ANIME

giảng giải về sự kết thúc của Gladiator: trận chiến sau cuối lớn

Gladiator kết thúc rõ ràng là tuyệt vời nhưng chúng tôi ở đây để chia nhỏ hơn nữa cho các người chơi. Bộ phim được sinh sản vào năm 2000. Nó phối hợp các chủ đề lịch sử với bộ phim truyền hình đó. Ridley Scott lãnh đạo dự án. Phim tập trung vào nhân vật có tên Maximus Decimus Meridius. Ông là một vị tướng La Mã. Chúng ta thấy trong phim rằng anh ta đã bị phản bội khi phụ vương anh ta bị sát hại và ngai rồng vàng của anh ta bị soán ngôi. Tất cả là vì Commodus. Commodus là nam nhi của Hoàng đế Marcye Aurelius. Người đàn ông này có rất nhiều tham vọng và mở đầu cuộc hành trình của mình bằng cách chiếm lấy ngai rồng vàng của Meridius.

Với thực tế rằng vị tướng La Mã giờ không còn là một nô lệ thuần tuý, Maximize trở thành một đấu sĩ. Đối với những ai chưa biết, đấu sĩ là người nỗ lực mua vui cho người theo dõi, nói chung là vua, trên trường đấu bằng cách đấu tranh với các thí sinh khác và một trong số họ vững chắc chết. Sau đó trong phim, chúng ta thấy rằng Maximus vượt qua hàng ngũ nô lệ và trường đấu này để trả thù vị hoàng đế đã sát hại gia đình mình.

Gladiator là một thành công ở phòng vé. Nó được thực hiện với kinh phí 103 triệu đô la. Sau đó, sau khi ra rạp, bộ phim đã thu về hơn 460 triệu đô la trên khắp trái đất. diễn biến của phim được lấy cảm hứng từ cuốn sách mang tên Những người sắp chết. Nó được viết vì tác giả Daniel P. Mannix vào năm 1958. Bộ phim này đã giành được nhiều giải thưởng và các nhà phê bình cũng tiến công giá cao nó về kỹ năng quay phim và diễn xuất.

Giải thích về phần kết thúc của Gladiator

A vẫn từ Gladiator of Maximus với người của anh ta

Về dàn diễn viên, chúng ta đã thảo luận về Maximus rồi. Vai diễn của anh được tái tạo vì nam diễn viên Russel Crowe. Joaquin Phoenix hóa thân vào nhân vật Commodus. Anh ta là con thú đói khát quyền lực và là nam nhi của Marcus Aurelius. Anh ta là người đàn ông đã truất ngôi Maximus và để anh ta trở thành một nô lệ thuần tuý. Connie Nielson vào vai Lucilla. Cô từng là người tình của Maximus. Lucilla là chị gái của Commodus. Khi bộ phim mở đầu, chúng ta thấy rằng cô ấy gần đây đã được mở cửa sổ. Cô nỗ lực chống lại những hành động tội hung bạo của anh trai mình càng tốt và nỗ lực bảo vệ nam nhi mình khỏi anh trai cô và tâm trí hư hỏng của anh ta.

giảng giải về phần kết thúc của Gladiator

Phim lấy bối cảnh năm 180 sau Công Nguyên. Sau khi bị vứt bỏ với tư cách là hoàng đế, Maximus đã trở thành một đấu sĩ. Mặc dù vậy, chúng ta thấy rõ ràng sự trả thù trong mắt anh ta khi anh ta đang nỗ lực vượt qua các cấp bậc để trả thù Commodus. Sau khi ở một vị trí thích hợp, Maximus nhận ra rằng tất cả các cựu sĩ quan hiện đang làm việc cho Commodus, thực sự vẫn trung thành với anh ta. Chúng ta thấy rằng Lucilla và Maximus gặp nhau ở một nơi khuất và quyết định có một cuộc gặp với các viên chức lớn tuổi.

Sau đó, người ta đồng ý rằng Maximus nên trốn khỏi La Mã để xây dựng một đội quân chống lại hoàng đế ngày nay. Lucius là nam nhi của Lucilla. Anh ấy khá thân thiết với chú của mình mặc dù chúng ta đã thấy rõ rằng mẹ anh ấy không muốn anh ấy như vậy. Trong thời kì rảnh rỗi, chúng ta thấy rằng Lucius đã nói với Commodus một cách thơ ngây về toàn bộ kế hoạch nhưng Lucilla và Maximus đang thực hiện trong đế chế của mình.

Maximus đã tiến công bại Commodus?

Lucilla là người yêu cũ của Maximus và có lý khi cô ấy đang trợ giúp trong việc trốn thoát. Sau đó, anh ta đe dọa em gái và nam nhi của cô ấy và khiến trường đấu của Gladiator bị tiến công vì người của anh ta. Mặc dù, Maximus có những người người chơi thực sự trong nhóm và họ hy sinh phiên bản thân để giúp anh ta trốn thoát khỏi Rome.

Sau khi mọi người đều biết về câu chuyện của Maximus, và Commodus nỗ lực giành lại lòng trung thành của những người nhưng anh ta đang thống trị. Đây là lý do vì sao anh ta thách đấu các đấu sĩ trong cuộc đấu tay đôi tại trường đấu La Mã. Trước khi trận đấu mở đầu, hoàng đế đâm Maximus vào nhà vua. Mặc dù thực tế là anh ta bị thương, Maximus vẫn nỗ lực cởi bỏ vũ khí cho hoàng đế.

Rõ ràng, Commodus luôn lớn lên trong một đặc ân, và tại đây, anh ta cũng yêu cầu một thanh kiếm từ người bảo vệ. Vâng, người bảo vệ đã phát cáu với thái độ của anh ta và từ chối làm như vậy. sau cuối, chúng ta thấy rằng cả nhị người đàn ông đều chết. Mặc dù, Commodus bị tiến công bại vì Maximus, nơi sau này yêu cầu công lý cho đồng loại của mình trong khu vực và các cải cách chính trị khác nhau.

Cũng đọc: Mười ba kết thúc giảng giải: sau cuối Tracy đã cứu chính mình khỏi Evie?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *