ANIME

Điều gì sẽ xảy ra nếu tất cả các thành viên gia tộc Senju có thể sử dụng Mộc độn?

Mộc độn (Mokuton) là Huyết kế giới hạn của Hokage đệ nhất Hashirama, một trong những ninja mạnh nhất trái đất Naruto. Ngoài ông, không ai có được loại huyết kế lạ mắt và mạnh mẽ này. Mặc dù Madara và Yamato có thể sử dụng Mokuton nhưng là nhờ cấy ghép tế bào Hashirama vào thân thể của mình nên đó không phải là có được huyết kế giới hạn này một cách tự nhiên.

Thế nhưng, nhiều fan Naruto từng thắc mắc rằng nếu các thành viên khác của gia tộc Senju đều có thể sử dụng Mokuton thì sẽ thế nào?

1. Mokuton không phải là Huyết kế giới hạn có nguồn gốc

Naruto: Điều gì sẽ xảy ra nếu tất cả các thành viên gia tộc Senju có thể dùng Mộc độn? - Ảnh 1.

Trong Naruto có một số Kekkei Genkai có nguồn gốc từ các gia tộc, kiểu chỉ có thành viên trong gia tộc đó thế hệ sử dụng được Huyết kế giới hạn nhất định.

Ví dụ như Huyết kế giới hạn Shikotsumyaku (Thi Cốt Mạch) của Kimimaro là của gia tộc Kaguya, một tộc gồm toàn những kẻ máu chiến, cuồng sát. Hay Huyết kế giới hạn Băng độn của Haku thuộc tộc Yuki.

Nhưng như chúng ta đều biết, Mokuton không phải là Huyết kế giới hạn được di truyền, vì vậy những người khác trong tộc Senju có thể sẽ không sử dụng được kỹ thuật này. Rõ ràng nhất là Tobirama và Tsunade, nhị hậu duệ thân cận gần gụi với Hashirama của gia tộc Senju cũng đều không thể sử dụng Mộc Độn.

2. Nếu tất cả thành viên gia tộc Senju đều có thể sử dụng Mokuton thì Huyết kế giới hạn này sẽ không còn khác lạ nữa

Naruto: Điều gì sẽ xảy ra nếu tất cả các thành viên gia tộc Senju có thể dùng Mộc độn? - Ảnh 2.

Điều khiến Mokuton trở thành khác lạ là có rất ít người sử dụng được nó. Trên thực tế, Mokuton là sự phối hợp đơn giản của các yếu tố tự nhiên, cụ thể là nước và đất rồi trở thành gỗ, nhưng đó là một quá trình khó khăn.

Cho tới nay, những người có thể sử dụng kỹ thuật Mokuton là nhờ việc cấy ghép các tế bào của Hashirama. người chơi dạng thân Mộc độn là thứ sức mạnh duy nhất của Hashirama và cũng là thứ khiến Hokage đệ nhất có biệt danh là “Thần Shinobi”.

3. Senju có thể là gia tộc mạnh nhất ở làng Lá

Naruto: Điều gì sẽ xảy ra nếu tất cả các thành viên gia tộc Senju có thể dùng Mộc độn? - Ảnh 3.

Gia tộc Senju hiện là một trong những gia tộc mạnh nhất từng tồn tại ở Konoha. Nhưng nếu tất cả các thành viên của gia tộc này đều có thể sử dụng Mokuton, thì vị trí của Senju sẽ càng khó bị thay đổi.

Có thể mức độ sức mạnh khác nhau, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu nhị hoặc ba thành viên của Senju có thể sử dụng  kỹ thuật Shin Susenju tạo ra một bức tượng Phật bằng gỗ với nghìn cánh tay? Ai có thể đương đầu với nhiều bức tượng như thế?

khác lạ, Tobirama và Tsunade ngay cả khi không có Mokuton cũng đã rất mạnh rồi, nếu nhưng mà họ sử dụng được Mokuton thì họ sẽ còn mạnh hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.