ANIME

Làm thế nào để xem Heartland phần 15? Hướng dẫn phát trực tuyến

Với việc chương trình bị bỏ chiếu vào năm ngoái, người hâm mộ rất tò mò muốn biết làm thế nào để xem Heartland Season 15. Đây là một chương trình truyền hình Canada có yếu tố hài kịch và chính kịch. Nó bắt đầu lần đầu tiên vào năm 2007. Cốt truyện của bộ truyện được chuyển thể từ một cuốn sách cùng tên, được viết bởi Lauren Brooke. Toàn bộ sự tập trung được đặt vào Amy Fleming cũng như chị gái Lou của cô. Họ sống trong một trang trại ở Alberta. Jack Barlett là ông nội của họ, một người đàn ông góa vợ.

Tim Fleming là cha của họ, và họ đã thuê một người siêng năng giúp làm việc nhà tên là Ty Borden. Chúng tôi thấy gia đình phải trải qua những thử thách hàng ngày khi sống ở đất nước và sở hữu một trang trại. Mặc dù, đây là điều mang các nhân vật đến gần nhau hơn. Trở lại năm 2021, chúng tôi đã nhận được 10 tập của chương trình, bao gồm mùa thứ 15.

Về dàn diễn viên, chúng ta thấy Amber Marshall sẽ đảm nhận vai Amy Fleming. Cô có sức mạnh để chữa bệnh cho ngựa, giống như mẹ cô đã từng làm. Vì vậy, cô ấy rất hữu ích xung quanh trang trại. Michelle Morgan thể hiện nhân vật Lou Flemming. Cô xử lý kế hoạch phát triển trang trại của họ và làm cho nó mạnh hơn về mặt tài chính sau khi Lou rời bỏ bạn trai và thành phố New York. Mùa thứ 16 của Heartland đã được chiếu sáng. Phim dự kiến ​​sẽ ra rạp vào ngày 2 tháng 10 năm 2022. Vẫn còn nhiều điều để khám phá với bộ phim, và chúng ta sẽ thấy nhiều mối quan hệ hơn với những sợi dây lỏng lẻo đã bị bỏ lại từ phần 15.

Cách xem Heartland phần 15

A vẫn từ Heartland Season 15

Tóm tắt lại

Trước đó, trong tập cuối cùng của mùa 15 của Heartland, chúng ta đã thấy Amy đã kiếm được rất nhiều tiền. Mặc dù, cô ấy không biết ai đã đưa cho cô ấy số tiền mặt điên rồ này. Về phần Lisa, tất cả kế hoạch của cô ấy đều tan thành mây khói. Cô rất nhiệt tình tham gia cuộc thi đua xe tại Heartland. Nhưng mọi thứ đều bị phá hủy khi cô gặp tai nạn.

Đến với Tim, lần cuối cùng chúng tôi gặp anh ấy, anh ấy rõ ràng có một số vấn đề lớn đang xảy ra. Anh ấy cảm thấy như thể Jessica không nói cho anh ấy biết toàn bộ sự thật. Điều này khiến Lou phải tự mình đưa ra quyết định lớn. Cô ấy có thể làm điều đúng đắn hoặc để mọi thứ diễn ra. Chà, phần tóm tắt này đủ để cung cấp cho bạn một động lực hướng tới Heartland mùa 16. Mặc dù, nếu bạn vẫn cần quay lại các tập trước và xem chúng, đây là cách tất cả các bạn có thể làm điều đó.

Cách xem Heartland phần 15

Netflix

Heartland Season 15 có sẵn để xem trên Netflix ngay bây giờ. Bạn có thể kiểm tra xem nó có sẵn ở khu vực của bạn hay không. Nền tảng này có giá 8,9 đô la cho gói đăng ký cơ bản để truy cập vào thư viện nội dung của nó. Bạn luôn có tùy chọn nâng cấp bằng cách tăng giá lên 15,99 đô la và gói 19,99 đô la. Những điều này cũng sẽ đi kèm với các lợi ích màn hình bổ sung và chất lượng phát trực tuyến tốt hơn.

Lên niềm tin và gia đình

Trang web này cung cấp tất cả các tập của Heartland mùa 15 với giá cực rẻ. Bạn có thể đăng ký nền tảng của họ chỉ với 5,99 đô la một tháng. Nó cũng có thể được nâng cấp lên mức chiết khấu là 53,99 đô la một năm.

Tạo niềm tin và gia đình với Amazon Bundle

Bạn có thể xem tại Amazon Prime Video front với gói Up Faith và Family chỉ với 4,99 đô la bổ sung. Nó cũng đi kèm với bản dùng thử miễn phí trong bảy ngày, giúp bạn có cơ hội xem Heartland Season 15 miễn phí một cách hợp pháp.

Cũng đọc: Caleb ở Heartland kết thúc với ai?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *