ANIME

Đọ nhan sắc nhị nữ sinh “phải lòng” thầy giáo điển trai phim “Thương ngày nắng về”

Chưa biết kết thúc của bộ phim Phong sẽ lựa chọn yêu ai nhưng Ngọc Huyền và Thu Hà đều nhận được yêu mến của người theo dõi.

“Thương ngày nắng về” phần 2 đang là bộ phim thu hút sự xem xét của người theo dõi khi tiếp tục khai thác câu chuyện xoay quanh cuộc sống của 4 mẹ con bà Nga bán bún riêu, cuộc hôn nhân của Đức – Khánh, chuyện tình “chị – em” của Trang – Duy… nhường như, mối quan hệ giữa Vân Vân (Ngọc Huyền) và “anh thầy” Phong (Doãn Quốc Đam) cũng mở đầu có bước tiến thế hệ. Từ ông chủ – viên chức, Vân Vân dần được chiếm tình cảm của Phong bởi vì tính cách vui vẻ, vô tư, trong sáng. Chưa kể nhị người cùng có niềm ham với truyện tranh, Vân thần tượng 2Win cũng là Phong nhưng cô không hề hay biết. Ở một số tình huống vô tình xúc tiếp, cầm tay, Phong và Vân dần nhận ra cảm xúc với đối phương có phần khác lạ.

Đọ nhan sắc hai nữ sinh "phải lòng" thầy giáo điển trai phim "Thương ngày nắng về" - 1

Đọ nhan sắc hai nữ sinh "phải lòng" thầy giáo điển trai phim "Thương ngày nắng về" - 2

Vân Vân (Ngọc Huyền) và “anh thầy” Phong (Doãn Quốc Đam) ngày càng thân thiết

Khi Vân và Phong thân thiết hơn cũng là lúc xuất hiện nhân vật thế hệ – Vy (Thu Hà) – người chơi thân của Vân và cùng “cảm nắng” thầy Phong. Cô không ngại thể hiện ý tình, cố tình tạo ra những tình huống để có thời cơ xúc tiếp với “anh thầy U40”. Chưa biết kết thúc của bộ phim Phong sẽ lựa chọn yêu ai nhưng Ngọc Huyền và Thu Hà đều nhận được yêu mến của người theo dõi. khác lạ, cả nhị đều là khuôn mặt trẻ của làng tiêu khiển Việt và sở hữu nhan sắc đời thường xinh đẹp.

Đọ nhan sắc hai nữ sinh "phải lòng" thầy giáo điển trai phim "Thương ngày nắng về" - 3

Vy (Thu Hà) – người chơi thân của Vân cũng “cảm nắng” Phong 

Ngọc Huyền

Ngọc Huyền sinh năm 1999, hiện là sinh viên khoa xây dừng thời trang, Đại học Mỹ thuật công nghiệp. Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, trong sáng, đôi mắt to tròn cùng nụ cười rạng rỡ, cô từng là khuôn mặt người mẫu ảnh, quảng cáo thân thuộc.

Đọ nhan sắc hai nữ sinh "phải lòng" thầy giáo điển trai phim "Thương ngày nắng về" - 4

Một phân cảnh của Ngọc Huyền trong phim

Là khuôn mặt thế hệ lần trước tiên tham gia một dự án phim dài hơi cùng dàn nghệ sĩ nổi tiếng như NSƯT Thanh Quý, nghệ sĩ Trung Anh, Lan Phương, Huyền Lizzie, Doãn Quốc Đam…, Ngọc Huyền không giấu được sức ép và căng thẳng. Tuy nhiên, càng về sau cô càng được khen ngợi thể hiện tròn vai Vân Vân.

Đọ nhan sắc hai nữ sinh "phải lòng" thầy giáo điển trai phim "Thương ngày nắng về" - 5

Ngọc Huyền sở hữu phong cách thời trang nhiều chủng loại

Nếu như trên phim Vân Vân gắn liền với hình ảnh trẻ trung, năng động trong y phục áo phông, quần jean thì ngoài đời Ngọc Huyền có thời trang nhiều chủng loại, lúc nữ tính nhẹ nhõm với váy hoa chất liệu mềm mại lúc lại cá tính, sexy với áo crop-top, váy bó sát hay bikini.

Thu Hà

Thu Hà (người Tày, nghệ danh Ceri), được xem xét khi vào vai Vy – cô nàng thích truyện tranh, thân thiết với Vân ở lớp học vẽ và cảm mến “anh thầy” Phong. Cũng như Vân, Vy còn trẻ, có tính cách lí lắc đang yêu cùng nụ cười rạng rỡ. Tuy không có quá nhiều đất diễn nhưng khuôn mặt xinh đẹp của Thu Hà đã gây tuyệt hảo lớn với công chúng.

Đọ nhan sắc hai nữ sinh "phải lòng" thầy giáo điển trai phim "Thương ngày nắng về" - 6

Thu Hà sở hữu ngoại hình xinh đẹp, tính cách lí lắc dễ thương

Cô sinh năm 2002 ở Lạng Sơn, đang là diễn viên, mẫu ảnh tự do. Trước “Thương ngày nắng về”, Thu Hà từng tham gia một số sitcom, đóng MV ca nhạc “Sau lưng anh có ai kìa” của Thiều Bảo Trâm.

Thu Hà cao 1,57 mét, thích để tóc tém và theo đuổi phong cách thời trang nhiều chủng loại, năng động. Người đẹp Lạng Sơn mở đầu sự nghiệp làm mẫu ảnh khi còn học lớp 10. khuôn mặt cá tính thích hợp với nhiều hình tượng nhưng Thu Hà luôn khẳng định theo đuổi phong cách trong sáng thích hợp với lứa tuổi. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *