ANIME

Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Chương 119: Shiraishi biết tình yêu của Kubo!

sau rốt họ sẽ tìm ra cách để giải quyết hiểu lầm. Nhưng sẽ rất buồn cười khi xem họ sẽ giải quyết như thế nào và liệu họ có thổ lộ tình cảm của mình hay không. Và đây là mọi thứ game thủ cần biết về chuyến đi chơi tiếp theo của mình trước khi đọc nó trong tuần này.

Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Chương 119: Shiraishi biết tình yêu của Kubo!

Bây giờ trong Kubo W Don’t Let Me Be Invisible Chap 119, Kubo sẽ nỗ lực khôn xiết để tìm hiểu về cảm xúc của Shiraishi. sau rốt cô ấy sẽ biết được điều gì đang làm phiền anh ấy và đối đầu với anh ấy. Sự hiểu lầm sẽ sớm được giải tỏa, nhưng những người game thủ cùng lớp của họ sẽ tạo ra một mớ hỗn độn giữa họ. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Tóm tắt nhanh!

Trước đó, trong Kubo W Don’t Let Me Be Invisible Chapter 118, Shiraishi vẫn đang thắc mắc về những gì mình đã nghe ở trường. Anh ấy rất ngạc nhiên khi biết rằng Kubo phải lòng một ai đó và người đó tới từ lớp của họ. Anh suy nghĩ thâm thúy về loài người và phiên thực chất của Kubo. Shiraishi tin rằng Kubo là một cô gái tốt và đối xử tốt với mọi người.

Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Chương 119: Shiraishi biết tình yêu của Kubo!

Anh tiếp tục tiến công giá cao phiên thực chất của cô và cách cô đối xử với anh. Nhưng nó sẽ không thay đổi bất kỳ điều gì nhưng cô ấy thích một người khác. Shiraishi đã nghĩ về điều này cả đêm và tự hỏi về mối quan hệ của cô với Kubo. Cô ấy gọi anh ấy là game thủ của mình, và Kubo là người game thủ trước tiên của anh ấy. Nhưng anh ấy phải lòng cô ấy và không có manh mối làm thế nào để tiết lộ điều này. Tuy nhiên, Kubo đã nỗ lực hỏi anh ta về tình hình của anh ta. Nhưng anh ta từ chối tiết lộ bất kỳ điều gì khiến Kubo khó chịu.

Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình – Chương 119: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Shiraishi sẽ tiếp tục tránh Kubo. Anh ấy muốn tìm người đó. Nhưng Kubo sẽ lo lắng về hành vi của mình và tiến tới để hỏi anh ta chuyện gì đang xảy ra. Anh ấy sẽ từ chối và quyết định ở lại làm mẹ. Kubo sau đó sẽ học hỏi từ người nhưng tất cả các nam sinh trong lớp đang nói tới. Họ muốn biết về người game thủ thích của cô ấy. Sẽ không lâu nữa Kubo nhận ra rằng Shiraishi có thể khó chịu vì điều này và đối đầu với anh ta.

Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Chương 119: Shiraishi biết tình yêu của Kubo!

Kubo sau rốt sẽ tiết lộ rằng không có ai cô ấy thích. Đó sẽ là một lời nói láo vì Kubo đã phải lòng Shiraishi. Nhưng cô ấy sẽ nỗ lực khôn xiết để giữ cho tình game thủ của họ được vẹn nguyên. Trong khi đó, mọi người trong trường sẽ để ý tới Shiraishi và muốn trở thành game thủ của cậu ấy. Điều đó sẽ khiến Kubo tức giận, và cô ấy sẽ nỗ lực khôn xiết để giữ anh ta tránh xa những cô gái khác. Liệu cô ấy có thành công? Dù đó là gì, nó có thể giúp Shiraishi biết được cảm xúc của Kubo. Anh ấy sẽ rỉ tai với Kubo, nhưng chẳng bao lâu nữa, mọi thứ sẽ trở thành khó xử giữa họ. Nhưng sau khi công khai tình cảm của mình, Shiraishi cũng sẽ tiết lộ rằng anh ấy cũng thích cô ấy. Nó sẽ dẫn tới một khởi đầu tốt đẹp cho nhì vợ chồng.

Kubo sẽ không để tôi là người vô hình – Chương 119: Ngày sinh sản

Kubo W Don’t Let Me Be Invisible thực hiện theo mô hình phân phối đồng đều. Vì thế, Kubo sẽ không để tôi vô hình Chap 119 sẽ sinh sản vào ngày 28 tháng 7 năm 2022. Nó sẽ có sẵn để đọc trên Viz Media và Manga Plus. sau rốt, người hâm mộ sẽ tìm hiểu xem Kubo sẽ phản ứng như thế nào sau khi biết về những suy nghĩ mâu thuẫn của Shiraishi. Giữ ổn định. OtakuGO sẽ cập nhật cho game thủ.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/kubo-wont-let-me-be-invisible-chapter-119-shiraishi-biet-tinh-yeu-cua-kubo-109588.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *