ANIME

Kamiya sẽ trở lại! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Tsuji sẽ nỗ lực tham gia vào đội của mình trong Shoot Goal To The Future Episode 2. Tsuji gần đây đã gia nhập trường nhưng hơi bị kìm hãm sau khi xem màn trình diễn tệ hại của đội họ. Anh nhớ lại thời khắc nhưng mà đội của trường trước đây của anh đã đạt giải quốc gia. Tuy nhiên, Kazama có một số suy nghĩ khác, điều này tạo ra vấn đề giữa họ.

Nhưng có vẻ như mọi thứ sẽ không được giải quyết ổn thỏa. Toàn đội sẽ tiếp tục tập luyện sau khi trận đấu tiếp theo của họ hiện đang bị gián đoạn. Toàn đội sẽ nỗ lực thi đấu tốt nhất có thể. Trong khi đó, một người thân quen sẽ trở lại, người sẽ nỗ lực khôn xiết để mọi chuyện giữa Kazama và Tsuji được ổn thỏa. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Bắn Mục tiêu Đến Tương lai Tập 2

Bắn Mục Tiêu tới Tương Lai Tập 2: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Mặc dù Kazama đã thua trận đấu, nhưng điều đó sẽ không thể làm nên chuyện giữa anh ấy và Tsuji. Anh ấy sẽ tiếp tục coi Tsuji là đối thủ của mình. Nó sẽ phản ánh về trận đấu của họ. Nhưng anh ấy không thể phủ nhận rằng Tsuji là một cầu thủ tuyệt vời, và họ cần anh ấy trong đội của họ. Về phần Tsuji, anh ấy sẽ đa cảm về bóng đá nhưng sẽ quyết định rỉ tai với Kazama, người sẽ tiếp tục duy trì khoảng cách với cậu tí xíu thế hệ lớn này. Đội của họ sẽ nhận thấy điều này, và Kurokawa sẽ sớm rỉ tai với Kazama.

Trận đấu bị trì hoãn, và cả đội sau cuối cũng có một khoảng thời kì để tập luyện siêng năng. Kazama cũng tin rằng màn trình diễn của họ không tốt và họ cần được huấn luyện khác nhau để giành thắng lợi trong trận đấu. Vì vậy, anh ấy sẽ yêu cầu mọi người tập trung trên mặt đất cho một số buổi tập luyện và tập dượt. Tsuji sẽ rất vui khi gặp Kamiya và trò chuyện thân thiện. Kamiya sẽ nỗ lực khôn xiết để giải quyết mọi chuyện giữa Tsuji và Kazama.

Bắn Mục tiêu Đến Tương lai Tập 2

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Shoot Goal To The Future Episode 1, Tsuji đã xem trận bóng cũ của đội trường và biết được màn trình diễn tệ hại của họ. Kazama cũng nhận ra điều đó, nhưng đã quá muộn vì sau cuối đội của họ đã thua. Kazama đã sẵn sàng để chạm trán với Tsuji khi cậu nghĩ rằng Tsuji đang nhìn xuống họ. Họ đã có một khoảnh khắc cãi vã, và Tsuji rời khỏi nơi này. Kurokawa nỗ lực biện minh cho Tsuji, nhưng anh ấy nói rằng anh ấy không thích điều đó nếu ai đó làm trò đùa của bóng đá. Sau đó Tsuji đang ngồi trong công viên trong khi lũ trẻ đang chơi bóng đá gần đó.

Ngay sau đó cảnh chuyển sang hồi ức của Tsuji. Anh ấy là một cầu thủ đáng sửng sốt vào thời khắc đó. Quay trở lại ngày nay, Kamiya đã có một cuộc trò chuyện nhỏ với Tsuji. Sau khi nhận ra rằng cuộc tranh cãi của họ không có nghĩa lý gì, Tsuji quyết định xin lỗi nhưng biết rằng trận đấu đã bị hủy bỏ. Tuy nhiên, mọi thứ trở thành gay gắt giữa Tsuji và Kazama. Nó kết thúc với một trận đấu đá luân lưu nhưng mà người thắng lợi phải ghi nhiều hơn sáu bàn thắng. Đáng buồn thay, Kazama đã thua Tsuji, và Kamiya quay trở lại.

Bắn Mục tiêu Đến Tương lai Tập 2

Bắn Mục tiêu tới Tương lai Tập 2: Ngày phát sóng

Shoot Goal To The Future Episode 2, có tựa đề “Group Of Losers”, sẽ tạo ra vào ngày 9 tháng 7 năm 2022. Sẽ có trên các mạng địa phương của Nhật phiên bản như Tokyo MX, AT-X, ytv, TV Shizuoka, BS Fuji và BS NTV. người theo dõi quốc tế có thể phát trực tiếp trên Crunchyroll. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho game thủ.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *