ANIME

Summer Time Render tập 12: Bữa tiệc máu

kiên cố tập 12 Summer Time Render là tập phim nhiều hành động và bạo lực nhất cho tới nay. Các yếu tố trên được thăng bằng một cách chuyên nghiệp giữa tiết lộ và đào sâu những bí hiểm.

Summer Time Render tập 12: Bữa tiệc máu

Yếu tố thú vị của Summer Time Render là cách câu chuyện xoay chuyển âm sắc từ tập này sang tập khác. Với một đạo diễn thành công như Watanabe Ayumu, điều đó kiên cố là có chủ đích. Vấn đề về tính danh của Hiruko và Haine nhịn nhường như đã được làm rõ. Nói một cách dí dỏm, Haine là người trước tiên Hiruko sao chép khi nó tới hòn đảo. Hiruko là một cái tên trong Thần đạo, kẻ bị đuổi ra hồ vì một số dị tật về thể chất. Tôi không biết liệu điều đó có được gắn vào câu chuyện hay không nhưng việc đặt tên hoàn toàn không phải là trùng hợp.

Một phần trong lời giảng giải của Tokiko là về gia đình Hishigata đã cho Haine (Hiruko) ăn xác của bất kỳ ai chết trên đảo (trung bình tư người mỗi năm), để giúp cô tái tạo thân thể của mình. vì sao lại cần tái sinh thì tôi không biết? Nhưng nếu Tokiko hiện đang làm điều này vì mẹ cô ấy đã bị thay thế vì một cái bóng thì tcó thể gia tộc họ đã làm điều đó trong nhiều thế hệ trước khi cô ấy tồn tại?

Sự xuất hiện của cái thứ khổng lồ kia đã đẩy kế hoạch A của Shinpei và Ushio, “in” súng bắn đinh vào thời khắc quan yếu và tiếp tục cuộc tiến công. Sự bất thần ở đây là Haine hoàn toàn trẻ con và bốc đồng khiến thứ kia phải hành động để giữ cô ấy trong tầm kiểm soát.

Sou một lần nữa đỡ đòn trí mạng cho các cô gái trong phim

Tình huống nghiệt té xảy tới khi Tokiko và Sou chết, Ushio bị bắt và Shinpei chảy máu từ những ngón tay bị đứt lìa (thực sự có kỹ năng cậu ấy có thể bị chảy máu tới chết vì điều đó, mặc dù Haine và Pochi không có vẻ quá quan tâm). Haine nỗ lực lấy mắt thần của Shinpei, nhưng nhịn nhường như đây là nguồn sức mạnh của cậu ấy nên nó không thể bị lấy đi vĩnh viễn và sẽ phát triển trở lại. Theo Pochi, sức mạnh của Shinpei không chỉ đơn giản là du hành thời kì – con mắt cho phép anh ta nhìn thấy các trái đất thay thế và thực sự “biến” chúng thành hiện thực. Nhưng vì vì anh ta là một người thế hệ, anh ta chỉ có thể thể hiện sức mạnh khi chết và ý thức của không bị trói buộc. Một lời giảng giải rất thú vị.

Summer Time Render tập 12: Bữa tiệc máuSummer Time Render tập 12: Bữa tiệc máu

Tại thời khắc này, rõ ràng chỉ có một lối thoát và đó là reset một lần nữa. Thay vì tiến công Negoro, sẽ thông minh hơn nếu Ushio thịt anh ta ngay ngay tức khắc khi cô tự giải thoát cho mình, nhưng dù là bóng tối hay nhân loại, Ushio đều là một cô gái đầy nhiệt huyết. Ryuunosuke “chết” và trở thành Hizuru nhịn nhường như là hy vọng duy nhất, vì cô ấy bị trọng thương. Tetsu đi lang thang và cô đã yêu cầu anh ta chở cô tới nơi Shinpei đang ở, nhưng Pochi đã bắn trúng Shinpei và tất cả nhịn nhường như đã mất hút. May mắn thay, Shinpei còn kế hoạch B là nuốt thủy ngân nhưng mà anh ta lấy được từ phòng khám cũ. Một con cách khó khăn để chết, nhưng Shinpei không thiếu sự tự tín, đó là điều kiên cố.

Summer Time Render tập 12: Bữa tiệc máuSummer Time Render tập 12: Bữa tiệc máu

Trước vòng lặp, có một điều thú vị khác. Ushio thể hiện kỹ năng đảo ngược “lập trình” nhưng mà Hiruko đang nỗ lực để khiến cô ấy phải tuân theo và thậm chí ném nó trở lại chính Hiruko – điều này khiến cô vô cùng sửng sốt. Cô ấy nói Ushio có thể là “quả trứng”, điều này rõ ràng là khá quan yếu và ra lệnh cho Pochi đưa Ushio ra ngoài ngay cả khi điều đó đồng nghĩa với việc đưa cô ấy đi. Nhưng Shinpei đã chết đúng lúc và nỗ lực đưa Ushio đi cùng – lần này xuất hiện gần với “ngày nay” hơn nhiều, với Nezu và Ryuunosuke trong căn cứ quân đội bị bỏ hoang. Với véc tơ vận tốc tức thời này, anh nhịn nhường như chỉ còn một vòng lặp nữa để sửa sai mọi thứ. Điều đó buộc Shinpei phải học cách kiểm soát sức mạnh của mình và sử dụng nó lưu ý hơn.

Shinpei may mắn thực hiện cú reset thành công

Như vậy, chúng ta gần như đã đi tới nửa chặng đường của Summertime Render, nhưng điều đó không nhất thiết có tức là một nửa bí hiểm vẫn chưa được tìm hiểu. Tại một thời khắc nào đó, tất cả các quân bài sẽ nằm trên bàn và đây sẽ chỉ đơn giản là một trận chiến tử sinh, nhưng vẫn còn thiếu rất nhiều mảnh ghép quan yếu khác. Cho tới tập 12 này, Summer Time Render là một chuyến đi thú vị và đã có khởi đầu tốt đối với tôi.

>>> Xem thêm: Summer Time Render tập 11: Sập bẫy

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *