ANIME

Diễn quá đỉnh, tới Kang Tae Oh cũng lép vế

Nam phụ Extraordinary Attorney Woo góp mặt trong nhiều bộ phim đình đám nhưng chỉ thực sự tỏa sáng trong lần hợp tác với Park Eun Bin.

Extraordinary Attorney Woo (Nữ trạng sư Kỳ Lạ Woo Young Woo) hiện đang là tựa phim gây sốt trên mạng xã hội. Tạo thành công cho phim, ngoài cặp đôi chính Park Eun Bin và Kang Tae Oh, Kang Ki Young cũng có đóng góp cực lớn. Trong phim anh vào vai trưởng nhóm Jung Myung Seok, người trực tiếp quản lý Young Woo (Park Eun Bin) ở văn phòng luật. lúc đầu có chút thành kiến khi thấy Young Woo là người tự kỷ nhưng sau đó Myung Seok đã nhanh chóng mở lòng tiếp đón cô gái khác lạ này tới với đội của mình. Không chỉ nhiệt tình tạo thời cơ và tương trợ Young Woo trong các vụ án, Myung Seok còn như một người anh lớn luôn sẵn sàng bảo vệ mỗi khi viên chức của mình phải đối diện với sự kỳ thị. Cách Myung Seok quan tâm Young Woo khiến anh được người theo dõi gán ghép với nữ chính nhiều hơn cả nam chính Jun Ho (Kang Tae Oh).

Myung Seok là một người cộng sự, một người anh lớn của Young Woo

Đảm nhận vai Jung Myung Seok, Kang Ki Young tạo thiện cảm cho người theo dõi do vẻ ngoài đĩnh đạc, điển trai, nét diễn rất tự nhiên cùng ánh mắt đầy cảm xúc. Hẳn là với nhiều người khi xem phim sẽ không quen với sự đĩnh đạc, điềm đạm này do trong quá khứ, Kang Ki Young chủ yếu ghi dấu ấn với loạt vai diễn mang màu sắc vui nhộn. Thư Ký Kim Sao Thế, nhị trái đất, Tiên Nữ Cử Tạ,… là những tựa phim đã làm nên thương hiệu “thánh tấu hài” của Kang Ki Young.

Kang Ki Young trong quá khứ là “thánh tấu hài” với những vai diễn có tính cách khá lố lỉnh

Kang Ki Young vào nghề từ năm 2008, tới nay đã có 14 năm lăn lộn trong nghề. Diễn xuất tuyệt hảo, vẻ ngoài không phải kiểu nam thần không góc chết nhưng cũng dễ ghi dấu ấn trong mắt người theo dõi nhưng sự nghiệp của Kang Ki Young khá long đong. Anh chủ yếu đảm nhận vai phụ gây cười, được người theo dõi nhớ mặt nhưng mà chẳng nhớ tên. Phải tới Extraordinary Attorney Woo, khi thay đổi hình tượng trở thành một người đàn ông đĩnh đạc, trong nóng ngoài lạnh, Kang Ki Young thế hệ thực sự tỏa sáng. Báo chí Hàn cho rằng Kang Ki Young đã thực sự gặp được nhân vật của đời mình sau 14 năm làm nghề nhờ tác phẩm lần này. người theo dõi cũng dành nhiều lời khen ngợi và chúc mừng cho Ki Young khi sau cuối, cả diễn xuất lẫn vẻ hiệ tượng của anh đều đã được xác nhận.

Extraordinary Attorney Woo giúp tài tử này đổi đời sau 14 năm mờ nhạt: Diễn quá đỉnh, đến Kang Tae Oh cũng lép vế - Ảnh 3.Extraordinary Attorney Woo giúp tài tử này đổi đời sau 14 năm mờ nhạt: Diễn quá đỉnh, đến Kang Tae Oh cũng lép vế - Ảnh 4.

Sự đĩnh đạc này có vẻ là hình tượng thích hợp với Kang Ki Young

Bình luận của người theo dõi về Kang Ki Young ở Extraordinary Attorney Woo:

– Tôi thích anh ấy lắm. Ảnh diễn tốt, và là kiểu diễn viên khiến người chơi thấy khá hơn ấy??? Trong Secretary Kim với Crazy Romance ảnh hài man rợ

– Trước giờ anh ấy chỉ vào vai vui nhộn nên tui rất mừng khi ảnh sau cuối cũng tìm được vai thích hợp. Anh ấy diễn tốt lắm. Tôi cũng thích xem mấy khoảnh khắc nét vui nhộn tự nhiên của anh ấy xuất hiện nữa

– Anh như sinh ra cho vai này luôn ấy, mặc dù tui nghĩ Nam Goong Min cũng sẽ rất hợp

– Xưa giờ anh toàn tấu hài là chính làm tui không thấy ảnh đẹp tí nào, vào phim này ngầu ngầu tự dưng đẹp trai ngang. sau cuối cũng tìm được vai diễn của đời mình rồi

Extraordinary Attorney Woo giúp tài tử này đổi đời sau 14 năm mờ nhạt: Diễn quá đỉnh, đến Kang Tae Oh cũng lép vế - Ảnh 6.

Nguồn: netizenbuzz, ENA

https://ahadep.com/extraordinary-attorney-woo-giup-tai-tu-nay-doi-doi-sau-14-nam-mo-nhat-dien-qua-dinh-den-kang-tae-oh-cung-lep-ve-20220712164452342.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *