ANIME

Chicken Girls Season 10 Episode 2: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Bạn có thích xem các chương trình có tất cả các ngôi sao Gen-Z yêu thích của mình không? Nếu vậy, bạn sẽ thích Cánh tay TV ‘sê-ri gốc mới nhất, Những cô gái gà. Trong chương trình này, có một thế hệ vũ công mới tại trường trung học, nơi đặt trụ sở của Đội nhảy Varsity. Nhưng mặc dù những cô gái này đang bắt đầu lại, họ vẫn quyết tâm tạo dựng tên tuổi cho mình. Rhyme và những người bạn của cô ấy đã nhảy cùng nhau mãi mãi, và năm nay họ sẽ đảm bảo rằng Chicken Girls trở thành đội nhảy được nhắc đến nhiều nhất trong thị trấn!

Những cô gái gà là một bộ web dài tập của Mỹ. Loạt phim do Brat tạo ra, ban đầu được phát hành trên YouTube vào ngày 5 tháng 9 năm 2017. Chicken Girls kể về cuộc vượt ngục của học sinh cấp hai Rhyme McAdams và những người bạn suốt đời của cô là Ellie, Quinn và Kayla – hay còn được gọi là “Những cô gái gà”. Bốn cô gái này đã gắn bó với nhau qua các lớp học khiêu vũ kể từ khi họ còn nhỏ.

Bộ truyện ghi lại cuộc đời của những nữ sinh này khi họ điều hướng vũ đạo, tình bạn, tình yêu và học cách trưởng thành. Mọi thứ đang thay đổi đối với họ khi họ bước vào năm đầu tiên tại trường trung học Attaway (mùa 3). Phần 7 của Chicken Girls tiếp nối Harmony khi cô xây dựng một nhóm bạn của riêng mình. Nhóm nhạc nữ mới đang trải qua một khoảng thời gian khó khăn khi tồn tại ở trường trung học cơ sở với tất cả các bộ phim truyền hình về nam sinh, bí mật và bí mật.

Những cô gái gà

Những cô gái gà

Chicken Girls Season 10 đã công chiếu vào ngày 27 tháng 9 năm 2022 và người hâm mộ đã yêu thích nó. Họ đang háo hức chờ đợi phần thứ hai lên sóng!

Tóm tắt phần 10 Chicken Girl Episode 1 “Spin, Ballerina”:

Tập đầu tiên của Phần 10 được phát sóng vào thứ Ba tuần trước, ngày 27 tháng 9 năm 2022. Trong tập này, chúng ta được giới thiệu với một nhóm nữ sinh mới đang cố gắng tạo dựng tên tuổi tại trường trung học Attaway. Các cô gái ban đầu của Chicken hiện đang học năm cuối và họ quyết tâm đảm bảo rằng năm cuối cấp của họ là năm tốt nhất. Nhưng với một đội trưởng mới và đôi giày lớn để lấp đầy, liệu họ có thể xoay sở được không?

Trong tập này, cựu diễn viên ballet Ivy cân nhắc về tương lai của mình khi cô đăng ký học lần đầu tiên tại Attaway. Khi cô gặp Rhyme và các Cô gái Gà khác, cô bắt đầu cảm thấy mình thuộc về lần nữa. Nhưng khi những người bạn ba lê cũ của cô ấy phát hiện ra rằng cô ấy đang đi chơi với một nhóm nữ mới, họ không quá vui vì điều đó.

Chicken Girls Season 10 Episode 2 Ngày phát hành:

Tập hai, “Cô gái mới” của “Chicken Girls” Phần 10, sẽ được phát hành vào Thứ bađó là HÔM NAY! Vâng, bạn hiểu tôi đúng. Ngày đã đến. Ngày phát sóng của Chicken Girls Season 10 Episode 2 là Ngày 4 tháng 10 năm 2022. Vì vậy, hãy đánh dấu ngày trong lịch của bạn.

Điều gì sẽ xảy ra trong Tập hai?

Trong tập thứ hai, chúng ta sẽ thấy cách Ivy đối phó với những người bạn ba lê cũ của cô ấy khi họ đối đầu với cô ấy về việc đi chơi với Chicken Girls. Chúng ta cũng sẽ xem nhóm nhạc nữ mới sống sót như thế nào trong tuần đầu tiên đến trường. Có rất nhiều bộ phim truyền hình trong cửa hàng, vì vậy hãy đảm bảo bạn theo dõi!

Xem Chicken Girls Season 10 Episode 2 ở đâu?

Tập thứ hai của Phần mười sẽ có sẵn để xem trên Cánh tay TV ứng dụng ở Hoa Kỳ.

Nó cũng sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên trang web Brat TV. Nếu bạn muốn xem nó, chỉ cần vào trang web và đăng ký một tài khoản miễn phí. Sau đó, bạn sẽ có thể xem tất cả các tập mới nhất của chương trình truyền hình Brat yêu thích của mình!

Và nếu bạn không ở Hoa Kỳ, đừng lo lắng! Ứng dụng Brat TV đã có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới. Vì vậy, bạn vẫn có thể xem tất cả các chương trình truyền hình Brat yêu thích của mình, bất kể bạn ở đâu!

Những cô gái gà

Brat TV (Xưởng sản xuất Hollywood cho nội dung Gen-Z)

Ứng dụng Brat TV hiện không khả dụng ở Ấn Độ. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xem Chicken Girls Season Ten trên trang web Brat TV. Chỉ cần đăng ký một tài khoản miễn phí và bạn sẽ có thể phát trực tuyến tất cả các tập mới nhất!

Bộ phim có kênh riêng, nơi bạn có thể xem tất cả các tập mới nhất. Vì vậy, nếu bạn không ở Hoa Kỳ hoặc Ấn Độ, chỉ cần truy cập YouTube và tìm kiếm “Chicken Girls Season Ten”. Bạn cũng có thể theo dõi Chicken Girls trên mạng xã hội. Bộ truyện có tài khoản trên cả Twitter và Instagram.

Cũng nên đọc: Tiết lộ tiêu đề phim & chương trình truyền hình Marvel Phase 5: Từ Ant-Man đến Captain America

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *