ANIME

Người bán hàng đầu trên Steam này là người sống sót sau ma cà rồng với súng

Hình ảnh chính của 20 Minutes Till Dawn cho thấy một số nhân vật của nó đang chuẩn bị đối mặt với những mối đe dọa từ ma quỷ.

Hình ảnh: Flanne

Vampire Survivors là một trò chơi theo phong cách gothic rất đơn giản đã lẻn vào Steam Early Access vào cuối năm 2021. Vào đầu năm nay, nó đã mở màn nổ tung và trò chơi cho phép người chơi “trở thành địa ngục đạn” kể từ đó đã thu về hơn 100.000 tiến công giá tích cực. Bây giờ nó có một người đồng minh tâm linh được gọi là 20 Minutes Till Dawn đặt ra câu hỏi quan yếu: điều gì sẽ xảy ra nếu Vampire Survivors có súng? Câu trả lời là nó sẽ là một cú hit khác của Steam.

Mặc dù không lớn bằng Vampire Survivors, 20 Minutes Till Dawn đã có được thành công của phần trước nhờ những thay đổi nhỏ nhưng quan yếu đối với công thức cốt lõi của nó. Cả nhị trò chơi đều xoay quanh một người chơi dạng đồ 2D nỗ lực sống sót qua một đám đông quân thù trong khi thương lượng một dòng ổn định của sự tiến công đổi upgrade tình cờ. Nhưng khi chống chọi trong Vampire Survivors được tự động hóa 99%, 20 Minutes Till Dawn hoạt động giống như một game bắn súng nhị thanh hoàn chỉnh với lượng đạn giới hạn trong buồng và hình ảnh động tải lại thường xuyên.

Được tạo ra chỉ trong vài tháng vì nhà phát triển solo Flanne và được phát triển vào tháng 6, nó dựa trên kinh dị nhưng sử dụng nghệ thuật pixel theo phong cách 8-bit cho cảm giác anime lo-fi. Đường cong khó của nó cũng dốc hơn. người chơi vận chuyển lử đử hơn trong khi quay, việc tải lại mất thời kì và thay vì một đồng hồ đo điểm trúng đích, cuộc sống của người chơi được thể hiện bằng một vài biểu tượng trái tim rời rạc (hoàn chỉnh với các tĩnh mạch và nhịp đập đều đặn). Trong trường hợp này, nhiều thử thách hơn tương đương với nhiều cơ quan hơn, và nơi Những người sống sót của Ma cà rồng đôi lúc có thể cảm thấy giống như một kẻ tự động chống chọi, 20 Minutes Till Dawn yên cầu sự cảnh giác liên tục hơn, khác lạ là sớm trong mỗi lần chạy thế hệ.

Đoạn giới thiệu trò chơi 20 phút tới rạng đông

lúc đầu, người chơi đang đốn hạ một lũ sinh vật trông giống Cthulhu tí xíu bỏng và những cây ma quỷ. Các gargoyles ngoằn ngoèo sau đó tham gia hỗn hợp cũng như các cuộc chạm trán với boss nhỏ yên cầu người chơi phải thay đổi chiến thuật của mình. tích lũy các rune nhưng mà họ để lại cho phép người chơi lên cấp và kiếm các upgrade như dao găm băng yêu thuật, rồng con và tất nhiên, nhiều đạn hơn và phạm vi rộng hơn cho súng của người chơi (rune cũng được sử dụng bên ngoài mỗi lần chạy để mở khóa và upgrade thấm nước) . Lúc đầu, quân thù mất nhiều thời kì hơn để giết mổ và đôi lúc 20 Minutes Till Dawn có thể cảm thấy xung quanh các cạnh thô hơn một tẹo so với giọt dopamine mượt nhưng mà của Vampire Survivors, nhưng cảm giác kiểm soát nhân vật của tôi tốt hơn và mỗi lần chạy khiến tôi quay trở lại.

Quá trình phát triển meta giống như Hades vẫn là nơi thú vị nhất, và các đợt tăng cấp tới sớm và thường xuyên. Ngoài ra còn có một loạt các nhân vật xẻ sung và súng mở màn để mở khóa, cung ứng nhiều không gian hơn để thử nghiệm. Như tên cho thấy, người chơi đang nỗ lực sống sót khi đồng hồ đếm ngược từ 20 phút (Vampire Survivors kéo dài tới phút 30). Thậm chí còn có một cơ chế nén 10 phút, nơi người chơi có thể trải nghiệm toàn bộ chu kỳ sống sót của đám đông trong một nửa thời kì.

Thông thường các thể loại trò chơi phụ nhất định luôn hoạt động rất tốt trên Steam. Ngay cả khi vẫn còn, sự ngày càng tăng vượt bậc của 20 Minutes Till Dawn là đáng để ý. Chris Zukowski đã thông tin về toàn bộ chu kỳ nhỏ trên blog của mình, cho thấy cách nó thực hiện tất cả các bước đi đúng đắn để tận dụng một đoạn đường bị Vampire Survivors đốt cháy. Tuy nhiên, anh ấy nhanh chóng chỉ ra rằng nó chỉ hoạt động vì vì 20 Minutes Till Dawn là một trò chơi thú vị cung ứng vòng quay thông minh của riêng mình theo công thức. Flanne đã làm việc để tôn kính Final Fantasy Tactics có tên Spiritlink Tactics trong 5 năm khi anh ấy xoay trục, và bây giờ anh ấy đang dành toàn bộ thời kì để tiếp tục cập nhật người chơi dạng hit bất thần của mình.

G / O Media có thể nhận được huê hồng

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

giảm giá 20

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

Chơi game!Sử dụng công nghệ không dây cực nhanh độc quyền để đảm bảo chuột của người chơi nhanh hơn người chơi, có thể bị kiện cùng với ứng dụng khác lạ cho hiệu suất có thể tùy chỉnh cao và có 11 nút để lộn xộn, bánh xe cuộn siêu nhanh và cả đèn RGB nữa .

người chơi dạng cập nhật 0.7.4 vừa ra mắt vào ngày 30 tháng 7, xẻ sung một nhân vật thế hệ tên là Luna, người có thể sử dụng lỗ đen để kiểm soát đám đông của quân thù. Giống như nguồn cảm hứng Early Access, có cảm giác như thể 20 Minutes Till Dawn sẽ tiếp tục tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *