ANIME

vị trí quay phim The Tonight Show: Phim được quay ở đâu?

Đây là những gì người chơi nên biết về vị trí quay phim The Tonight Show. Jimmy Fallon là người dẫn chương trình trò chuyện đêm khuya The Tonight Show của đài NBC. Broadway Video và Universal Television là nhà sinh sản của chương trình, và chương trình đã ra mắt vào ngày 17 tháng 2 năm 2014. Fallon là người dẫn chương trình thứ sáu của loạt phim Tonight Show dài tập này trên NBC. The Tonight Show vừa là chương trình tiêu khiển được lên lịch thường xuyên dài nhất tại Hoa Kỳ vừa là chương trình trò chuyện dài nhất trên trái đất. Sau các chương trình tin tức và thảo luận Hôm nay và Gặp gỡ Báo chí, đây là chương trình dài thứ ba của NBC.

Chương trình Đêm nay chỉ có sự thay đổi tiêu đề khiêm tốn trong lịch sử hơn 60 năm của nó. Do sự nổi tiếng thiên văn của người dẫn chương trình, nó đã chạy dưới tên Tonight trong một vài năm đầu của nó cũng như Tonight Starring Jack Paar và The Jack Paar Show cho tới khi sau rốt ổn định trên The Tonight Show vào năm 1962 khi Carson khởi đầu nhiệm kỳ của mình. The Tonight Show with Johnny Carson, The Tonight Show with Jay Leno, The Tonight Show with Conan O’Brien, and, at now, The Tonight Show Starring Jimmy Fallon đều là những tham chiếu tới chương trình đã được các nhà lập trình mạng sử dụng, các nhà quảng cáo và những người công bố chương trình kể từ tập trước tiên của Carson.

Cũng nên đọc: Giá trị tài sản ròng rã của Jimmy Fallon và những chiếc xe sang trọng của anh ấy

vị trí quay phim The Tonight Show

vị trí quay phim The Tonight Show là Studio 6B tại NBC Studios ở Trung tâm Rockefeller, New York. Đây cũng là vị trí quay phim trong mười năm đầu sự nghiệp của Carson cũng như thời đại Jack Paar sau này. Nhà hát Hudson trên Broadway từng là vị trí quay phim thuở đầu của nó trong thời kỳ Steve Allen của Steve Allen. Chương trình được quay tại một trong ba trường quay của NBC’s Burbank, California Studios từ năm 1973 tới năm 2009 và từ năm 2010 tới năm 2014. Chương trình được ghi hình tại thời đoạn 1 của Universal Studios Hollywood khi Conan O’Brien dẫn chương trình.

Địa điểm quay chương trình tối nay

vị trí quay chương trình tối nay

Hãng phim NBC ở Manhattan, Thành phố New York, tại 30 Rockefeller Plaza, trên Đại lộ Sáu, giữa Đường 49 và 50. Cấu trúc có các văn phòng doanh nghiệp của mạng truyền hình NBC, NBC Universal, đài hàng đầu của mạng WNBC (Kênh 4), và mạng tin tức cáp MSNBC. Đầu những năm 1930, đài NBC Radio City Studios trước tiên đi vào hoạt động. Các chuyến tham quan trường quay lần trước tiên khởi đầu vào năm 1933, được tạm dừng vào năm 2014 và sau đó khởi đầu lại vào ngày 26 tháng 10 năm 2015. Khu vực đó của khu tinh vi Trung tâm Rockefeller được mệnh danh là “Thành phố Đài phát thanh” vì nó bao gồm rất nhiều phòng thu phát thanh (và được đặt tên cho Radio City Music Hall). Do đó, Studio 6B tại NBC Studios ở Trung tâm Rockefeller, New York, là Các vị trí quay phim tối nay.

Jimmy Fallon nói gì về vị trí quay phim?

vị trí quay phim The Tonight Show đã được xác nhận bởi vì chính chủ nhà. Vị trí của buổi hòa nhạc đã được người dẫn chương trình truyền hình kiêm diễn viên hài Jimmy Kimmel nói ngắn gọn vài lần trong đoạn độc thoại của anh ấy. Tôi thích ở đây ở New York, anh ấy tuyên bố, đề cập tới Bờ Tây là vị trí của buổi trình diễn của anh ấy.

“Sự việc kỳ lạ này đã xảy ra ở LA tuần trước,” Jimmy Kimmel nói về buổi trình diễn ở Los Angeles của anh ấy. Anh ấy tiếp tục, “Chúng ta sẽ kiểm tra Jimmy để xem nó diễn ra như thế nào ở Hollywood?” The Tonight Show trước đó đã được quay ở Burbank, California, bao gồm cả The Tonight Show Starring Johnny Carson. Tuy nhiên, hiện nó đang được quay ở New York.

Vị trí quay phim chương trình tối nay.  Nó được quay ở đâu

vị trí quay chương trình tối nay

Cũng nên đọc: Jimmy Fallon và Jennifer Lopez hợp tác!

Chương trình tối nay với sự tham gia của Jimmy Fallon đã trở lại vào năm 2014

tiêu phí ước tính cho việc tu sửa lại Studio 6B, nơi Fallon ghi hình Late Night, là 5 triệu đô la. Bằng cách thực hiện thay đổi, NBC cũng có thể hưởng lợi từ khoản tín dụng thuế được thông qua gần đây ở bang New York cho các chương trình trò chuyện “được quay trước ít nhất 200 người theo dõi trường quay, miễn sao họ có ngân sách sinh sản ít nhất là 30 triệu đô la và đã được quay bên ngoài New York trong ít nhất năm mùa giải. ” Trước khi chương trình Tonight Show chuyển tới Burbank vào năm 1972, Jack Paar và Johnny Carson đã phát sóng chương trình trong Studio 6B. Trước khi tham gia chương trình Late Night, Fallon đã có một vai diễn trên Saturday Night Live, được sinh sản bởi vì Lorne Michaels, người sau này đã trở thành nhà sinh sản điều hành của The Tonight Show.

Cũng nên đọc: Jimmy Kimmel và Jimmy Fallon đã chơi khăm mọi người như thế nào

Đề xuất cho người chơi:

https://otakugo.net/

Game News Network

https://game8z.com/

https://otakuz.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *