ANIME

Đính cao “tán gái”, chú mèo mang hoa tới tặng cô gái láng giềng mỗi ngày

Câu chuyện về chú mèo với hành động siêu lãng mạn dưới đây sẽ khiến nhiều người phải ngả mũ thán phục đấy nhé!

Nhân vật chính trong câu chuyện này là Willow, chú mèo nước Anh đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi thường xuyên kín mang hoa tới tặng láng giềng của mình. Đều đặn mỗi ngày, Willow lại mang những bông hoả hồng tới đặt trước sân nhà của Rosei như một món tiến thưởng dành cho cô gái.

Willow luôn xuất hiện với những bông hoa màu hồng trên mồm

Dù láng giềng chỉ thế hệ chuyển tới, song không biết vì lý do gì “người game thủ 4 chân” lại yêu quý và quyết định dành tặng cho Rosei hành động lãng mạn ấy. Cô san sẻ: “Cứ vài ngày lại có một bông hoa nhỏ thế hệ trên sân nhà. tháng ngày trôi qua, số lượng hoa tích lũy dần. Chúng nằm ngổn ngang khắp sân như một sườn cảnh lãng mạn…”

Chú mèo nhiệt tình lấy hoa của chủ đem tặng cho cô gái láng giềng mỗi ngày

tới khi biết về nguồn gốc của những bông hoa này, cô gái láng giềng đã rất bất thần vì chúng đều là do Willow mang tới. Cô cảm thấy chú mèo này thật là ngọt ngào và quá dễ thương. Cô nói: “Tôi thật sự sửng sốt trước sự dễ thương này của Willow. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng một chú mèo lại có thể làm được điều tuyệt vời như thế.”

Đính cao tán gái, chú mèo mang hoa tới tặng cô gái hàng xóm mỗi ngày - Ảnh 3.Đính cao tán gái, chú mèo mang hoa tới tặng cô gái hàng xóm mỗi ngày - Ảnh 4.

Cô còn nói thêm phiên bản thân rất phấn khích nên đã quay lại khoảnh khắc lãng mạn đó vì chú mèo rất dễ thương và cô chưa bao giờ thấy một con mèo mang về bất kỳ thứ gì ngoài những con vật không còn sống. Thú vị là Willow đã tới thăm Rosie hầu như mỗi ngày kể từ khi cô ấy chuyển tới.

Đính cao tán gái, chú mèo mang hoa tới tặng cô gái hàng xóm mỗi ngày - Ảnh 5.

Giờ Willow đã trở thành khách quý trong nhà láng giềng

Từ đó, Willow trở thành người game thủ thân thiết của gia đình Rosei. Chú mèo có thể thoải mái tới chơi nhà láng giềng và ở lại đây nếu muốn. Thậm chí Willow sẽ kêu meo meo không ngừng cho tới khi láng giềng mở cửa kính để cô vào trong và tiến công một giấc ngủ trưa ngon lành.

Khi câu chuyện được san sẻ trên mạng xã hội, nhiều người đã tỏ ra yêu thích và cảm động trước hành động dễ thương nhưng không kém phần tinh tế của chú mèo.

https://gamek.vn/dinh-cao-tan-gai-chu-meo-mang-hoa-toi-tang-co-gai-hang-xom-moi-ngay-20220331115530246.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.