ANIME

Waifu Dream chính thức xác nhận ngày ra mắt tại trường Đông Nam Á

Paradise: Waifu Dream là tựa game chiến thuật thời gian hấp dẫn, đưa người chơi vào thế giới của thiên thần, game thủ có thể chiêu mộ dàn harem trong mơ cho riêng mình và hẹn hò với người mình thích.

Paradise: Waifu Dream chính thức xác nhận ngày ra mắt tại thị trường Đông Nam Á - ảnh 1

Tham gia vào Paradise: Waifu Dream, game thủ sẽ được toàn thân trong thế giới hoa mỹ toàn màu anime với những mỹ nhân cực kỳ xinh đẹp và đáng yêu. Không chỉ lạc vào giữa những khu rừng và những người chơi đẹp “hết nấc” đó, người chơi còn có cơ hội tương tác, trò chuyện và được kết nối với các mỹ nhân thông qua chuỗi hoạt động, tính năng giải trí có sẵn trong game .

Paradise: Waifu Dream chính thức xác nhận ngày ra mắt tại thị trường Đông Nam Á - ảnh 2

Game thủ có thể dễ dàng chiêu mộ các từ bỏ “đẹp tựa trong mơ” qua các tính năng Gacha với hơn 50 cô gái đa dạng hấp dẫn qua đó tạo nên đội hình từ bỏ mạnh nhất để trừ cái ác.

Với chủ sở hữu đồ họa anime đẹp mắt từ các bóng hồng cho đến cảnh vật cũng như các hiệu ứng kỹ thuật tinh xảo, tráng lệ, Paradise: Waifu Dream đảm bảo sẽ gây ấn tượng “đậm đặc” cho bạn khi bước đầu into the world. Không chỉ thế, với hơn 100 kỹ năng độc đáo của các Waifu, người chơi sẽ thỏa mãn sức sáng tạo chiến thuật với vô số sức mạnh tương tác giữa các mỹ nữ.

N

Paradise: Waifu Dream chính thức xác nhận ngày ra mắt tại thị trường Đông Nam Á - ảnh 3

Paradise: Waifu Dream mang thể loại game chiến thuật thời gian thực hiện, vì thế game thủ sẽ phải vận dụng chiến thuật đỉnh cao qua hàng loạt trận đấu PK gay cấn với những đối thủ hàng đầu đến từ các máy chủ khác nhau. Điểm thú vị không kém phần đặc biệt của Paradise: Waifu Dream là trò chơi không có cốt truyện, người chơi có thể tự khám phá các mảnh ghép mới trong trò chơi mà không biết trước điều gì sẽ xuất hiện tiếp theo.

Paradise: Waifu Dream chính thức xác nhận ngày ra mắt tại thị trường Đông Nam Á - ảnh 4

Được biết hiện tại các công đoạn chuẩn bị ra mắt đã hoàn thành và sẵn sàng ra mắt chính thức của game thủ Đông Nam Á vào ngày 26.4 này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *