ANIME

Diễn viên thế giới khác: Tất cả về họ

Bạn thậm chí là một em bé của thập niên 70 nếu bạn chưa xem Thế giới khác? Another World không chỉ là một vở Opera xà phòng của Mỹ mà trên thực tế, nó còn được coi là một trong những di sản của truyền hình Mỹ. Chương trình đã công chiếu khoảng 4 thập kỷ, như chúng ta đã biết, là một thành công khá lớn đối với bất kỳ chương trình nào tồn tại lâu như vậy trong thế giới điện ảnh hay thay đổi của Mỹ. Một Thế giới khác thường khó bị bỏ qua bởi vì nó là một sự thay đổi đối với truyền hình Mỹ theo một số cách. Vì đây là một trong những chương trình đầu tiên thoát khỏi những định kiến ​​và nói về những chủ đề nhạy cảm như phá thai. Chương trình được yêu thích đến mức độ dài tập phim đã được mở rộng thành một giờ và sau đó là chín mươi phút. Hơn nữa, thế giới khác là vở opera xà phòng thứ hai có bài hát chủ đề lọt vào bảng xếp hạng kỷ lục Billboard.

Hiện tại, chương trình đang được đưa tin do ngôi sao phim truyền hình Anne Heche đã qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi. Chúng tôi không thể chán nản hơn trước bất kỳ tin tức nào khác. Vì vậy, để tưởng nhớ nữ diễn viên tài sắc vẹn toàn, hãy cùng nhìn lại các thành viên của Another World Cast.

Diễn viên thế giới khác

Vì chương trình đã kéo dài hơn 35 năm, nên có thể hiểu rằng dàn diễn viên đã thay đổi sau một vài năm. Mặc dù có quá nhiều nhân vật và quá nhiều diễn viên diễn xuất chúng, nhưng một số ít diễn viên đã để lại ấn tượng trong tâm trí khán giả. Hãy xem ai là những diễn viên cách mạng.

Cũng nên đọc: Tất cả ánh sáng mà chúng ta không thể xem loạt Netflix giới hạn: Điều gì để mong đợi?

Robyn Griggs

Sẽ không có gì bất công khi nói rằng năm đó là một năm lạc quan đối với dàn diễn viên của Another world. Năm nay, nhóm nghiên cứu đã mất Robyn Griggs do ung thư cổ tử cung. Nữ diễn viên đã đóng vai Maggie Cory trong hai năm.

Robyn Griggs

Robyn Griggs

Ray Liotta

Đây không phải là kết thúc của những cái chết, một vài tháng trước, chương trình đã mất Joey Perrini của họ, do Ray Liotta thủ vai. Nam diễn viên được cho là đã qua đời trong khi ngủ khi đang làm việc cho một bộ phim ở Cộng hòa Dominica.

Ray Liotta

Ray Liotta

Hugh Marlowe

Nam diễn viên này đã đóng vai Jim Matthews trong 1927 tập phim và là một trong những diễn viên ở lại lâu nhất trên màn ảnh.

Hugh Marlowe

Hugh Marlowe

Beverlee McKinsey

Nữ diễn viên này đã đóng vai Iris Carrington và chia sẻ các màn hình của chương trình trong 1302 tập. Cô ấy là một trong những thành viên lâu dài nhất của Another World Cast.

Beverlee McKinsey

Beverlee McKinsey

Victoria Wyndham

Nữ diễn viên đã ở lại màn ảnh trong một thời gian rất dài là Victoria Wyndham. Anh đóng vai Rachel Davis và ở lại trên màn ảnh trong 2756 tập phim. Đây là lần dài nhất mà bất cứ ai đã được trong chương trình.

Victoria Wyndham

Victoria Wyndham

Constance Ford

Vai Ada Lucas do Constance Ford đảm nhận và kéo dài khoảng 2400 tập.

Constance Ford

Constance Ford

Stephen Schnetzer

Diễn viên Stephan Schnetzer của Cass Winthrop đã ở lại màn ảnh trong khoảng 1123 tập.

Stephen Schnetzer

Stephen Schnetzer

Ngoài những người này, một số người nổi tiếng khác đã đóng góp tài năng và kỹ năng diễn xuất của họ cho chương trình. Đây là những gì đã thêm gia vị vào cốt truyện của chương trình. Người hâm mộ không thể yêu cầu một đội diễn xuất tốt hơn cho chương trình, vì đội này chỉ phù hợp và mọi diễn viên đều sử dụng để phù hợp với nhân vật. Vẫn không tin chúng tôi? Đi xem chương trình và để ý một mình. Bạn có muốn biết thêm về dàn diễn viên của chương trình yêu thích của mình không?

Cũng nên đọc: A Hot Roof 1995 Diễn viên: Hãy nhìn vào họ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *