ANIME

Diễn viên lồng tiếng Anh cho Frieza qua đời

Dragon Ball là siêu tác phẩm Manga và đã chuyển thành Anime rất lâu. Phiên phiên bản Anime được cả trái đất đón nhận nồng nhiệt, các nhân vật trong đó rất được mọi người yêu thích từ chính diện cho tới phản diện.

Và một tin buồn cho tất cả cá Fan Anime này đó là diễn viên lồng tiếng ( Tiếng Anh ) cho Frieza trong Dragon Ball Z – Chris Ayres đã qua đời sau thời kì đương đầu với bệnh tật vào ngày 18/10 vừa qua.

Ayres đã phải đương đầu với các vấn đề sức khỏe trong suốt sự nghiệp của mình, trước khi trải qua một ca ghép phổi do được chẩn đoán mắc bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính thời đoạn cuối vào năm 2017.

Sean Schemmel, diễn viên lồng tiếng cho Goku vừa san sẻ trên Twitter về sự ra đi đột ngột của đồng nghiệp mình: “Tôi không thể ngừng khóc về sự ra đi của người game thủ và đồng nghiệp thân yêu của tôi, Chris Ayers. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ nói điều này bởi vì vì tôi thường trêu chọc anh ấy về điều đó, nhưng cảm ơn Chris, vì tình yêu và tiếng cười, mãi mãi … Tôi sẽ gặp lại anh ở một trái đất khác, và chúng ta sẽ lại được chiến cùng nhau nhé, Frieza “

Chris Ayres được thế hệ người hâm mộ anime biết tới nhiều nhất khi vào vai Frieza trước tiên trong Dragon Ball Z Kai và Dragon Ball Super, cũng như trong các bộ phim anime Dragon Ball Z: Resurrection ‘F’ và Dragon Ball Super: Broly.

Xin Vĩnh biệt anh một tượng đài trong Dragonball !

Leave a Reply

Your email address will not be published.