ANIME

Marvel’s Armor Wars: Ngày sinh sản, Diễn viên và Kỳ vọng

Tin vui cho các fan của Marvel !! Ở đây, trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về Chiến tranh Giáp của Marvel, ngày sinh sản, dàn diễn viên và mọi thứ chúng ta biết cho tới nay. Một loạt phim truyền hình trên web sắp ra mắt của Mỹ có tên là Armor Wars dựa trên tình tiết cùng tên của Marvel Comics. Chương trình là phần tiếp theo của Avengers: Endgame. Bộ phim truyền hình thứ 25 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel là bộ phim này. Disney Plus sẽ phát sóng loạt phim truyền hình do Marvel Studios sinh sản.

Tại San Diego Comic-Con 2022, Marvel Studios đã tiết lộ rất nhiều tin tức và clip gây sốc cho các bộ phim sắp tới, nhưng Armor Wars rõ ràng là vắng bóng. Rhodey (còn được gọi là War Machine), người người chơi đồng hành của Tony Stark trong nhiều năm, sau hết cũng có thời cơ. Tuy nhiên, bộ truyện tranh cùng tên tập trung vào những gì có thể xảy ra nếu bộ đồ của Tony Stark rơi vào tay kẻ xấu. Có rất nhiều công nghệ của Tony có thể được sử dụng trong thời kỳ hậu Endgame. Không nghi ngờ gì nữa, sẽ có rất nhiều thứ để xem trong bộ phim này.

Vì vậy, ngay bây giờ, đừng chần chừ gì nữa, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ngày sinh sản bộ phim Marvel thế hệ này và nhiều hơn nữa.

Diễn viên của Marvel’s Armor Wars

Don Cheadle, người sẽ vào vai James Rhodes, hay còn gọi là War Machine trong Armor Wars, là diễn viên duy nhất đã được chính thức công bố. Lần sau hết Rhodey xuất hiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel là trong một lần xuất hiện ngắn trong The Falcon và The Winter Soldier, trò chuyện với Sam Wilson về ý nghĩa của việc sử dụng chiếc khiên dễ nhận mặt. Rhodey vẫn tỏ ra không thể giải quyết được về cái chết của người người chơi thân nhất của mình, Tony. Walton Goggins cũng sẽ xuất hiện trong vai Sonny Burch.

Ngày phát hành của Marvel's Armor Wars

Don Cheadle

Kịch người chơi dạng của phim do Joe Robert Cole viết. Biên kịch chính của bộ truyện đã được chọn là Yassir Lester. Don Cheadle sẽ đóng lại vai James Rhodes / War Machine trong loạt phim truyền hình Armor Wars, theo Kevin Feige, người đã đưa ra thông tin trong Ngày đầu tư 2020 của Disney vào ngày 10 tháng 12 năm 2020.

Tên của bộ truyện ám chỉ tình tiết truyện tranh, có thể cho thấy nhân vật Justin Hammer của Sam Rockwell sẽ xuất hiện. Ngoài ra, có tin đồn rằng nhân vật Sharon Carter của Emily Vancamp có thể xuất hiện trong chương trình. Tuy nhiên, ngay khi có dàn diễn viên chính thức, chúng tôi sẽ cho người chơi biết.

Cũng nên đọc: Ngày sinh sản quán cà phê Pháp luật và xem ở đâu?

Chiến tranh Giáp sẽ Thế nào?

ngày nay, không có nhiều thông tin về tình tiết của Armor Wars. Trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 3 tháng 2 năm 2021, Don Cheadle nói rằng việc Tony Stark qua đời sẽ có tác động đáng kể tới loạt phim. Cùng ngày, Cheadle thông tin trong một cuộc phỏng vấn khác rằng bộ phim sẽ mở màn quay trong vài tháng nữa.

Tại San Diego Comic-Con, Marvel đã công bố một số bộ phim và phim truyền hình thế hệ, nhưng một bộ phim đã vắng mặt rõ ràng. War Machine sẽ giải quyết “chuyện gì sẽ xảy ra khi công nghệ của Tony Stark lọt vào tay kẻ xấu” trong Armor Wars. Nhân vật tiếp theo sẽ xuất hiện trong Secret Invasion, dự kiến ​​sinh sản trên Disney Plus vào mùa xuân năm 2023.

Dàn diễn viên của Marvel's Armor Wars

Armor Wars Cr: MCU

Ngày sinh sản của Marvel’s Armor Wars

Thật rủi ro, chúng ta vẫn chưa biết khi nào bộ phim sẽ được sinh sản. Tại SDCC, hãng phim đã tiết lộ một loạt các dự án đã được tiết lộ trước đó, song song cũng gợi ý về các bộ phim và loạt phim truyền hình sắp tới của Marvel. Chúng ta biết rằng Moon Knight, Ms. Marvel và She-Hulk sẽ được sinh sản vào năm 2022. Theo lên tiếng, quá trình quay phim sẽ mở màn vào tháng 10 / tháng 11 năm nay, đưa bộ phim vào đúng lộ trình sinh sản vào năm 2023.

Mặc dù bộ phim này không được đề cập tại SDCC, nhưng người hâm mộ vẫn được biết lộ trình toàn diện của thời đoạn 5 và thông tin rằng thời đoạn 6 sẽ có các bộ phim Fantastic Four, Avengers: The Kang Dynasty và Avengers: Secret Wars, sẽ kết thúc phần “ Đa vũ trụ Saga ”cho MCU. thời đoạn 6 dự kiến ​​kéo dài tới cuối năm 2025.

Armor Wars vẫn chưa được đưa ra ngày sinh sản. Tuy nhiên, đây là tất cả về ngày sinh sản Armor Wars của Marvel và mọi thứ chúng ta biết cho tới nay.

Cũng nên đọc: Điều gì xảy ra trong trận chiến kín đáo? tình tiết Marvel là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *