ANIME

Blue Lock Chương 182: Tầm nhìn siêu phàm của Isagi! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Tuần này, người hâm mộ của Blue Lock đang hy vọng phần sau hết của trận đấu giữa Manshine của Anh và Bastard Munchens. Chương trước đã giải quyết tỷ số giữa nhì đội. Nhưng bây giờ, Munchens phải ghi thêm một bàn nữa thế hệ có thể giành thành công trong trận đấu này. Và Isagi đã quyết định rằng anh ấy sẽ là người làm bàn thắng này. Trong Blue Lock Chương 182, anh ta sẽ lập kế hoạch hành động cho hành động này. Đây là mọi thứ cần biết về chương.

Trong chuyến đi tiếp theo, Isagi sẽ phân tích cách Kaiser có thể làm bàn và sau đó đưa ra chiến thuật cho riêng mình. Chiến lược này sẽ là sự phối hợp giữa các cảnh quay trực tiếp và Meta Vision. Sẽ rất thú vị khi xem chiến lược sau hết này sẽ như thế nào.

Blue Lock Chap 182

Blue Lock Chương 182: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của chương tiếp theo của Blue Lock là “Phiên phiên bản Meta”. Cùng với các cụ thể của tình tiết, các phiên bản quét thô của chương cũng được công khai. Chương tiếp theo sẽ mở màn với việc Chris Prince phân tích tình hình ngày nay trong game. Dù là đối thủ nhưng huấn luyện viên cũng không ngại gọi anh chàng là một thiên tài thuần túy. Sau đó, chương này sẽ chuyển sang phần Isagi bình luận về cách anh ấy có thể làm bàn thắng sau hết.

Đây là lúc anh ấy đưa ra khái niệm về Meta Vision. Anh ta biết rằng anh ta không có kỹ năng mạnh mẽ của Kaiser Impact. Vì vậy, điều duy nhất nhưng anh ta có thể sử dụng cho mục tiêu là một cuộc tiến công trực tiếp. Chương sẽ kết thúc với việc Isagi sẵn sàng sử dụng lý thuyết này trong màn sau hết của trận đấu.

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Blue Lock Chương 181 là “Big Bang Piece.” Chương này mở màn với cảnh Bastard Muchens cứu mục tiêu. Và bây giờ, quả bóng đang ở với Kaiser, và Ness đang che cho anh ta. Ness rất vui khi biết rằng đây là Giờ phép thuật và anh sẽ có thể ghi được bàn thắng nhưng anh đã để mắt tới. Và do đó, đội hình mở màn bởi vì Isagi, Kaiser và Ness đã không lãng phí dù chỉ một bước vận chuyển.

Trước mặt họ là một khu vực đông đúc, nơi dễ mất bóng nhất. Và đây là thời khắc nhưng Kaiser quyết định rằng mình sẽ gây sốc cho từng người chơi. Trận đấu Kaiser Impact này đã diễn ra và tỷ số đã được giải quyết. Chương này đã kết thúc, Isagi coi đây là thời cơ để vươn lên là người giỏi nhất trái đất.

Blue Lock Chap 182

Blue Lock Chương 182: Ngày sinh sản

Chuyến đi chơi tiếp theo của Blue Lock không có bất kỳ khoảng nghỉ nào được thông tin tính tới thời khắc viết bài. Vì vậy, nỗ lực của Isagi để trở thành người giỏi nhất trong môn thể thao này sẽ tiếp tục với Blue Lock Chương 182. Ngày sinh sản sau hết của chương là 27 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Kodansha. Và vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để cập nhật tất cả các thông tin cập nhật về manga bóng đá ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *