ANIME

Sarah Horton Có Phải Bỏ Những Ngày Trong Cuộc Sống Của Chúng Ta?

Nếu người chơi cần cập nhật về cuộc sống của Sarah Horton ở Salem trong những năm kể từ Days of Our Lives, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp! Kể từ khi được tạo ra vào năm 1981, nhân vật này đã được thể hiện vì nhiều nữ diễn viên khác nhau, bao gồm cả các ngôi sao nhí. Tuy nhiên, Lisa Brinegar và Aimee Brooks đã giữ vị trí trong thời kì dài nhất trước khi Linsey Godfrey gia nhập DAYS vào năm 2018 để tiếp quản. Thật rủi ro, vào tháng 3 năm 2021, nữ diễn viên thông tin rằng cô sẽ rời bỏ xà phòng. Nhưng Godfrey đã trở lại màn ảnh vào tháng 1 năm 2022 để tiếp tục câu chuyện của Sarah!

Vì vậy, hãy cùng nhìn lại câu chuyện của Sarah Horton qua nhiều năm trong vở kịch dài tập này và xem nhân vật của cô ấy đã chuyển đổi và thay đổi như thế nào theo thời kì để hiểu được tình tiết của cô ấy. Hãy mở đầu nào!

Sarah Horton Có Phải Bỏ Những Ngày Trong Cuộc Sống Của Chúng Ta?

Sarah đã có rất nhiều thăng trầm trong câu chuyện của mình, hãy cùng xem lại

Quỹ đạo của Sarah Horton trong những ngày còn sống của chúng ta

Sarah được sinh ra bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo sau khi Maggie Horton đồng ý làm đại diện cho một người hiến tặng giấu tên. Evan Whyland thuở đầu được cho là phụ vương của cô, nhưng sau đó người ta phát sinh ra rằng chưng sĩ Neil Curtis, người đã tiến hành thủ thuật, chính là phụ vương của cô! Mickey Horton là người đã nuôi dạy Sarah sau khi anh và Maggie thắng trong cuộc tranh chấp quyền nuôi con, vì vậy Sarah sẽ luôn coi anh như phụ vương của cô.

Sau khi Eve Donovan tông vào xe Sarah trong lúc say, Sarah nhận thấy Mickey không ở bên nhiều vì anh ấy đang làm việc nhiều hơn. Khi Sarah phát sinh ra Maggie ngoại tình với Neil và phát hiện họ trên giường với nhau, cô đã rất sốc. Maggie tiết lộ rằng Neil là phụ vương ruột của cô, điều này đã ngăn không cho cô gái trẻ xúc tiếp với Micky. Sarah vẫn được Micky nói về mối quan hệ này, nhưng rất may, anh và Maggie có thể đồng ý. Sarah chuyển tới Nashville vào năm 1991 cùng với chị gái Melissa sau khi rời quê hương của họ.

chưng sĩ không biên giới

Sau khi làm việc với Tổ chức chưng sĩ không biên giới để san sớt một số tin tức tuyệt vời, Sarah trở về Salem để thăm mẹ. Cô ấy đã được Rex Brady cầu hôn! Thật rủi ro, cô đã vứt bỏ Rex sau khi biết rằng đứa con của Mimi Lockhart là của mình. Mọi chuyện chỉ trở thành tồi tệ hơn khi Rex thừa nhận đã ngủ với em gái Noelle! Sarah ném mình vào Eric Brady, anh trai của Rex, để tìm kiếm sự trừng trị, nhưng anh đã từ chối cô. Cô đã có một cuộc tình say đắm với Xander Kiriakis, nhưng sau này cô hối hận.

Rex đã có thể giành lại Sarah, và nhị người thậm chí còn kết hôn, nhưng sau rốt họ chia tay vì Sarah vẫn còn yêu Eric. Nhưng sau khi người yêu cũ của anh, Nicole Walker, trở về nhà sống sót chứ không phải chết như mọi người vẫn nghĩ, cô phải kết thúc mọi chuyện với Eric. Thật rủi ro, Sarah đã nỗ lực ngăn không cho Eric biết rằng cô đang mong đợi đứa con của Eric. Cô đã thề sẽ giữ kín đáo sau khi nói với anh ta về điều đó, và anh ta thậm chí đã cùng cô đi phá thai. Nhưng sau rốt, cô quyết định không theo dõi và lên kế hoạch rời khỏi thành phố. Nhưng khi Eric biết về đứa trẻ, anh đã cầu xin cô ở lại Salem.

Tình mẫu tử

Trong nháy mắt, một năm trôi qua, Sarah đã sinh con, và để che giấu sự thực với Eric, Xander đã tự xưng là phụ vương của Mackenzie. Tuy nhiên, Nicole đã thông tin cho Eric về con gái của mình, và khi Mickey được chẩn đoán mắc bệnh u nguyên bào thần kinh, anh đã cùng Sarah tới Boston để điều trị cho Mickey. Họ không biết rằng Mickey không phải là con của Sarah và Eric. Adrienne Kiriakis đang chở Sarah tới bệnh viện sau khi cô chuyển dạ thì một Maggie say rượu chạy họ trên đường. Khi Sarah sinh con, Xander đã tương trợ cô và đưa họ tới bệnh viện, nhưng đứa nhỏ tí xíu đã chết vì biến chứng. Trong một nỗ lực vô vọng để cứu đứa con trong bụng của Sarah và Eric, Xander và Victor Kiriakis đã lên kế hoạch để chưng sĩ thay thế đứa trẻ khỏe mạnh của Kristen DiMera và Brady Black.

Nhà tài trợ

Gabi Hernandez là trận đấu duy nhất khi Mickey cần ghép tủy, và cô được thuyết phục hiến tủy để cứu sống cô gái trẻ. Không biết mình đã làm gì, Xander đề xuất, và Sarah nói đồng ý. Bất chấp những nỗ lực hết mình của Xander, Nicole đã biết được sự thực, điều này sau rốt đã lộ diện. Đau lòng, Sarah bỏ rơi Xander và cùng Mackenzie chạy trốn tới Paris trước khi quyết định trao lại đứa con nhỏ cho Kristen và Brady.

Trong khi Sarah thuở đầu nỗ lực tránh xa những nỗ lực của Xander để sửa đổi với cô, sau rốt cô thấy mình không thể tranh đấu với cảm xúc của mình. Cô cảnh báo anh ta không nên quay lại với đoạn đường gian độc ác, xảo quyệt của anh ta nhưng nhanh chóng nhận ra chính mình đã tương trợ anh ta theo dõi Philip Kiriakis để tìm hiểu những gì anh ta đang che giấu. Họ là một trận đấu tuyệt vời tới nỗi họ thậm chí còn đính ước cùng một lúc!

Sarah Horton có phải là ngày rời bỏ cuộc sống của chúng ta không

Sự trở lại của Sarah!

Sarah Horton Có Phải Bỏ Những Ngày Trong Cuộc Sống Của Chúng Ta?

Đáng buồn thay, Sarah biết rằng Kristen đã trốn thoát khỏi nhà tù và đóng giả Susan Banks trong ngày cưới của họ. Vì vậy, để giữ kín đáo cho mình, Kristen đã bắt cóc Sarah và lên kế hoạch đóng giả Sarah để Xander nghĩ rằng cô đã chia tay với anh ta và rời xa Salem. Sarah đã nỗ lực chạy trốn bằng cách sử dụng một ống tiêm nhưng cô đã phát sinh ra có chứa huyết thanh của Tiến sĩ Rolf, nhưng Kristen đã đâm cô bằng nó và đưa cô tới Đảo DiMera trong một cái thùng!

Sau khi Sarah biến mất vào năm 2021, phải tới vài tháng đầu năm 2022, Xander thế hệ mở đầu dò xét về tung tích của cô và nghi ngờ có điều gì đó không ổn. Đó là Gwen Rizczech ẩn mình với tư cách là Sarah khi cô ấy quay lại để xong mối quan hệ của họ với Xander. Sau khi bị tiến công thuốc mê, Sarah thật, người vẫn đang bị Kristen giam giữ, nghĩ rằng cô là Renee Dumonde. Sarah theo đuổi Tony sau khi được cứu và quay trở lại Salem, bất chấp lời khuyên của Xander rằng cô nên nhớ lại cuộc sống thực của mình. Để giữ Sarah khỏi Tony, Chad DiMera đã thuyết phục Tiến sĩ Rolf tạo ra một loại thuốc giải độc, nhưng Anna DiMera rất phấn chấn sử dụng. Tuy nhiên, không ai nhận ra rằng Gwen đã chuyển thuốc, và Sarah một lần nữa lại là chính mình, dù là một cô gái trẻ. Maggie, người đã bị tàn phá, quyết định đưa Sarah tới cơ sở ở Florida để xem có thể làm gì để giúp cô ấy lấy lại ý thức hay không.

Cũng đọc: Nữ diễn viên ‘quyến rũ’ Rebecca Balding vượt qua ở tuổi 73

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *