ANIME

Đoạn giới thiệu trước tiên xác nhận phiên bản phát triển năm 2023

Quảng cáo

Mùa hè 2022 đang chứng tỏ là một khoảng thời kì tuyệt vời đối với người hâm mộ. Cùng với tất cả các thông tin về mùa Thu đang diễn ra trong mùa giải này, Mushoku Tensei Jobless Reincarnation Season 2 cũng đã được nhà sinh sản công bố. Người hâm mộ của anime đã kì vọng để xem cái nhìn trước tiên của mùa tiếp theo. thông tin thế hệ nhất đã đưa trailer trước tiên của mùa giải lên các tầng. Vì vậy, đây là tất cả những gì game thủ cần biết về chuyến đi chơi thế hệ nhất.

Phần thứ nhị (cũng được dự đoán là phần thứ ba) sẽ giải quyết nhị vòng cung trong một loạt phim phân chia. Điều này bao gồm Arc Bước ngoặt 4 và Arc Vương quốc Asura của manga. Tiếp tục đọc về phía trước để biết thêm cụ thể của tình tiết.

Mushoku Tensei Phần 2
Tám Bit

Mushoku Tensei Jobless Reincarnation Season 2: Trailer OUT!

Trang web chính thức và các tài khoản mạng xã hội của Mushoku Tensei đã phát triển đoạn trailer trước tiên của Mushoku Tensei Jobless Reincarnation Season 2. Đoạn phim dài 2 phút cho thấy Rudeus lang thang trong một vùng đất tuyết sau các sự kiện của ‘Eris The Goblin Slayer.’ Đoạn giới thiệu sau đó cắt thành nhiều cảnh hành động khác nhau dự kiến ​​sẽ diễn ra trong phần Bước ngoặt 4 của tình tiết. game thủ có thể xem đoạn giới thiệu trước tiên ngay tại đây:

Điều gì sẽ xảy ra trong phần 2?

Phần trước tiên của Mushoku Tensei cũng là một phần của nhị nhóm. Tương tự như vậy, Mushoku Tensei Jobless Reincarnation Season 2 cũng sẽ là một chuyến đi chơi giữa các nhóm. Điều này có tức là mùa giải này sẽ bao gồm thêm một vòng so với dự kiến. Do đó, Arc Mê cung Dịch chuyển sẽ là tình tiết chính của phần nhị. tình tiết này được tiếp nối do Phần phim Vương quốc Asura rất được mong đợi. Trong phần ngoại truyện này, tình tiết diễn ra tại Vương quốc cùng tên, một quốc gia vô cùng hùng mạnh ở Lục địa Trung tâm.

Lục địa này, một trong những khu vực sang giàu và phong phú nhất trái đất, sau rốt trở thành hành trình tiếp theo của Rudeus. Tuy nhiên, trước khi trực tiếp chuyển sang tình tiết này, phần này sẽ bao gồm toàn bộ Phần 4 Bước ngoặt. Tiền kiếp của Lucy và Lara sẽ tiếp tục cuộc phiêu lưu của Rudeus.

Hành trình sum vầy gia đình của Rudeus vẫn tiếp tục. ❄️

Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation Season 2 sắp ra mắt trên Crunchyroll! pic.twitter.com/tIcIHVvtoC

– Crunchyroll @ Anime Expo (@Crunchyroll) ngày 3 tháng 7 năm 2022

Mushoku Tensei Tái sinh Thất nghiệp Phần 2: Ngày phát triển

Ngày phát triển sau rốt của anime vẫn chưa được các nhà sinh sản xác nhận. Nhưng, điều đáng ngạc nhiên là các nhà sinh sản đã chốt số năm phát triển của Mushoku Tensei Jobless Reincarnation Season 2. Vì vậy, phần tiếp theo sẽ ra rạp vào năm 2023. ngày nay, người hâm mộ đang suy đoán về việc phát triển vào mùa hè cho mùa thứ nhị. Chúng tôi sẽ cập nhật phần này với tất cả các loại thông tin có liên quan. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để biết thêm thông tin về điều này.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *