ANIME

Lou được quay ở đâu? Tất cả về Bộ & Vị trí

Một trong những bộ phim kinh dị được mong đợi nhất năm 2022 là Lou. Được đạo diễn bởi Anna Forester, câu chuyện leo lên một tầm cao tuyệt vời về cách kể chuyện, xây dựng hồi hộp và sử dụng những cảnh quay phong cảnh để kể chuyện. Người hâm mộ đã tự hỏi nơi quay phim đã xảy ra, vì vậy họ có cơ hội đến thăm những nơi đó và cảm thấy gần gũi hơn với bộ phim.

Câu chuyện lấy bối cảnh tại một thị trấn nơi một người mẹ đơn thân, Hannah, sống với cô con gái Vee. Bà chủ nhà của họ là một phụ nữ lớn tuổi tên là Lou. Bộ phim bắt đầu với một cơn bão đổ bộ vào thị trấn của họ, trong đó con gái của Hannah, Vee, bị bắt cóc bởi một kẻ lạ mặt. Trong cơn hoảng loạn, Hannah gọi Lou và cả hai bắt đầu cuộc hành trình để cứu con gái.

Phim thuộc thể loại hành động ly kỳ và được phát hành vào ngày 23 tháng 9 năm 2022 trên Netflix. Bản trình diễn Lou của Allison Janney đã nhận được sự hoan nghênh và khen ngợi rất nhiều. Cô ấy có thể thể hiện một nhân vật hay giễu cợt và xoắn xuýt một cách vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên, bộ phim cũng bị chỉ trích vì không có một kịch bản chắc chắn và mạnh mẽ, liên tục lấy lối diễn của các diễn viên. Quá trình sản xuất bộ phim bắt đầu vào tháng 6 năm 2021. Phim tiếp tục và kết thúc vào tháng 8 cùng năm. Việc quay phim chủ yếu diễn ra ở Canada, bắt đầu từ Vancouver.

Lou được quay ở đâu? Địa điểm quay phim

Ban đầu bộ phim dự kiến ​​sẽ bắt đầu quay từ tháng 5 đến tháng 6 năm 2020. Việc phân vai đã được hoàn tất cho Lou do Allison Janney thủ vai vào năm 2019. Jurnee Smollett được chọn vào vai Hannah vào ngày 28 tháng 4 năm 2022. Cả hai diễn viên đều là nhà sản xuất điều hành của phim ảnh. Paramount ban đầu được cho là sản xuất bộ phim. Tuy nhiên, Bad Robot đã quyết định sản xuất bộ phim một cách độc lập và chạy trên Netflix. Sự không phù hợp đã gây ra sự chậm trễ trong lịch trình và cuối cùng, quá trình sản xuất đã bắt đầu đúng vào tháng 6 năm 2021.

Lou được quay ở đâu

Lou được quay ở đâu; Tín dụng: Netflix

Vancouver, British Columbia, Canada

Vancouver dường như là nơi lý tưởng để các nhà làm phim bắt đầu quay. Vì họ quay vào tháng 6, nên khu vực này đang hứng chịu một đợt nắng nóng. Nhưng may mắn thay, vì họ đang quay những cảnh ẩm ướt, bão tố và thời tiết xấu, các diễn viên hầu như có thể ở nhiệt độ mát mẻ vì họ ướt như thế nào. Cô cũng nói rõ trong một cuộc phỏng vấn rằng mặc dù cô và các bạn diễn của mình bị đóng băng phần lớn thời gian, nhưng họ rất biết ơn nước vì làn sóng nóng mà toàn bộ khu vực đang phải hứng chịu. Các cảnh quay chủ yếu được quay tại các khu vực hoang dã ở British Columbia gần Vancouver.

Lou được quay ở đâu

Lou được quay ở đâu; Tín dụng: Netflix

Vì bộ phim lấy bối cảnh ở vùng hoang dã nên chủ yếu là quay ngoài trời và có lượng mưa ổn định. Theo một cuộc phỏng vấn, đạo diễn Anna Forestor đã đặc biệt cảnh báo Allison Janney rằng trường hợp này sẽ xảy ra và nó sẽ bẩn, ướt và ẩm ướt. Allison Janney vẫn tham gia thử thách vì cô muốn mở rộng khả năng của mình với tư cách là một diễn viên. Trên Instagram của mình, cô ấy đã đăng những bức ảnh hậu trường để người hâm mộ biết buổi chụp trông như thế nào.

Bán đảo Ucluelet

Sau một bước ngoặt lớn của bộ phim, một cảnh cuối cùng xảy ra trên một bờ biển. Có một cuộc đối đầu giữa các nhân vật chính và kẻ thù, và nó xảy ra trong bối cảnh của đại dương. Bối cảnh này là Bán đảo Ucluelet, là một tỉnh nhỏ ở Canada.

Địa điểm này được các nhà làm phim ưu ái sử dụng vì sự quyến rũ độc đáo và đường bờ biển tráng lệ. Hơn nữa, có một vài cảnh xảy ra bên trong một cửa hàng kim khí. Vì mục đích này, Pioneer Boatworks của Ucluelet, một cửa hàng liên quan đến tàu thuyền, đã được sử dụng như một cửa hàng phần cứng sau một vài lần chuyển đổi. Tương tự, cửa hàng lâu đời nhất của Ucluelet, The Crow’s Nest, đã được chuyển đổi thành một ngân hàng để quay phim. Những phông nền này mang lại cảm giác đẹp, chặt chẽ cho cốt truyện.

Lou được quay ở đâu

Lou được quay ở đâu; Tín dụng: Netflix

Mặc dù bộ phim không nhận được nhiều lời khen ngợi vì cốt truyện nhưng người hâm mộ vẫn thích thú vì dàn diễn viên hấp dẫn, đặc biệt là Allison Janney và phần chụp ảnh đẹp. Người hâm mộ thích thú với kỹ năng diễn xuất mạnh mẽ của Janney và sự hồi hộp được xây dựng xuyên suốt bộ phim. Nó cũng cung cấp cho Allison Janney một điểm vào thể loại hành động – kinh dị. Người xem cũng thích thú với sự liên kết giữa các nhân vật và sự thay đổi đáng ngạc nhiên.

Nó có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix của bạn nếu bạn muốn xem phim. Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về bộ phim trong phần bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *