác nhận rằng Insomniac ít nhất đã thử nghiệm ý tưởng cho một chế độ nhiều người chơi tại một số thời điểm trong quá trình phát triển Spider-Man hoặc Remastered gốc. Câu chuyện chơi một người của trò chơi kết thúc với việc Parker bắt đầu huấn luyện Morales và chắc chắn, vào năm 2020, người chơi phải chơi với tư cách là người thứ hai trong phần phụ độc lập Miles Morales. Khi Spider-Man 2 cuối cùng được tiết lộ, người đứng đầu chiến lược nhượng quyền thương mại Ryan Schneider xác nhận đây sẽ là một cuộc phiêu lưu một người chơi mặc dù đã cho thấy cả Parker và Morales trong đoạn trailer.

Tất nhiên, mọi thứ luôn có thể thay đổi. Như những người chơi hy vọng đã nhanh chóng chỉ ra, Người Nhện đã không nhận được bộ đồ Sam Raimi cho đến khi nó làm như vậy và nó sẽ không đến với PC cho đến khi Sony thay đổi hướng đi về chuyển các độc quyền của PlayStation. Như Luke Plunkett của Kotaku đã viết vài tháng trước: “Không sao cả Người nhện, mọi thứ đã thay đổi.”

Cho dù là một chế độ trong trò chơi hay một spin-off hoàn toàn riêng biệt, có vẻ như nhiều khả năng chúng ta sẽ không có một Người Nhện trực tuyến vào một thời điểm nào đó. Giữa co-op và các cuộc đột kích đến với Ghost of Tsushima và DLC nhiều người chơi được báo cáo của The Last of Us dường như xuất hiện trở lại như một trò chơi hoàn toàn mới, rõ ràng Sony đang tìm cách mang tính năng chơi trực tuyến cho loạt phim lớn nhất của mình. Rốt cuộc, Sony đã mua lại Bungie gần đây và cam kết sẽ phát hành hàng chục trò chơi phục vụ trực tiếp trong ba năm tới.

Và may mắn thay, ngay cả khi chế độ nhiều người chơi cho Spider-Man Remastered cuối cùng bị bỏ rơi, cổng PC của trò chơi có nghĩa là tiềm năng đó giờ đây vẫn nằm trong tay của các modder. Và nếu họ có thể tạo ra Breath of the Wild hai người chơi, tôi chắc chắn rằng họ có thể tìm ra điều gì đó cho Spidey.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *