ANIME

Đoạn giới thiệu mới của The Dragon Prince Season 4

Đoạn giới thiệu mới của Dragon Prince Season 4 vừa được phát hành và chúng ta đang ở đây để thảo luận về điều tương tự. Chương trình phục vụ như một loạt phim hoạt hình truyền hình cho Netflix. Aaron Ehasz cũng như Justin Richmond đã tạo ra loạt phim này. Trọng tâm chính của loạt bài này là về Callum cũng như Ezran. Họ là anh em cùng cha khác mẹ. Cùng với họ, chúng ta còn thấy cả Elf Rayla. Nhóm được nhìn thấy đang chăm sóc một Hoàng tử rồng sơ sinh tên là Azymondias. Bối cảnh của câu chuyện là ở một vùng đất hư cấu có tên là Xadia.

Với thực tế là con người hiện đang chăm sóc một sinh vật, điều này sẽ phá hủy mối thù giữa hai loài đã kéo dài hơn 1000 năm. Cho đến thời điểm này, vương quốc loài người và các sinh vật huyền bí đã xảy ra xung đột. Hiện tại, Netflix đã cung cấp cho chúng ta 3 mùa của loạt phim. Nó đã được mọi người đánh giá tốt về cách họ trình bày đối thoại và câu chuyện của họ cùng với thực tế là hoạt hình là hàng đầu. Ngay bây giờ, các bạn cũng nên biết rằng trò chơi điện tử đang trong giai đoạn sản xuất. Nó dựa trên bộ truyện và sẽ sớm được phát hành. Trở lại với tương lai của loạt phim, đây là những gì chúng ta biết về mùa thứ tư.

Đoạn giới thiệu mới của The Dragon Prince Season 4

A vẫn từ The Dragon Prince Season 4

Ngày phát hành Dragon Prince Season 4 được ấn định vào tháng 11 năm 2022. Hiện tại, Netflix chưa tiết lộ ngày chính xác nhưng chúng tôi sẽ tiết lộ ngay khi có. Người hâm mộ đã phải chờ đợi quá lâu cho một mùa mới của Hoàng tử rồng. Chúng tôi biết rằng Phần 3 đã được phát hành vào năm 2019 nhưng đã bị gián đoạn. Vấn đề đã được giải quyết gần đây và do đó, công việc của chương trình đã bắt đầu. Ngoài ra, ngay cả The Dragon Prince Season 6 cũng đã được Netflix xác nhận với thực tế là họ phải có đủ nguồn tài liệu và sự sáng tạo còn lại trong cửa hàng cho giống nhau. Mỗi phần trong số này được cho là có chín tập trong đó. Vâng, bây giờ chúng ta hãy thảo luận về đoạn giới thiệu mà Netflix đã phát hành gần đây nhất cho chương trình.

Đoạn giới thiệu mới về The Dragon Prince Season 4

Với Teaser của The Dragon Prince Season 4, chúng ta có thể thấy một loạt các Yêu tinh Sunfire mới. Họ sẵn sàng mua một số vũ khí hoàn toàn mới và tiếp quản Amaya. Bộ ba Sunfire Elves này đã được tạo ra một nhân vật hoạt hình cực kỳ ngầu. Có rất nhiều chi tiết sáng tạo được thêm vào lần này và chúng tôi khá hào hứng khi thấy tất cả chúng trong The Dragon Prince Season 4. Trong đoạn teaser có tựa đề Whiplash, chúng ta có thể thấy Amaya đang đứng giữa một khu rừng rộng lớn. Cô ấy có thể cảm thấy rằng có ít nhất ba yêu tinh đang tiến về phía mình. Ba sinh vật này bắt đầu tấn công Amaya bằng roi lửa.

Ngay sau khi chúng tôi phát hành clip mới này, người hâm mộ có thể thấy Amaya đi bộ với bộ giáp Katolian. Mặc dù cô ấy đang đi với ba con ngựa, những người cưỡi của hai con kia hiện không có với cô ấy. Có rất nhiều giả định mà chúng ta có thể làm ngay bây giờ. Chẳng hạn như thực tế là những Yêu tinh Sunfire mới này có thể đã hạ gục những người bạn đồng hành cùng Amaya. Mặt khác, người hâm mộ cũng tỏ ra hoang mang vì cảnh phim trông khá bình thường. Ý tôi muốn nói là Amaya trông không bị thương hoặc không có bất kỳ vết thương nào. Những con ngựa khác đang đi cùng cô ấy cũng vậy.

Sunfire Elves là ai?

Ngay sau cảnh này, chúng ta thấy sự gia nhập của Sunfire Elves. Nếu bạn chỉ dừng lại một giây khi nhìn thấy chúng, rõ ràng là những sinh vật này được cung cấp một thiết kế nhân vật phức tạp và trang phục phản diện hoàn toàn tuyệt vời, có sự chú ý đến từng chi tiết. Qua đoạn teaser, rõ ràng bộ ba Sunfire Elves này đã vạch ra mục đích của mình. Họ có thể khá vui khi hạ gục Amaya trước khi tấn công cô ấy. Hiện tại, chúng ta không thể suy luận xem những yêu tinh này là thân thiện hay độc ác. Nhưng những gì chúng ta có thể thấy từ trailer, có vẻ như tùy chọn thứ hai.

Cũng đọc: Phân tích đoạn giới thiệu chính thức của Manifest Season 4

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *